Sau ly hôn, Song Joong Ki bắt đầu lấy lại niềm vui trong công việc

01/11/2019, 08:40 GMT+07:00

Cuộc hôn nhân Song Hye Kyo - Song Joong Ki trở thành tâm điểm truyền thông

Dù cuộc ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã trôi qua khá lâu, tuy nhiên dư âm của nó vẫn còn kéo dài đến hiện tại. Cho đến bây giờ, cuộc sống sau khi "đường ai nấy đi" của Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn trở thành "tâm điểm" của truyền thông. Sau ly hôn, cả hai ngôi sao đều có cuộc sống khác. Trong khi Song Hye Kyo khá bận rộn với lịch trình chụp ảnh cũng như tham dự sự kiện dày đặc, thì Song Joong Ki "im hơi lặng tiếng" hơn trong chuyện đời tư. Nam diễn viên tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp, và chỉ có lẽ sau khi kết thúc cuộc hôn nhân ồn ào với Song Hye Kyo, nam thần Hậu duệ mặt trời mới có thể tìm lại niềm vui trong công việc của mình.

>> Có thể bạn quan tâm: Sau ly hôn càng vui vẻ, Song Joong Ki chia tay là quyết định đúng đắn

Sau ly hôn, Song Joong Ki bắt đầu lấy lại niềm vui trong công việc

Song Joong Ki trở lại với công việc

Mới đây, một diễn viên người Philippines đã chia sẻ câu chuyện về sự trải nghiệm tuyệt vời trong 12 tiếng ở phim trường bộ phim mới Victory tại Chuncheon cùng Song Joong Ki. Người này cho biết trên phim trường, Song Joong Ki vô cùng vui vẻ và hoạt bát với mọi người. Khi biết diễn viên Philippines trên tham gia vào một phần của bộ phim, Joong Ki đã yêu cầu người này không gọi là “tiền bối” mà gọi là “anh” cho thoải mái.

>> Đừng bỏ lỡ: Song Hye Kyo bất ngờ đăng tải ảnh mới của Song Joong Ki

Sau ly hôn, Song Joong Ki bắt đầu lấy lại niềm vui trong công việc

Không những vậy, Song Joong Ki còn dành tặng lời khen cho Philippines là một đất nước rất đẹp, và anh thực sự thích một món ăn tại quốc gia này. Tuy nhiên, anh chàng lại nói nhầm tên thành món ăn của nước khác khiến mọi người đều bật cười.

>> Xem ngay: Nụ cười rạng rỡ nhất của Song Hye Kyo từ khi ly hôn Song Joong Ki

Sau ly hôn, Song Joong Ki bắt đầu lấy lại niềm vui trong công việc

Qua câu chuyện này có thể thấy Song Joong Ki dần ổn định hơn sau cuộc ly hôn ồn ào vừa qua. Nam diễn viên cũng bắt đầu lấy lại niềm vui và đam mê diễn xuất của mình. Mới nhất, khán giả mới bắt gặp Song Hye Kyo cười rạng rỡ sau ly hôn. Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN