Hậu ly hôn, Dương Mịch bị sao nam xa lánh, Lưu Khải Uy được ủng hộ đến với người này?

06/01/2019, 08:15 GMT+07:00

Trong khi Dương Mịch bị sao nam tránh như "tránh tà" vì sợ liên lụy sau sự kiện ly hôn thì Lưu Khải Uy lại được netizen ủng hộ đến với người này.

Hậu ly hôn, trong khi Dương Mịch bị sao nam tránh như "tránh tà" thì Lưu Khải Uy lại được netizen ủng hộ đến với người này, 

Cuối năm 2018, Dương MịchLưu Khải Uy chính thức công khai tin tức ly hôn. Dù không quá bất ngờ trước việc “đường ai nấy đi” của cặp đôi, thế nhưng, netizen vẫn không khỏi bàn tán về cuộc sống hậu ly hôn của 2 người.

Đặc biệt, các blogger xứ Trung còn tiết lộ về nhân duyên của Dương MịchLưu Khải Uy sau khi trở thành người độc thân. Nếu Lưu Khải Uy hiện đang được ủng hộ đến với một sao nữ thì Dương Mịch lại bị sao nam tránh như “tránh tà” vì sợ liên lụy sau sự kiện ly hôn.

 
Hậu ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.
Hậu ly hôn, Dương Mịch Lưu Khải Uy trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.

Theo đó, trong thời gian gần đây, blogger xứ Trung đã tiết lộ về việc một sao nam đang tránh Dương Mịch như “tránh tà” vì sợ liên lụy sau khi nữ diễn viên ly hôn, đó là Lý Dịch Phong. Blogger này cho biết, Lý Dịch Phong thời điểm gần đây giữ thái độ im lặng, các hoạt động phỏng vấn đều không nhận lời tham gia vì sợ bị nhắc tới tin ly hôn đang gây chú ý hiện nay.

 
Dương Mịch và Lý Dịch Phong từng hợp tác trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm.
Dương MịchLý Dịch Phong từng hợp tác trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm.

Sau khi blogger đăng tải tin đồn này, nhiều netizen đều “bán tín bán nghi” bởi khả năng Lý Dịch Phong muốn tránh Dương Mịch là điều có thể xảy ra. Bởi lẽ trước đây, khi còn là vợ của Lưu Khải Uy, Dương Mịch đã dính tin đồn hẹn hò với Lý Dịch Phong sau khi cô hợp tác cùng anh trong bộ phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Thế nên, việc Lý Dịch Phong im lặng, không có nhiều hoạt động trong thời gian này để tránh gây sự chú ý, né thị phi cũng là điều dễ hiểu.

 
Từng dính tin đồn hẹn hò với đàn chị Dương Mịch, Lý Dịch Phong giữ thái độ im lặng trong thời gian gần đây hòng tránh thị phi?
Từng dính tin đồn hẹn hò với đàn chị Dương Mịch, Lý Dịch Phong giữ thái độ im lặng trong thời gian gần đây hòng tránh thị phi?

Với Dương Mịch là vậy, còn Lưu Khải Uy, netizen lại đang ủng hộ anh đến với nữ diễn viên Vương Âu, người từng dính tin đồn “đọc kịch bản đêm khuya” cùng anh vào năm 2016. Được biết, trong lời chúc mừng năm mới của Vương Âu được đăng tải trên trang cá nhân, nhiều netizen đã để lại bình luận nhắc tới Lưu Khải Uy, đồng thời gợi ý cho cô đến với nam diễn viên.

 
Lưu Khải Uy cũng từng hợp tác với Vương Âu, cả 2 còn bị dính scandal ngoại tình và giờ thì netizen lại ủng hộ Lưu Khải Uy đến với Vương Âu?
Lưu Khải Uy cũng từng hợp tác với Vương Âu, cả 2 còn bị dính scandal ngoại tình và giờ thì netizen lại ủng hộ Lưu Khải Uy đến với Vương Âu?

Dĩ nhiên, người hâm mộ Lưu Khải UyVương Âu đều dễ dàng nhận ra đây là lời móc mỉa của một bộ phận netizen, song họ cũng không thèm tranh cãi bởi chuyện gì rồi cũng sẽ nhanh chóng chìm xuống mà thôi.

Hậu ly hôn, Dương Mịch bị sao nam xa lánh, Lưu Khải Uy được ủng hộ đến với người này?

Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn luôn giữ im lặng trước mọi tin đồn và chú tâm vào cuộc sống hiện tại của mình.Dương Mịch Lưu Khải Uy vẫn luôn giữ im lặng trước mọi tin đồn và chú tâm vào cuộc sống hiện tại của mình.

Chia tay trong hòa bình, Dương Mịch Lưu Khải Uy vẫn đang dần ổn định cuộc sống của mình. Trong khi Dương Mịch để tâm, chăm chút cho sự nghiệp thì Lưu Khải Uy lại dành thời gian cho bé Tiểu Gạo Nếp. Cả 2 đều không quá để tâm tới những tin đồn về mình và đây cũng là điều tốt. Còn bạn, bạn có ý kiến gì về những tin đồn trên đây? Cùng chia sẻ cho YAN NEWS biết nhé.

Ảnh: Internet