Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long sẽ là Trương Hinh Dư – Hà Tiệp bản Việt?

20/12/2020, 12:00 GMT+07:00

Cặp đôi Hậu Hoàng và Mũi trưởng Việt Long của Sao Nhập Ngũ 2020 hiện đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Tham gia Sao Nhập Ngũ 2020, cái tên Hậu Hoàng bất ngờ chiếm sóng mạng xã hội không phải vì những clip thú vị trên kênh YouTube của mình mà bởi màn “đẩy thuyền” nhiệt tình từ fan với mũi trưởng Việt Long – người phụ trách Hậu Hoàng trong quá trình “nhập ngũ”.

Một bên là người nổi tiếng, một bên là soái ca quân nhân dễ mến, màn bặt cặp này khiến không ít người liên tưởng tới cặp đôi Trương Hinh Dư – Hà Tiệp từng nên duyên trong Sao Nhập Ngũ bản Trung.

 
Cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long trong Sao Nhập Ngũ 2020. (Ảnh cắt từ clip)
Cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long trong Sao Nhập Ngũ 2020. (Ảnh cắt từ clip)

>> Xem thêm: Tiểu sử Hậu Hoàng: Sự nghiệp và đời tư của "Thánh nữ nhạc chế"

Cặp đôi Hậu Hoàng – Mũi trưởng Long được “đẩy thuyền” không ngừng nghỉ

Sau những tập đầu phát sóng, những khoảnh khắc tương tác siêu cưng của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long đã gây “sốt” khắp mạng xã hội và được khán giả “đẩy thuyền” không ngừng nghỉ. Ngay từ tập đầu tiên, anh Mũi trưởng điển trai đã cho phép cô nàng “nhạc chế triệu view” được chọn thêm một món đồ dù trước đó anh rất nghiêm khắc khi thu sạch vật dụng của các thành viên khác. Nhiều cư dân mạng còn nhiều lần chứng kiến nụ cười mỉm dễ thương của Mũi trưởng Long dành cho Hậu Hoàng. Ngược lại, nữ YouTuber trẻ cũng không ngần ngại trêu lại vị quản lý của mình khi đặt cho anh cái tên vô cùng đặc biệt là “Chị em thứ 12” hay nickname “tượng đá”, khiến chính chủ phải bật cười.

 
Cặp đôi đang được "ship" nhiệt tình trong Sao Nhập Ngũ 2020. (Ảnh chụp màn hình)
Cặp đôi đang được "ship" nhiệt tình trong Sao Nhập Ngũ 2020. (Ảnh chụp màn hình)

Chưa dừng lại ở đó, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long còn liên tiếp “rắc thính” từ trên màn ảnh cho tới mạng xã hội khi “hỏi thăm” nhau khá nhiệt tình. Theo thông tin ở đoạn video của Sao Nhập Ngũ 2020 thì “Hậu Hoàng đã bị bố mẹ dí deadline đi một tuần về phải có người yêu”, nên khán giả càng được phen “ship” tới tấp với đồng chí Long. Chưa hết, fan còn vào thẳng trang cá nhân của vị Mũi trưởng soái ca hỏi “chuyện vợ con” để “biết đường mà ship tiếp”. Hiện tại, trang cá nhân của đồng chí Long cũng tăng follow nhanh chóng, mỗi bức ảnh tung ra đều nhận về lượng yêu thích điên đảo từ dân tình.

 
Hậu Hoàng "rắc thính" dân tình đây này! (Ảnh chụp màn hình)
Hậu Hoàng "rắc thính" dân tình đây này! (Ảnh chụp màn hình)

 
Fan đua nhau hỏi "chuyện vợ con" của Mũi trưởng Long. (Ảnh chụp màn hình)
Fan đua nhau hỏi "chuyện vợ con" của Mũi trưởng Long. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ qua: Những kỉ lục của YouTuber Việt Nam

Liệu có một cái kết đẹp như Trương Hinh Dư và Hà Tiệp?

Vì quá dễ thương, cặp đôi Hậu Hoàng – Mũi trưởng Long được nhiều người hi vọng sẽ trở thành Trương Hinh Dư – Hà Tiệp thứ hai. Còn nhớ vào năm 2018, đám cưới lãng mạn của nữ diễn viên xứ Trung – Trương Hinh Dư cùng soái ca quân nhân Hà Tiệp đã diễn ra cùng vô vàn lời chúc phúc từ khán giả. Trương Hinh Dư từng tham gia Sao Nhập Ngũ bản Trung và đã “trúng tiếng sét ái tình” của người phụ trách Hà Tiệp. Sau hơn 1 năm hẹn hò, Trương Hinh Dư chính thức trở thành “chị dâu quân nhân”. Đông đảo khán giả Việt đang mong chờ cặp đôi Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long cũng sẽ “làm nên lịch sử” như thế (tất nhiên là trong trường hợp Mũi trưởng Long vẫn đang độc thân rồi).

- “Trương Hinh Dư – Hà Tiệp bản Việt đây rồi”.

- “Mũi trưởng Long đã có ai chưa, giúp Hậu Hoàng chạy deadline của bố mẹ giao đi chứ”.

- “Sớm cho cả làng ăn kẹo đi thôi”.

- “Cặp này đáng yêu vậy nhỉ? Ship nhiệt tình nha”.

- “Khi đi lẻ bóng khi về có đôi, Hậu Hoàng học tập Trương Hinh Dư nhé”.

 
Trương Hinh Dư và Hà Tiệp nên duyên từ Sao Nhập Ngũ bản Trung. (Ảnh: Weibo)
Trương Hinh Dư và Hà Tiệp nên duyên từ Sao Nhập Ngũ bản Trung. (Ảnh: Weibo)

 
Họ đã có một đám cưới lãng mạn. (Ảnh: Weibo)
Họ đã có một đám cưới lãng mạn. (Ảnh: Weibo)

>> Đừng bỏ lỡ: Trương Hinh Dư bật khóc khi nói lời thề nguyền trăm năm với chồng quân nhân

Hiện tại, cặp đôi Hậu Hoàng – Mũi trưởng Long vẫn đang chiếm spotlight mạng xã hội cùng vô vàn khoảnh khắc siêu cưng trong Sao Nhập Ngũ 2020. Dân tình vẫn đang “đẩy thuyền” tới bến cho hai anh chị. Bạn cũng thấy họ dễ thương phải không, liệu có thể trở thành Trương Hinh Dư – Hà Tiệp bản Việt không nhỉ?

SAU KHI ĐƯỢC “SHIP” VỚI HẬU HOÀNG, MŨI TRƯỞNG LONG BỊ FAN HỎI CHUYỆN VỢ CON

Cặp đôi Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long của Sao Nhập ngũ được fan “đẩy thuyền” tích cực với Hậu Hoàng thôi chưa đủ, cư dân mạng còn đang “tính chuyện trăm năm” cho hai người.

Trang cá nhân của Mũi trưởng Long tăng follow nhanh chóng, nhiều dân mạng còn hỏi thẳng “chuyện vợ con” của đồng chí Mũi trưởng Long để tiện “ship” tiếp.

Về phía mình, đồng chí Mũi trưởng Long dường như khá “kín tiếng” trong chuyện riêng. Anh gần như không trả lời bất kỳ bình luận nào và cài đặt chế độ “riêng tư” trang cá nhân.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY