Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long góp mặt trong MV của Dương Hoàng Yến

11/06/2021, 14:05 GMT+07:00

Sau thời gian phải hoãn kế hoạch phát hành MV mới Xe anh đến đâu, em theo đến đó, mới đây, Dương Hoàng Yến đã thông báo lại thời gian chính thức sẽ ra mắt sản phẩm vào lúc 19:00 ngày 15/6/2021 tới. Đây cũng là ngày sinh nhật của Dương Hoàng Yến nên MV càng có ý nghĩa đặc biệt với cô. 

 
Dương Hoàng Yến sẽ ra mắt MV vào 15/6/2021 tới.
Dương Hoàng Yến sẽ ra mắt MV vào 15/6/2021 tới.

Vào tối ngày 10/6, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long cũng tung poster xác nhận góp mặt trong sản phẩm âm nhạc này của Dương Hoàng Yến. Như vậy, sau Đạt G, Nam Thư và diễn viên Hoàng Anh Vũ, MV Xe anh đến đâu, em theo đến đó sẽ có thêm hai gương mặt quen thuộc và cũng vô cùng nổi tiếng thời gian qua - Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long. 

 
Hậu Hoàng cũng góp mặt trong MV lần này cùng Dương Hoàng Yến.
Hậu Hoàng cũng góp mặt trong MV lần này cùng Dương Hoàng Yến.

 
Mũi Trưởng Long cũng góp mặt trong MV của Dương Hoàng Yến.
Mũi Trưởng Long cũng góp mặt trong MV của Dương Hoàng Yến.

Trong poster, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long diện quân phục giống như các poster được hé lộ trước đó. Theo tiết lộ của Dương Hoàng Yến, MV được lấy cảm hứng từ chương trình Sao Nhập Ngũ nên toàn bộ hình ảnh giới thiệu đều được bắt nguồn từ đây. Đặc biệt, sự góp mặt của hai khách mời Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long cũng hứa hẹn mang tới một câu chuyện thật lãng mạn, thú vị. 

Cũng theo chia sẻ của Dương Hoàng Yến, MV Xe anh đến đâu, em theo đến đó không chỉ dừng lại ở những khách mời đã được công bố, mà còn nhiều điều thú vị nữa sẽ được hé lộ dần dần từ nay cho tới ngày ra mắt MV. 

 
Đạt G là người sáng tác MV của Dương Hoàng Yến.
Đạt G là người sáng tác MV của Dương Hoàng Yến.

Không riêng màu sắc MV, tên ca khúc cũng gây tò mò. Ở poster công bố trước đó, tên ca khúc hoàn toàn được giấu kín. Thay vào đó, chữ “Anh" và “Xe" được thiết kế cỡ lớn, đặt rất tinh tế phía sau hình ảnh Dương Hoàng Yến và Đạt G trong poster đã làm khán giả không khỏi thắc mắc về ẩn ý của sản phẩm âm nhạc lần này. 

Liệu có điều đặc biệt gì ở tên ca khúc hay không? Màu sắc MV sẽ ấn tượng ra sao? Sự kết hợp của Đạt G và Dương Hoàng Yến sẽ tạo nên điều thú vị gì cho Vpop giữa năm 2021? Tất cả sẽ sớm được hé lộ tới công chúng trong thời gian gần nhất. 

Ảnh: NVCC

TIẾT LỘ VỀ SỐ TUỔI THẬT SỰ CỦA MŨI TRƯỞNG LONG

Mũi trưởng Long tên đầy đủ là Nguyễn Việt Long. Mới đây, cộng đồng mạng đã phát hiện ra một màn đối đáp phía dưới bức hình của Mũi trưởng Long trên fanpage Sao Nhập Ngũ. Theo đó, ca sĩ Dương Hoàng Yến đã nhắc tên Mũi trưởng kèm bình luận: "Hack tuổi thật sự", nghe đến đây thì anh liền trả lời: "Không hack để các chị bắt nạt sao!?"

Vậy thực chất số tuổi của Mũi trưởng Long là bao nhiêu? Trong một chia sẻ với bạn bè, Mũi trưởng Long tiết lộ mình học cấp 3 khoá 2009 - 2012. Tức là nếu không rơi vào trường hợp nào đặc biệt, năm nay anh sẽ 26 tuổi, thua Dương Hoàng Yến 3 tuổi và Nam Thư 7 tuổi.

Xem thêm tin tức mới về chương trình TẠI ĐÂY.