Toà vừa tuyên bố ly hôn toàn tất, Song Hye Kyo xoá sạch ảnh cạn tình, cạn nghĩa với Song Joong Ki

22/07/2019, 13:40 GMT+07:00

Mới sáng nay, hàng loạt báo Hàn và tờ báo Joongang IIbo đưa tin. Toà án gia đình Seoul đã chính thức khép lại hồ sơ vụ ly hôn thế kỷ của cặp vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo, hai người chính thức ly dị nhau sau 1 năm 8 tháng sống chung vợ chồng mà không hề có bất cứ tranh chấp nào như lời đồn trước đó. Bên phía tòa án cho biết: "Chúng tôi không được phép cung cấp các thông tin chi tiết về thủ tục ly hôn. Có vẻ như cả hai đều muốn giàn xếp nhanh chóng vụ ly hôn".

Song Hye Kyo - Song Joong Ki chính thức ly hôn, tòa tuyên bố mọi thủ tục đã hoàn tất

Ngay sau đó, khán giả sẽ rất trông đợi những động thái đầu tiên của cặp đôi này, và không khiến khán giả "mòn mỏi", Song Hye Kyo đã "khai màn" với việc xóa "sạch" hình ảnh liên quan đến Song Joong Ki nói riêng và cuộc hôn nhân của họ nói chung trên Instagram cá nhân. 

Chính thức ly dị, Song Hye Kyo đã có động thái đầu tiên: Khai tử ảnh cưới, toàn bộ dấu vết về chồng trên Instagram - Ảnh 1.
Trước xác nhận chính thức ly hôn Instagram có 79 bức ảnh

Từ con số 79 cho tổng số ảnh trước đó, hiện tại trên Instagram của Song Hye Kyo chỉ còn 63 tấm, tức 13 là con số bức ảnh Song Hye Kyo đã cho "bay màu". Nhiều fan tích cực nhìn nhận hành động này của Song Hye Kyo khá "tỉnh táo", cô không xóa trước đó mà chọn đúng thời điểm ly hôn hợp pháp để xóa như đánh dấu một chặng đường cũ kết thúc. Nhiều fan của Song Joong Ki lại cho rằng cô quá "bạc bẽo" khi vừa xong đã vội "dứt áo", như muốn rũ bỏ chuyện tình cảm đẹp đẽ trước kia không chút luyến lưu. 

Chính thức ly dị, Song Hye Kyo đã có động thái đầu tiên: Khai tử ảnh cưới, toàn bộ dấu vết về chồng trên Instagram - Ảnh 2.
Nhưng sau đó chỉ còn 63

Những bước ảnh được xóa bao gồm ảnh cưới của hai người được chụp trên lễ đường vào ngày 31/10/2017, loạt ảnh ở Paris, Tây Ban Nha Song Joong Ki chụp cho cô và cả bức ảnh hai người khoác vai thân thiết trong một buổi phỏng vấn, thậm chí cả bức hình chú chó cưng cô đăng lên trước ngày đệ đơn cũng đi theo "dĩ vãng".

Chính thức ly dị, Song Hye Kyo đã có động thái đầu tiên: Khai tử ảnh cưới, toàn bộ dấu vết về chồng trên Instagram - Ảnh 4.
Ảnh cưới đã không còn

Chính thức ly dị, Song Hye Kyo đã có động thái đầu tiên: Khai tử ảnh cưới, toàn bộ dấu vết về chồng trên Instagram - Ảnh 8.

Chính thức ly dị, Song Hye Kyo đã có động thái đầu tiên: Khai tử ảnh cưới, toàn bộ dấu vết về chồng trên Instagram - Ảnh 10.

Chính thức ly dị, Song Hye Kyo đã có động thái đầu tiên: Khai tử ảnh cưới, toàn bộ dấu vết về chồng trên Instagram - Ảnh 11.
Những bức ảnh do Song Joong Ki chụp cũng bị xóa.

Hi vọng với hành động dứt khoát đó, Song Hye Kyo sẽ có thể xem như bước làm mới mình, để lại sau lưng quá khứ đã từng rất hạnh phúc nhưng kết thúc không êm đẹp để bước tiếp chặng đường mong rằng sẽ rực rỡ hơn phía trước.

Ảnh: Tổng hợp

Những bước vượt qua sau ly hôn: 

Bước 1: Thỏa sức đau buồn chuyện cũ
Bước 2: Hạn chế gặp lại chồng cũ tối đa
Bước 3: Chấp nhận sự mất mát này
Bước 4: Tìm sự an ủi từ bạn bè, người thân
Bước 5: Nhìn lại sự thất bại đã qua
Bước 6: Hãy tha thứ cho chồng cũ dù có lỗi lầm gì
Bước 7: Hãy tha thứ cho chính mình dù đã khiến nó tan vỡ
Bước  8: Xây dựng các mối quan hệ mới mẻ hơn
Bước 9: Hãy thận trọng khi bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn, đừng đi theo vết xe cũ
Bước 10: Trở thành người mà bạn muốn và làm những việc chưa bao giờ làm

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!