Từng tránh mặt vì sợ hiểu lầm đang yêu nhau, Trường Giang - Sam bất ngờ tái ngộ vui vẻ tại GAGA

24/06/2018, 12:38 GMT+07:00

Sự xuất hiện của Sam bên cạnh Trường Giang thay thế Ốc Thanh Vân trong chương trình "Giọng ải giọng ai" vừa được đăng tải lên mạng đã thu hút nhiều sự chú ý.

Trước khi dính scandal tình ái với Nam Em, Trường Giang cũng từng bị vướng phải nghi án yêu hot girl Sam khi hình ảnh cả hai tình tứ xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau nhiều ngày im lặng Sam cũng lên tiếng đính chính vì những hình ảnh mùi mẫn này chỉ phục vụ cho mục đích quảng bá phim mới cô và Trường Giang đóng chung. 

Và mới đây, những cảnh ghi hình cho thấy sự xuất hiện của Sam ở vị trí thay thế cho Ốc Thanh Vân trong chương trình "Giọng ải giọng ai" vừa được đăng tải lên mạng xã hội và thu hút nhiều sự chú ý của mọi người. Đặc biệt, người xem bắt gặp không ít khoảnh khắc Trường Giang - Sam "thả thính" với nhau.


Xuất hiện chung đội với Trường Giang, Sam và nam danh hài liên tục "tung hứng" ăn ý với nhau. 
Xuất hiện chung đội với Trường Giang, Sam và nam danh hài liên tục "tung hứng" ăn ý với nhau. 


Trước đây, trước những ồn ào về những hình ảnh thân mật bên nhau, Sam trần tình: ""Tôi thấy rối và buồn vì tôi rất hay up hình với những bạn diễn nam lên để quảng cáo, giới thiệu bộ phim của mình cho khán giả. Không phải chỉ có anh Giang mà với Jun Phạm hay anh Quang Tuấn, tôi cũng hay up lên vậy nhưng đâu có ai quan tâm đâu, tới lúc up hình với anh Giang thì lại sóng gió như vậy. Rất nhiều fans của Phương cũng vào bình luận. Tôi cũng có giải thích việc mọi người không thấy tôi viết trên tít và up vào album phim nữa. Nhưng không hiểu tại sao mọi người nói này nói nọ rất nhiều. Tôi thực sự rất mệt". Chính vì bị nhiều người "ném đá" nên Sam từng có thời gian giữ khoảng cách với Trường Giang vì sợ bị hiểu lầm, song việc cả hai lại bất ngờ tái ngộ và vui vẻ trên sóng truyền hình cũng xóa bỏ nghi án từng chia tay sau khi chuyện tình cảm bị phanh phui vào năm ngoái.


Mặc dù chỉ là hiểu lầm nhưng tin đồn giữa Sam - Trường Giang từng gây xôn xao trong dư luận.
Mặc dù chỉ là hiểu lầm nhưng tin đồn giữa Sam - Trường Giang từng gây xôn xao trong dư luận.