Hậu Hoàng lần đầu chia sẻ việc "đẩy thuyền" với Mũi trưởng Long

15:45 18/03/2021

Từ sau khi tham gia Sao Nhập Ngũ, cái tên Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long luôn "dính" với nhau như hình với bóng khi fan tích cực "đẩy thuyền" mong cả hai sớm thành đôi. Mới đây, Hậu Hoàng đã có những chia sẻ đầu tiên trước màn ship cặp đặc biệt này của mình khiến dân tình không khỏi chú ý.

 
Chia sẻ mới nhất của Hậu Hoàng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chia sẻ mới nhất của Hậu Hoàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể mới đây, phía ekip Sao nhập ngũ 2020 lên tiếng xin lỗi Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng cũng như khán giả, thừa nhận lỗi lầm trong phần hậu kỳ khi quá tích cực tạo hiệu ứng cắt ghép "đẩy thuyền" cặp đôi. Ekip khẳng định giữa cả hai chỉ là tình cảm trong sáng.

Được biết, sở dĩ ekip lên tiếng là do có không ít những bình luận chỉ trích hướng về phía cặp đôi cũng như chương trình kể từ sau khi Mũi trưởng Long công khai chuyện từng có một đời vợ và con trai nhỏ tuổi. Một bộ phận người xem cho rằng do biên tập đã "đẩy thuyền" quá trớn khiến người trong cuộc cảm thấy khó xử trước mối quan hệ hoàn toàn không có thật.

Đó là lý do vì sao có bài đăng nhận lỗi của ekip Sao nhập ngũ 2020.
Bài đăng của ekip chương trình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước động thái này, Hậu Hoàng cũng để lại bình luận thể hiện sự ủng hộ đội ngũ ekip chương trình, đồng thời lên tiếng về câu chuyện gán ghép của mình. Nữ YouTuber khẳng định dù ban đầu có hơi bất ngờ và hoang mang nhưng về sau tự cảm thấy "khá đáng yêu" khi truyền được năng lượng tích cực tới cho mọi người. Hậu Hoàng cũng minh oan cho đội ngũ editor khi cho rằng họ cũng chỉ có ý tốt, mong muốn cả hai thành đôi.

"Các anh editor vẫn nhắn tin là "mong 2 đứa đến được với nhau, anh thấy 2 đứa dễ thương lắm", nên em nghĩ mọi người trong ekip thích bọn em rất chân thành, rất mong bọn em thành đôi thật, chứ không phải cố tình câu view gì đâu", cô nàng chia sẻ. Điều đáng nói, cô nàng còn tự khẳng định sẽ còn "ngồi thuyền" dài dài: "Không sao đâu, cởi trói rồi em vẫn nằm vùng trên thuyền hóng hớt ạ".

 
Hậu Hoàng có màn đối đáp cực lầy với thành viên ekip. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hậu Hoàng có màn đối đáp cực lầy với thành viên ekip. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hậu Hoàng là người duy nhất được Mũi trưởng Long đăng ảnh công khai trên  trang cá nhân!
Cặp đôi Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng được "đẩy thuyền" nhiệt tình. (Ảnh: FBNV)

Những chia sẻ của Hậu Hoàng ngay lập tức nhận sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Ai cũng cảm thấy ấm lòng vì rõ ràng dù câu chuyện yêu đương chưa biết tương lai sẽ ra sao nhưng ở thời điểm hiện tại, những người trong cuộc đều cảm thấy thoải mái với điều đó.

Được biết, thời điểm Mũi trưởng Long công khai chuyện đã ly hôn vợ và có con nhỏ 4 tuổi gây xôn xao cộng đồng mạng, Hậu Hoàng cũng lên tiếng an ủi và đòi bảo vệ anh. “7 ngày Mũi trưởng bảo vệ chúng tôi rồi. Giờ để chị em chúng tôi bảo vệ lại. Chúng tôi luôn bên đồng chí”, nữ YouTuber để lại bình luận.

Mũi trưởng Long theo sát từng hành động của Hậu Hoàng trên MXH, hẳn là đã  đưa vào "Danh sách yêu thích" rồi!
Cả hai giờ được cho là bạn tốt của nhau. (Ảnh: chụp màn hình)

Có thể nói, sau khi tham gia chương trình, cả Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long đều đã trở thành những người bạn, người đồng chí thân thiết, thường xuyên tụ tập gặp mặt. Không ai nói trước được tương lai, khán giả chỉ mong mỏi cả hai sớm có được hạnh phúc dù không phải là ở bên nhau.

Bạn nghĩ sao về cặp đôi này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

TẠI SAO FAN LẠI TÍCH CỰC "ĐẨY THUYỀN" HẬU HOÀNG - MŨI TRƯỞNG LONG?

Tham gia Sao Nhập Ngũ, Hậu Hoàng bỗng dưng "rước" về cho mình được một màn ship cặp cực dễ thương với anh chàng Mũi trưởng Nguyễn Việt Long. Sở dĩ, câu chuyện "đẩy thuyền" này nhiệt tình tới vậy cũng 1 phần nhờ tài edit chất lượng từ phía ekip khi liên tục khoe ra những khoảnh khắc cực nhắng của cả hai.

Bên cạnh đó, phản ứng tự nhiên và sự thân thiết của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long cũng là lý do khiến các fan nhiệt tình "chèo tới bến". Cả hai thường xuyên đi ăn và gặp gỡ các thành viên khác kể cả sau khi chương trình đã kết thúc.

Và tất nhiên, việc cả Hậu Hoàng và chàng Mũi trưởng đều đang độc thân thì chẳng có gì xấu khi khán giả mong mỏi họ sớm thành đôi tới như vậy.

>>> XEM THÊM TẠI ĐÂY!