Hậu lấy chồng, Tóc Tiên cà khịa "hot girl thả thính" cực gắt

01/03/2020, 08:00 GMT+07:00

Cứ thỉnh thoảng, đôi khi chỉ là một vài câu nói ngẫu hứng hay hành động độc đáo dễ thương cũng nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Tưởng chừng như đơn giản nhưng ngay lập tức nó thu hút được nhiều người bắt chước theo và trở thành hot trend.

Sau trào lưu chụp ảnh bằng máy giặt, đo eo bằng tai nghe thì gần đây giới trẻ lại háo hức với hot trend mới “trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ”. Tưởng chừng câu nói đơn giản thế thôi nhưng cũng thu hút được sự tò và bị Tóc Tiên ngẫu hứng “cà khịa” đấy nhé.

 
Màn cà khịa của Tóc Tiên nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Màn cà khịa của Tóc Tiên nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hot trend “trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ”

Trào lưu này bắt nguồn từ một video của hot girl có tên Bông Dẹo Cô Cô, nguyên văn câu nói của cô nàng rằng: “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần cậu cơ”. Với ngoại hình xinh đẹp, dễ thương cùng thân hình nóng bỏng và màn “bắn thơ” điệu nghệ đã giúp video của cô nàng nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

 
Video của cô nàng nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Video của cô nàng nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay lập tức video thả thính “ngọt sắc” của cô đã nhận về lượng xem lớn và lan truyền “chóng mặt” trên mạng xã hội. Giới trẻ nhanh chóng vào cuộc truy lùng bằng được trang cá nhân và danh tính của hot girl điệu đà này. Không dừng lại ở đó, video này của cô nàng cũng nhanh chóng được giới trẻ hưởng ứng và cho ra “lò” nhiều câu thơ có vần, đối đáp tương tự rất ngộ nghĩnh.

 
Ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng cũng là yếu tố khiến cô nhanh chóng nhận được sự quan tâm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng cũng là yếu tố khiến cô nhanh chóng nhận được sự quan tâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Sau Cục xì lầu ông bê lắp, trào lưu "Độ ta không độ nàng" ám ảnh giới trẻ Việt

Tóc Tiên “cà khịa” đỉnh cao: “Không biết nấu ăn hay sao mà trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ”

Bông Dẹo Cô Cô nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng và nhận được sự hưởng ứng lớn từ Tóc Tiên. Nhưng trái ngược với cách nói “điệu chảy nước” của hot girl, nữ ca sĩ lại thể hiện thần thái sắc sảo, có phần đanh đá hơn với màn “cà khịa” đi vào lòng người. Theo đó Tóc Tiên cho rằng: “Trứng rán cần dầu ăn, bắp cần mỡ hành để nướng. Không biết nấu à mà trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ”.

 
Tóc Tiên "cà khịa" rằng cô gái không biết nấu ăn nên mới nói như vậy. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tóc Tiên "cà khịa" rằng cô gái không biết nấu ăn nên mới nói như vậy. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa xét đến việc nữ ca sĩ đơn thuần chỉ chê nấu ăn hay có ẩn ý gì khác, pha “bẻ lái” cực gắt này của Tóc Tiên đã khiến fan bật cười thích thú vì biểu cảm có phần hơi đanh đá nhưng bù lại đáng yêu hết nấc. Lúc mới nghe qua thì có hơi vô lý bởi lẽ trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ là đúng rồi cớ sao “cà khịa” người ta không biết nấu ăn.

Tuy nhiên, nếu để ý kĩ thì phải chăng ý tứ của nữ ca sĩ lại sâu sắc hơn. Với một người lý trí và thông minh như Tóc Tiên thì “yêu không cần cớ, cần cậu cơ” sẽ có phần hơi sai sai. Chính vì thế phải chăng cô nàng ẩn ý rằng trứng rán không nhất thiết phải là mỡ, thay bằng dầu ăn vẫn được, bắp cũng có thể nướng mỡ hành chẳng nhất thiết cần đến bơ. Chính vì thế yêu thì phải có cớ và tớ chưa chắc đã cần cậu đâu đấy nhé.

 
Tuy nhiên nếu suy nghĩ kỹ thì liệu rằng cô đang có ẩn ý khác. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên nếu suy nghĩ kỹ thì liệu rằng cô đang có ẩn ý khác. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>Xem thêm: Dân mạng “phát sốt” với trào lưu khoe ảnh “ngón tay như ngón chân”

Cộng đồng mạng đưa ra ý kiến trái chiều

Tóc Tiên vừa đăng tải video đã nhận được sự quan tâm lớn và chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Mới nghe thì có vẻ hơi vô lý nên không ít cư dân mạng đã phản ứng rằng nếu Tóc Tiên muốn “cà khịa” cũng cần nói đúng: “Em thích rán trứng bằng mỡ, chiên bắp bơ đấy sao lại không biết nấu ăn được”.

Tuy nhiên bên cạnh đó, fan lại phản bác rằng ý tứ của Tóc Tiên sâu sắc hơn chứ không “cà khịa” đơn giản như mấy bạn đang hiểu đâu. Một số nhận định lại chẳng quan tâm đến lời cô nàng nói mà không khỏi trầm trồ bởi nhan sắc ngày càng xinh đẹp và biểu cảm hết mực đáng yêu của nữ ca sĩ.

 
Cộng đồng mạng đưa ra ý kiến trái chiều trước câu nói của Tóc Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng đưa ra ý kiến trái chiều trước câu nói của Tóc Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Bắp rang bơ không cần bơ chứ cần gì trời, cà khịa mà cũng tào lao, chắc chưa bao giờ ăn bắp rang bơ”

“Tóc Tiên bảo bắp làm gì cần bơ nhưng xin lỗi chị em làm bắp rang bơ nha, cà khịa cũng đúng chút nha chị”

“Mấy người hiểu rõ ý chị chưa vậy, ý chị là bắp không bắt buộc phải cần bơ, trứng có thể dùng dầu nên yêu không cần cớ cũng được và không yêu anh luôn cũng được”

“Mình không quan tâm, chỉ biết là chị ngày càng xinh thôi, có phải ai lấy chồng rồi cũng ngày càng lên hương vậy không nhỉ”

>> Bạn có biết: Trào lưu "Hội anh em đam mê nồi cơm điện" là gì?

Những câu nói từ cô nàng Bông Dẹo Cô Cô và màn “cà khịa” của Tóc Tiên cũng chỉ là đùa vui trên mạng sau những giờ làm việc mệt mỏi vậy nên chúng ta đừng đánh giá quá căng thẳng làm gì. Bạn nghĩ sao về câu nói này của Tóc Tiên, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Hãy đón xem nhiều bài viết hấp dẫn tại YAN nha.

"Nóng sốt" với trào lưu chụp ảnh trong máy giặt

Trước trào lưu phát ngôn của hot girl "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ" là hot trend chụp ảnh trong máy giặt gây "bão mạng".

Trào lưu này bắt buồn từ một video thu hút lượng lớn người xem ở trên Tiktok.

Những tấm hình ảo diệu này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của giới trẻ và được nhiều người làm theo.

Để có được những bức hình theo trend này, các bạn phải cật lực cố gắng mới được đấy nhé.

Mặc dù hơi phức tạp nhưng thành quả lại là những bức hình ảo diệu cực kỳ lung linh.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.