Brad Pitt sẵn sàng "đốt" nửa gia tài khổng lồ để giải quyết dứt điểm vụ ly hôn với Angelina Jolie

24/12/2018, 15:20 GMT+07:00

Theo nguồn tin tiết lộ, nam diễn viên đã chi tới 100 triệu USD (2300 tỷ đồng), tức nửa số gia tài của anh, để đạt được thống nhất với vợ cũ trong quá trình ly hôn.

Nguồn tin của trang này cho biết:

Ngoài trợ cấp nuôi con, Brad còn buộc phải thanh toán chi phí sinh hoạt, chi phí giáo dục, an ninh và nhiều hóa đơn khác cho đến khi bọn trẻ đủ tuổi trưởng thành, sống tự lập.


Những lùm xùm quanh cặp đôi quyền lực chưa bao giờ hết hot.
Những lùm xùm quanh cặp đôi quyền lực chưa bao giờ hết hot.

Điều khiến cặp đôi Jolie-Pitt tranh chấp nhiều nhất sau khi chia tay chính là quyền nuôi 6 đứa con của họ: Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Vivienne, Knox. Tuy nhiên, sau 2 năm đấu tranh, Brad cuối cùng đã được Angelina chấp nhận cho chia sẻ quyền nuôi con.

Anh ấy đã giành được quyền nuôi các con của mình, nhưng Brad cũng nhìn thấy được sự ảnh hưởng không nhỏ khi bản thân chi số tiền khủng đến thế

Brad đã cố đấu tranh cho bản thân, nhưng anh ấy đã không thể làm gì để ngăn Angie lấy đi gần như nửa số tài sản mà mình dành dụm bấy lâu.


Cuộc chiến giành quyền nuôi con luôn dai dẳng,...
Cuộc chiến giành quyền nuôi con luôn dai dẳng,...

Còn có một lý do được đưa ra là 6 đứa trẻ rất mệt mỏi khi sống cùng Angelina Jolie bởi cô thường xuyên nói xấu Brad Pitt. Ngược lại, Brad Pitt “ăn điểm” nhờ thái độ tích cực, thoải mái, chưa bao giờ chê bai gì vợ cũ trước mặt các con. 

Brad Pitt sẵn sàng

Trước đó, cuộc ly hôn của BradAngelina đang diễn ra khá căng thẳng, đặc biệt là chuyện tranh giành quyền nuôi con. David Pisarra - một luật sư ở California - cho rằng:

Cuộc chiến giành quyền nuôi con này có thể dễ dàng ngốn của họ 5 đến 10 triệu USD (hơn 220 tỷ VND) trong những năm tới. Họ sẽ thuê những luật sư giỏi nhất, những bác sĩ tâm lý tốt nhất cho bọn trẻ và vì các con của họ quá đông, đây có thể là cuộc chiến giành quyền nuôi con tốn kém nhất.


... khiến những đứa trẻ ngán ngẩm.
... khiến những đứa trẻ ngán ngẩm.

Giữa cuộc chiến đó, các con của cặp đôi Jolie-Pitt - những nhân vật chính trong câu chuyện, chỉ muốn trở về cuộc sống bình thường. Nguồn tin cho biết: 

Bọn trẻ xin được sống cùng bác James (anh của Angelina) hay bất cứ người thân nào khác. Chúng chỉ muốn được sống bình thường như bạn bè.


Jennifer Aniston đúng kiểu "nằm không trúng đạn" giữa ồn ào tình ái này.
Jennifer Aniston đúng kiểu "nằm không trúng đạn" giữa ồn ào tình ái này.

Bên cạnh đó, tin đồn về chuyện Brad Pitt mất nửa số tài sản vì Angelina vẫn khiến nhiều người bàn ra tán vào. Thậm chí, có người còn lôi lại vụ ngoại tình của Brad với Angelina khi anh còn là chồng Jennifer Aniston trước đây để chỉ trích nam diễn viên.