Quang Minh - Hồng Đào khoe con gái út lớn phổng phao, xinh đẹp

12:30 15/06/2020

Quang Minh - Hồng Đào suốt nhiều năm trước đây được biết đến như một cặp vợ chồng danh hài tại hải ngoại rất được khán giả nội địa lẫn xa xứ vô cùng yêu thích.

Ấy vậy mà năm ngoái, cuộc hôn nhân kéo dài suốt hai thập kỷ này bỗng đổ vỡ khiến khán giả vô cùng bàng hoàng, ai cũng tỏ ra tiếc nuối khi chứng kiến sự chia ly của một bộ đôi đẹp trên sân khấu.


Gia đình Quang Minh - Hồng Đào cùng 2 con thuở trước khi chia tay

Dàn nghệ sĩ chúc mừng con gái Hồng Đào tốt nghiệp tại Mỹ

Vừa qua, Hồng Đào đã có dịp tự hào với tư cách một người mẹ khi khoe việc con gái nhỏ của mình đã chính thức tốt nghiệp lớp 12. Nữ diễn viên xúc động nói trên trang cá nhân:

 
Con gái út của Hồng Đào và Quang Minh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái út của Hồng Đào và Quang Minh

"Mẹ con mình đã nắm chặt tay nhau bước qua những khó khăn nhất, để hôm nay con hoàn tất 12 năm học, chuẩn bị bước vào đời sinh viên. Mẹ luôn mong con thật khỏe mạnh, tự tin và thực hiện được những điều con mơ ước. Tự hào về con, Sophia!"

 
Hồng Đào kể chuyện đưa con đi nhận bằng với phong cách thú vị mùa dịch  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Đào kể chuyện đưa con đi nhận bằng với phong cách thú vị mùa dịch 

 
Cô con gái thứ hai của nữ diễn viên đã tròn 18 tuổi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô con gái thứ hai của nữ diễn viên đã tròn 18 tuổi

Bên dưới phần bình luận, các nghệ sĩ Việt nổi tiếng từ trong nước đến hải ngoại như Hồng Vân, Thúy Nga, Thành Lộc, Hữu Châu cũng hòa chung niềm vui và gửi lời chúc mừng đến Hồng Đào.

 
Các tên tuổi gạo cội trong nghề chúc mừng gia đình nữ diễn viên - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các tên tuổi gạo cội trong nghề chúc mừng gia đình nữ diễn viên

Quang Minh đầy tự hào khoe ảnh con gái út nay đã lớn

Chắc chắn không chỉ riêng Hồng Đào, Quang Minh cũng là người hạnh phúc không kém khi thấy con gái của mình đã trưởng thành. Nam danh hài cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Ba mẹ vui khi thấy con trưởng thành. Ba rất tự hào về con, nhớ con!".

 
Quang Minh đầy tự hào khoe ảnh con gái xinh đẹp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Minh đầy tự hào khoe ảnh con gái xinh đẹp


Con gái lớn của Quang Minh cũng cực kì xinh xắn

Dù đã không còn bên nhau, nhưng Quang Minh và Hồng Đào hiện tại đều xem nhau như những người bạn, cũng như luôn cố gắng làm tốt nhất vai trò của một người làm cha, làm mẹ với hai cô con gái của họ. Cùng chúc cả hai luôn hạnh phúc với cuộc sống và nghệ thuật.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Xem ngay: Quang Minh chia sẻ chuyện ly hôn với Hồng Đào: "Xin hiểu cái gì cũng có cái duyên"

QUANG MINH CHIA SẺ VỀ LÍ DO LY HÔN VỚI HỒNG ĐÀO

Sau một thời gian kể từ lúc tin ly hôn được công khai, nghệ sĩ Quang Minh trong một lần trò chuyện cùng YAN đã có dịp trải lòng về vợ cũ:

"Cho tới ngày hôm nay, đặc biệt là sau chuyện vừa rồi, điều bất ngờ nhất đối với Quang Minh là tình cảm quá lớn mà khán giả dành cho cả Quang Minh và Hồng Đào. Cho nên, cái tên Quang Minh - Hồng Đào dù có còn cạnh nhau hay không, thì riêng Quang Minh thôi, xin nguyện với lòng mình rằng sẽ không bao giờ làm phụ lòng khán giả. Và cũng mong khán giả hiểu cho, trong cuộc sống, có những điều không thể ngờ được. 

Suy nghĩ của Quang Minh là muốn cho chúng tôi tiếp tục sống, tiếp tục làm việc, muốn tiến tới chứ không muốn ngồi đó tranh cãi, phân bua. Đối với Quang Minh, nhất là trong chuyện tình cảm, tất cả là duyên. Minh và Đào có thể hết duyên ngoài đời, nhưng có thể có duyên sân khấu. Nếu được hợp tác chung trên sân khấu mà hợp vai với nhau, thì Quang Minh sẵn sàng, không có gì vướng mắc hết."