Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi khi tham gia "Thu Cúc Đi Kiện" truyền hình

16:40 25/03/2020

Triệu Lệ Dĩnh thời điểm hiện tại là một trong những cái tên hot nhất làng giải trí Hoa Ngữ, mọi hoạt động của cô luôn được khán giả hâm mộ quan tâm và dõi theo.

Trở lại làng giải trí sau nhiều tháng ở nhà làm người phụ nữ của gia đình, Triệu Lệ Dĩnh chọn tham gia Hữu Phỉ. Chưa hết, dường như để khán giả chóng nhớ lại mình, mới đây có thông tin nữ diễn viên sẽ tham gia Thu Cúc Đi Kiện bản truyền hình.

 
Phim Hữu Phỉ với sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác
Phim Hữu Phỉ với sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác

>> Xem thêm: Tái xuất sau sinh con, Triệu Lệ Dĩnh được cho là sẽ nên duyên cùng Vương Nhất Bác trong phim mới

Triệu Lệ Dĩnh tham gia Thu Cúc Đi Kiện bản truyền hình

Theo thông tin từ đài truyền hình CCTV6 hôm qua, sau nhiều đồn đoán cuối năm ngoái, Triệu Lệ Dĩnh và Huệ Anh Hồng sẽ là hai cái tên tham gia bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của đạo diễn Trịnh Hiểu Long. Bộ phim được dựa trên bản điện ảnh tác phẩm Thu Cúc Đi Kiện của Trương Nghệ Mưu do Củng Lợi đóng chính.

 
CCTV6 đưa tin Triệu Lệ Dĩnh và Huệ Anh Hồng sẽ tham gia bộ phim (Ảnh: CCTV6)
CCTV6 đưa tin Triệu Lệ Dĩnh và Huệ Anh Hồng sẽ tham gia bộ phim (Ảnh: CCTV6)

Được chuyển thể từ truyện ngắn Vạn gia tố tụng của Trần Nguyên Bân, ở bản điện ảnh, Thu Cúc Đi Kiện từng tạo nên tiếng vang cho Trương Nghệ Mưu và Củng Lợi khi đạt nhiều giải thưởng danh giá. Bộ phim kể về hành trình đi kiện tụng của Thu Cúc từ các cấp thẩm quyền nhỏ đến lớn hòng lấy lại công bằng cho chồng mình khi anh sau khi bị trưởng thôn đá vào hạ bộ.


Củng Lợi dành nhiều giải thưởng sau vai Thu Cúc

Trước đó, thông tin Triệu Lệ Dĩnh sẽ tham gia bộ phim đã được rộ trên mạng xã hội khi phóng viên bắt gặp được hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh cùng đạo diễn Trịnh Hiểu Long cùng nhau hẹn ăn tối ở một nhà hàng. Đây là vị đạo diễn từng nổi danh qua loạt phim Cao Lương Đỏ, Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, Mị Nguyệt Truyện,...


Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp đi ăn tối cùng đạo diễn Trịnh Hiểu Long 

>> Xem ngay: Drama chưa hết: Triệu Lệ Dĩnh tức giận khi NSX "Hữu Phỉ" dùng thế thân

Khán giả cho rằng Triệu Lệ Dĩnh là sự lựa chọn sai lầm!

Theo như những chia sẻ của đài truyền hình CCTV6, nội dung bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia sẽ có sự đặc biệt hơn khi xoay quanh mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Huệ Anh Hồng và Triệu Lệ Dĩnh. Mối quan hệ của cả hai không được tốt đẹp cho lắm khi Huệ Anh Hồng liên tục hành hạ con dâu là Triệu Lệ Dĩnh trong phim.

 
Triệu Lệ Dĩnh sẽ vào vai một nàng dâu khổ cực bên mẹ chồng Huệ Anh Hồng
Triệu Lệ Dĩnh sẽ vào vai một nàng dâu khổ cực bên mẹ chồng Huệ Anh Hồng

Đối với những khán giả khó tính, đây được cho là một quyết định sai lầm của đạo diễn. Trịnh Hiểu Long vốn là người khắt khe khi chọn nữ chính, tác phẩm của ông vốn do những cái tên thực lực đóng như Châu Tấn, Tôn Lệ; bởi thế nên việc chọn Triệu Lệ Dĩnh cho một tác phẩm thiên về chính kịch như thế này được đánh giá là khó hiểu. Triệu Lệ Dĩnh dù bảo chứng rating cho các tác phẩm, tuy nhiên đó đều là ngôn tình không đặt nặng diễn xuất.

 
Liệu Triệu Lệ Dĩnh có từ đây thoát khỏi loạt vai phim ngôn tình để theo dòng chính kịch - thực lực?
Liệu Triệu Lệ Dĩnh có từ đây thoát khỏi loạt vai phim ngôn tình để theo dòng chính kịch - thực lực?

Nhưng riêng với lượng fan đông đảo của Triệu Lệ Dĩnh, khi thông tin này được chia sẻ, họ đã rất thích thú vì Thu Cúc Đi Kiện bản điện ảnh đã làm nên tên tuổi cho Củng Lợi, vì thế nhiều người rất chờ đợi lần xuất hiện của Triệu Lệ Dĩnh trong bản truyền hình lần này.

>>> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tổ chức lễ cưới ở Bali

Triệu Lệ Dĩnh và những rắc rối với đoàn Hữu Phỉ

Riêng về tác phẩm đang quay hiện tại, vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh đã dính phải ồn ào không nhỏ khi nữ diễn đã đăng tải một bài viết ẩn ý việc bất mãn với nhà sản xuất phim Hữu Phỉ. 

Nguyên nhân là do đoàn phim cố tình sử dụng diễn viên đóng thế nhiều cảnh quay mà không báo trước. Thậm chí nhà sản xuất phim còn "chọc tức" bà xã Phùng Thiệu Phong bằng cách tăng nhiều đất diễn cho diễn viên phụ khiến Triệu Lệ Dĩnh bất mãn phải mời luật sư để hủy hợp đồng phim trước thời hạn. Tuy nhiên sau đó sự việc có vẻ đã được giải quyết, cô nàng đã có dịp đăng tải khoảnh khắc mình treo trên cao thực hiện cảnh quay nguy hiểm một cách đáng tự hào. 

Chưa hết, tuy chịu hi sinh vì vai diễn là thế, nhưng khán giả vẫn tiếp tục phàn nàn vấn đề khác đó là trang phục - tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh quá"cái Bang". Ngoài ra, một số bức ảnh hậu trường lọt ra ngoài lộ vẻ mặt có phần già nua, kém sắc của Triệu Lệ Dĩnh cũng khiến khán giả e ngại.

Ảnh: Sina

*Bạn nghĩ sao về việc Triệu Lệ Dĩnh đóng Thu Cúc Đi Kiện bản truyền hình này? Hãy chia sẻ điều đó với YAN nhé!