Hậu ly hôn chỉ có 78.000 đồng, Đặng Thu Thảo khoe khối tài sản khủng

15/01/2022, 08:30 GMT+07:00

Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo sau khi trải qua nhiều biến cố, ly hôn chồng đại gia, quyết định ra đi tay trắng, một thân một mình nuôi 2 nhóc tì không nhận chu cấp từ phía nhà chồng. Giờ đây nàng hậu dần dần tìm lại vị thế của bản thân, không chỉ vậy cô còn khoe với người hâm mộ khối tải sản khủng khi làm mẹ đơn thân.

 
Đặng Thu Thảo lấy lại thần thái Hoa hậu sau khoảng thời gian gặp biến cố. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đặng Thu Thảo lấy lại thần thái Hoa hậu sau khoảng thời gian gặp biến cố.

Mới đây, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo khoe với người hâm mộ khối tài sản khủng sau khi làm mẹ đơn thân. Trên story Facebook nàng hậu đăng tải một số bức ảnh cầm "sổ đỏ, sổ hồng" cùng với con trai cưng. Gương mặt hạnh phúc khi từ hai bàn tay trắng người đẹp tạo dựng nên một cơ ngơi hoành tráng. Trước đó, Đặng Thu Thảo cho xây dựng một ngôi biệt thự sang trọng toạ lạc tại Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Nàng hậu sinh năm 1995 chia sẻ: "Chào đón đứa con tinh thần đang thai nghén! Chờ xem sau khi hoàn thiện sẽ thế nào nhé. Có sức khỏe là có tất cả! Cố gắng vì 2 chuột con Andy và Tony. Mong 2022 này mẹ con mình an yên trên mảnh đất mới. 2 con trai đã chính thức có hộ khẩu cùng với mẹ rồi".

 
Đặng Thu Thảo cho biết những cố gắng ở hiện tại tất cả đều là vì các con.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đặng Thu Thảo cho biết những cố gắng ở hiện tại tất cả đều là vì các con. 

Hiện tại, bà mẹ hai con dành phần lớn thời gian cho công việc để tạo mọi điều kiện phát triển tốt nhất cho các con. Thỉnh thoảng cô nàng vẫn dành thời gian vào những dịp cuối tuần để đưa Andy - Tony đến khu vui chơi. Người đẹp gốc Cần Thơ vui vẻ chia sẻ: "Tối nay mẹ hẹn các cô để tạo động lực cho các cô mà mẹ đợi hồi âm chốt giờ lâu quá. Tranh thủ cuối tuần này mẹ bận không dẫn các con đi chơi thì hôm nay bù cho cuối tuần nhé. 2 ảnh đi chơi về vui quá mà ôm hôn mẹ liên tục, lên giường ngủ còn hát 'Tết Tết Tết tết đến rồi!' 2 Chuột của mẹ nay già rồi."

 
Đặng Thu Thảo khoe sổ đỏ cùng với con trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đặng Thu Thảo khoe sổ đỏ cùng với con trai.

 
Cô và con trai tranh thủ chụp ảnh mỗi khi ra ngoài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô và con trai tranh thủ chụp ảnh mỗi khi ra ngoài.

Để có được cơ ngơi như ngày hôm nay, Hoa hậu sinh năm 1995 phải trải qua vô vàn biến cố từ hôn nhân đổ vỡ cho đến tinh thần sa sút. Từng ra đi khi trong tay chỉ có 78.000 đồng, dù cắt đứt mọi liên quan với gia đình chồng cũ nhưng Đặng Thu Thảo vẫn tạo mọi điều kiện tốt nhất để con cái được gặp cha. 

Người đẹp gốc Cần Thơ chia sẻ thêm, nếu ở lại thì kết cục cũng không có gì thay đổi, dù phải ra đi khi trong tay chỉ có 78.000 đồng, người đẹp 9X vẫn kiên quyết: "Thà tôi ra đi". 

 
Cặp sinh đôi chơi bóng với mẹ rất vui vẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp sinh đôi chơi bóng với mẹ rất vui vẻ.

"Lúc trong túi chỉ còn 78.000 đồng, mình rất lo vì còn dẫn hai con đi. Về nhà thì ba mẹ cũng đã nghỉ hưu rồi. Tuy nhiên, tôi suy nghĩ rằng nếu tiếp tục thì kết quả có tốt hơn hay không và tình trạng gì sẽ xảy ra tiếp tục nữa. Cho nên, thà tôi ra đi. Mình còn tay, còn chân, còn trí óc và con cái là động lực để bắt đầu lại. Tôi bỏ tất cả và chỉ cần con thôi. Tôi sẽ làm lại hết từ đôi bàn tay của mình" - Đặng Thu Thảo tâm sự.

 
Không chỉ thành công ở lĩnh vực kinh doanh mà Đặng Thu Thảo còn tái xuất với vẻ đẹp rạng rời khiến người hâm mộ phần nào an tâm về cuộc sống hiện tại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ thành công ở lĩnh vực kinh doanh mà Đặng Thu Thảo còn tái xuất với vẻ đẹp rạng rời khiến người hâm mộ phần nào an tâm về cuộc sống hiện tại.

Sau ồn ào hôn nhân, cuộc sống hiện tại của Đặng Thu Thảo cải thiện rất nhiều. Cô vực dậy tinh thần, chăm chỉ hoạt động nghệ thuật cũng như kinh doanh. Mẹ bỉm cật lực làm việc vì chỉ muốn cặp song sinh ngày sau được sống thoải mái, phát triển khoẻ mạnh. Không chỉ vậy cô nàng còn chia sẻ về những bất hạnh mà bản thân từng trải qua nhằm tiếp thêm động lực cho các chị em phụ nữ có cùng hoàn cảnh. 

Ảnh: FB Thảo Đặng

CÙNG TÊN ĐẶNG THU THẢO NHƯNG HAI SỐ PHẬN HOÀN TOÀN TRÁI NGƯỢC NHAU

Cùng họ cùng tên Đặng Thu Thảo nhưng hai người đẹp trong showbiz lại có số phận trái ngược nhau, người thì sống viên mãn hạnh phúc, người thì vướng phải nhiều ồn ào thị phi, cuộc sống hôn nhân tan vỡ. 

Hoa hậu đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo sau ồn ào hôn nhân tan vỡ, cô quyết định làm mẹ đơn thân dưới sự xác nhận của chị ruột. Dù ra đi với hai bàn tay trắng nhưng nàng hậu vẫn chấp nhận và một mình nuôi con không than phiền nhiều về những vất vả khó khăn.

Trái ngược với Hoa hậu đại dương, Đặng Thu Thảo - Hoa hậu Việt Nam 2012 lấy chồng doanh nhân, sống cuộc đời viên mãn hạnh phúc. Sau khi sinh con cô dần dần không tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật để lui về làm hậu phương cho chồng.