Hậu làm lành, Lâm Khánh Chi không tổ chức tiệc mừng 4 năm đám cưới

17/05/2020, 17:20 GMT+07:00

Lâm Khánh Chi và ông xã kém tuổi luôn khiến công chúng ngưỡng mộ và tin vào tình yêu đẹp của những người chuyển giới, cuộc sống của nữ ca sĩ thêm trọn vẹn khi đã có thêm 1 cậu con trai ngày càng kháu khỉnh.

Mỗi năm, cứ vào đúng ngày kỷ niệm đám cưới cả hai vợ chồng Lâm Khánh Chi lại tổ chức linh đình, mời bạn bè đến tham dự, tuy nhiên năm nay vì tình hình dịch Covid-19 nên người đẹp chuyển giới quyết định không tổ chức tiệc.

 
Hậu mâu thuẫn, Lâm Khánh Chi hoãn tổ chức tiệc kỷ niệm 4 năm đám cưới, mà chỉ làm một bữa cơm ấm cúm với gia đình (Ảnh:NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hậu mâu thuẫn, Lâm Khánh Chi hoãn tổ chức tiệc kỷ niệm 4 năm đám cưới, mà chỉ làm một bữa cơm ấm cúm với gia đình (Ảnh:NVCC).

>>>Đã xem: Lâm Khánh Chi nói lời ngọt ngào với chồng trẻ sau khi "yêu lại từ đầu"

Lâm Khánh Chi không tổ chức tiệc kỷ niệm 4 năm ngày cưới

Chia sẻ với chúng tôi, Lâm Khánh Chi cho biết vì tình hình dịch vẫn đang còn nên cô và ông xã kém tuổi quyết định không tổ chức tiệc kỷ niệm 4 năm yêu nhau hoành tráng như mọi năm, thay vào đó sẽ làm một bữa cơm gia đình ấm cúng có mặt đầy đủ bố mẹ hai bên và người thân.

 
Lâm Khánh Chi hứa hẹn buổi tiệc hoành tráng nhất sẽ được tổ chức vào năm thứ 5 (Ảnh:NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi hứa hẹn buổi tiệc hoành tráng nhất sẽ được tổ chức vào năm thứ 5 (Ảnh:NVCC).

Tuy nhiên, Lâm Khánh Chi cũng cho biết năm sau nhân dịp 5 năm đám cưới cô và ông xã quyết định "chơi lớn" làm tiệc hoành tráng nhất để mời tất cả bạn bè đến chung vui.

 
Từ ngày lấy chồng nhan sắc của Lâm Khánh Chi ngày càng xinh đẹp (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ ngày lấy chồng nhan sắc của Lâm Khánh Chi ngày càng xinh đẹp (Ảnh: NVCC).

>>> Xem thêm: Động thái của của ông xã Lâm Khánh Chi giữa nghi án trục trặc hôn nhân

Lâm Khánh Chi chuẩn bị đi phẫu thuật giọng nói

Cách đây không lâu, chia sẻ với cánh truyền thông ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi cho biết cô đang có dự định phẫu thuật giọng nói.

Từ khi chuyển giới thành con gái đến nay Lâm Khánh Chi nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc ngày càng nữ tính, xinh đẹp tuy nhiên giọng nói vẫn còn khá đàn ông.

 
Người đẹp chuyển giới luôn thấy ngại với giọng nói của mình (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp chuyển giới luôn thấy ngại với giọng nói của mình (Ảnh: NVCC).

Sau thời gian ở nhà tránh dịch, Lâm Khánh Chi cho hay cô đợi có lệnh cho xuất cảnh sẽ sang Thái Lan để hỏi ý kiến bác sĩ về việc phẫu thuật giọng nói có ảnh hưởng đến giọng hát hay không mới đưa ra quyết định.

 
Lâm Khánh Chi đang cảm thấy hạnh phúc khi có ông xã yêu thương và con trai ngày càng thông minh (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi đang cảm thấy hạnh phúc khi có ông xã yêu thương và con trai ngày càng thông minh (Ảnh: NVCC).

>>> Xem thêm: Lâm Khánh Chi tình tứ bên ông xã sau khi trở về nhà "yêu lại từ đầu"

Lâm Khánh Chi cũng cho biết thêm từ ngày hai vợ chồng làm lành và về nhà chung sống lại, ông xã Phi Hùng hết mực yêu thương và chiều chuộng cô.

Lâm Khánh Chi và chồng đang lên kế hoạch có thêm con

Con cái luôn là điều mà vợ chồng Lâm Khánh Chi trăn trở nhất suốt thời gian bên nhau. Sau khi có cậu con trai kháu khỉnh, cả hai luôn luôn có mong muốn có thêm con trong thời gian tới nhưng vì công việc quá nhiều nên chưa có thời gian.

Bên cạnh đó, cả hai vợ chồng cũng muốn cậu con trai lớn một chút nữa để có thể an tâm khi có thêm thành viên mới.

Đối với Khánh Chi con cái là cái duyên và cô luôn muốn có kinh tế đầy đủ nhất mới có thêm con, cho con được cuộc sống hạnh phúc.

Xem thêm nhiều hơn các thông tin cộng đồng mạng tại TẠI ĐÂY

Hậu mâu thuẫn, Lâm Khánh Chi hoãn tổ chức tiệc kỷ niệm 4 năm đám cưới, bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ của Lâm Khánh Chi? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.