"Nhọ" như Thư Dung đến đi làm từ thiện vẫn không thoát khỏi tầm ngắm chỉ trích của CĐM

17/01/2019, 18:50 GMT+07:00

Sau loạt ồn ào cũng như làm lố tại sự kiện Mai Vàng lần thứ 24 diễn ra mới đây, Thư Dung đã nhủ lòng: "Cười thật tươi và sống nhân hậu", cô đã đi từ thiện nhưng cư dân mạng lại "mỉa mai" với dáng đi đứng. 

Sau loạt ồn ào chưa có hồi kết, Thư Dung tiếp tục gây tranh cãi khi xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24 diễn ra tại TP.HCM. Thư Dung ăn mặc lộng lẫy trên thảm đó và còn có hẳn một đội ngũ fan đi kèm để chụp ảnh và reo hò.

Sự xuất hiện của Thư Dung khiến BTC chương trình không hài lòng và lên tiếng xác nhận cô không là khách không mời. Mặc dù khẳng định có vé mời và đưa ra những bằng chứng nhưng cô không thuyết phục được số đông.

Hậu những ồn ào, Thư Dung cố gắng gỡ gạc hình ảnh bằng việc đi trao quà Tết cho các cụ già tại viện dưỡng lão ở Củ Chi. "Em đã có mặt tại nhà dưỡng lão tình thương Tân Thông để trao gần 100 suất quà cho các cụ già neo đơn đang sinh sống tại đây. Con chúc các cụ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và có một mùa tết thật ấm áp an lành".


Sau ồn ào, có lẽ đây là lần người đẹp muốn lấy thiện cảm từ mọi người.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau ồn ào, có lẽ đây là lần người đẹp muốn lấy thiện cảm từ mọi người.


Thư Dung giản dị quần Jean, áo sơ mi trắng đến thăm hỏi các cụ già tại nhà dưỡng lão.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thư Dung giản dị quần Jean, áo sơ mi trắng đến thăm hỏi các cụ già tại nhà dưỡng lão. 


Dù trang phục kín đáo nhưng cư dân mạng cảm thấy cô đang "diễn". Nhiều ý kiến trái chiều xung quanh phát ngôn cũng như việc đi từ thiện của Thư Dung.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù trang phục kín đáo nhưng cư dân mạng cảm thấy cô đang "diễn". Nhiều ý kiến trái chiều xung quanh phát ngôn cũng như việc đi từ thiện của Thư Dung

Lời chia sẻ cùng hình ảnh thiện nguyện của Thư Dung hiện đang đối mặt với những ý kiến đa chiều. Người khen chân dài đã biết "quay đầu là bờ" làm việc thiện, mang tình yêu thương tới những hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, số khác lại mỉa mai cô "làm màu". Thậm chí có những bình luận còn mỉa mai: "Em lấy tiền chạy thận cho bố đi làm từ thiện cơ", hay "Ơ không chữa bệnh cho bố à chị".

Chắc chắn hành trình xây dựng lại hình ảnh sắp tới của Thư Dung sẽ là một chặng đường dài và vô cùng gian nan nhưng nếu biết sửa đổi chắc chắn dư luận sẽ cho Thư Dung một cơ hội.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!