Hậu ly hôn, Angelina Jolie quyết định để lại tài sản tới 116 triệu đô cho cậu con nuôi

01/05/2019, 21:00 GMT+07:00

Brad Pitt rất tức giận khi Angelina Jolie đã quyết định để lại số tài sản trị giá 116 triệu USD cho người con trai nhận nuôi đến từ Campuchia.

Người trong cuộc cho biết, quyết định bất ngờ này của Angelina Jolie đã làm cho Brad Pitt vô cùng tức giận. Thậm chí, Angie đã nộp các giấy tờ pháp lý để được khôi phục lại họ của mình, mặc dù việc ly hôn của hai vợ chồng vẫn chưa được giải quyết hoàn toàn. Có vẻ như hai người đã thỏa thuận được một vài điều để ly hôn, nhưng việc Maddox nhận được khoản thừa kế khổng lồ đã làm cho Brad Pitt phải suy nghĩ lại.

Hậu ly hôn, Angelina Jolie quyết định để lại tài sản tới 116 triệu đô cho cậu con nuôi

Nam diễn viên đã từng có quá khứ không mấy hay ho với cậu con trai người Campuchia này. Vào tháng 9/2016, khi mà hai vợ chồng cùng Maddox bay riêng từ Pháp đến Hoa Kỳ thì đã xảy ra sự cố. 

Cụ thể, Brad đã phải tiếp nhận cuộc điều tra từ sở Dịch vụ gia đình và trẻ em ở LA với cáo buộc đã bạo hành Maddox trên máy bay. Chuyện này không những gia đình của Brad bị tan nát mà danh tiếng của anh cũng bị phá hủy. Mặc dù cuối cùng anh không bị buộc tội, nhưng Brad ít nhiều vẫn cảm thấy ấm ức và đổ lỗi cho Angelina. Hiện tại thì nam diễn viên đang cảm thấy không công bằng cho 5 người con còn lại, và anh không cho phép điều đó xảy ra.

 
Brad và Maddox.
Brad và Maddox.

Những người trong cuộc cho biết, nữ diễn viên 43 tuổi đang lên kế hoạch để cho Maddox phụ trách đế chế điện ảnh của mình và tách cậu ra khỏi những người em là Pax (15 tuổi), Zahara (14 tuổi), Shiloh (12 tuổi) và cặp song sinh 10 tuổi là KnoxVivienne.

Công ty sản xuất của Angie là Jolie Pas đã thu về hơn 116 triệu USD tại các phòng vé từ năm 2014. Công ty đã sản xuất được rất nhiều phim, trong đó có cả phim được đề cử giải Oscar như Unbroken và bom xịt By The Sea (2015) – tác phẩm có sự tham gia của cả Brad PittAngelina Jolie.

Maddox đã làm nhà sản xuất điều hành khi chỉ mới 15 tuổi trong một bộ phim của Angelina có tên là First They Killed My Father (Tạm dịch: Chúng đã giết cha tôi), bộ phim nói về cuộc sống của con người dưới chế độ Khmer Đỏ tàn bạo ở Campuchia. Nang Lay cho biết thêm rằng Maddox rất thông minh và đang học tập để có thể thay thế công việc sản xuất phim của mẹ mình.

Hậu ly hôn, Angelina Jolie quyết định để lại tài sản tới 116 triệu đô cho cậu con nuôi

 
Angelina và Maddox trong ngày ra mắt bộ phim.
Angelina và Maddox trong ngày ra mắt bộ phim.

Tuy nhiên, một người bạn của Brad Pitt cho biết đây chỉ là hành động nhằm để chọc tức đối với anh. Maddox đã chọn về ở với mẹ khi bố mẹ ly hôn, và giờ thì Angie đang làm cho Maddox thành người đứng đầu đế chế điện ảnh của mình.

Có một lý do khác khiến cho Angie thêm phần “dựa dẫm” vào Maddox đó là cô không giỏi tự chăm sóc bản thân khiến cho mình bị bệnh chán ăn và suy nội tạng sau khi phẫu thuật ung thư thành công vào năm 2015. Cân nặng của cô tụt đến đáng sợ cho nên cô ngày càng dựa vào Maddox. Cậu bé đã trở thành cánh tay phải của cô ngay cả trong công việc và gia đình.

Hậu ly hôn, Angelina Jolie quyết định để lại tài sản tới 116 triệu đô cho cậu con nuôi

 
Brad nhắc nhở Angie rằng cô vẫn còn các người con khác.
Brad nhắc nhở Angie rằng cô vẫn còn các người con khác.

Một nguồn tin khác cho biết, nữ diễn viên đã đổi tên tổ chức từ thiện Campuchia của mình thành Maddox: "Mặc dù Maddox là con cưng của Angie, nhưng Brad vẫn mong ai đó có thể nhắc cho cô ấy nhớ rằng cô còn năm người con nữa".

Hiện tại chưa biết vụ việc này sẽ tiếp tục diễn ra như thế nào, người hâm mộ chẳng hiểu hai vợ chồng đang cố gắng “chiến đấu” vì điều gì, bởi nếu họ thật sự yêu thương những đứa con thì nên nhanh chóng chấm dứt những điều đau lòng này.

Ảnh: Internet

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN nhé!