Hậu Hoàng đòi bảo vệ Mũi trưởng Long khi anh công khai ly hôn

17/03/2021, 22:20 GMT+07:00

Cách đây ít giờ, Mũi trưởng Long của Sao Nhập Ngũ khiến cộng đồng mạng chấn động khi tuyên bố đã từng ly hôn và có con nhỏ. Trước thông tin này, phản ứng của Hậu Hoàng được cư dân mạng nhất mực để ý.

 
Mũi trưởng Long nhận định anh đã từng ly hôn. (Ảnh: FBNV)
Mũi trưởng Long nhận định anh đã từng ly hôn. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, tối ngày 17/3, Mũi trưởng Long đã đăng tải lên trang cá nhân dòng tâm sự, tiết lộ về việc bản thân từng trải qua một đời vợ và có con trai nhỏ. Mũi trưởng Long thừa nhận vì công việc bận rộn khiến tình cảm vợ chồng lạnh nhạt nên mới chọn cách ly hôn, tuy nhiên không có chuyện anh ruồng bỏ con trai.

 
Bài viết của Mũi trưởng Long trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết của Mũi trưởng Long trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh bài chia sẻ gây chú ý của Mũi trưởng, Hậu Hoàng là nhân vật được dân tình réo tên nhiều nhất. Bởi trước đây không ít lần cô và Mũi trưởng Long được cư dân mạng nhất mực "đẩy thuyền". Và không phụ lòng mong đợi, ngay dưới bài viết của Mũi trưởng, nữ YouTuber đã để lại bình luận. Cô viết: “7 ngày Mũi trưởng bảo vệ chúng tôi rồi Giờ để chị em chúng tôi bảo vệ lại. Chúng tôi luôn bên đồng chí.”

Ngắn gọn nhưng đầy tâm huyết, bình luận của Hậu Hoàng nhận về hàng trăm lượt like và tương tác. Nhiều người ủng hộ quan điểm của cô và nhận định sẽ cùng cô bảo vệ Mũi trưởng Long. Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng cũng mong chuyện này nhanh chóng kết thúc để Mũi trưởng Long yên tâm công tác.

 
Anh và Hậu Hoàng được cư dân mạng đẩy thuyền. (Ảnh: FBNV)
Anh và Hậu Hoàng được cư dân mạng đẩy thuyền. (Ảnh: FBNV)

Một số bình luận liên quan:

“Hãy luôn bảo vệ người chiến sĩ ấy em nhé...”

“Miệng lưỡi thế gian cứ kệ đi chú, tâm thư cũng đã viết rồi. Giờ cứ bình tĩnh mà sống mọi người vẫn tin chú và quý chú.”

“Cuộc sống là vậy. Mình sống không hổ thẹn với bản thân và con cái thì cứ ngẩng cao đầu mà sống thôi. Miệng thiên hạ biết bao nhiêu cho vừa.”

“Đồng chí Long cố lên chúng tôi bảo vệ đồng chí.”

“Người lớn thế nào cũng đc, nhưng trẻ con tâm hồn nó còn non nớt. Mọi người đừng làm tổn thương nó.”

“Không sao đâu em trai. Em sống quá tốt quá tử tế, anh rất vui đc làm việc cùng em ở cùng em và anh em mình luôn bên nhau như lúc này em nhé. Cố lên em mọi chuyện đều có ý nghĩa của nó.”

Không chỉ riêng Hậu Hoàng, Nam Thư cũng đã gửi lời động viên anh: “Không sao mà, chị đây rồi.” hay Dương Hoàng Yến bình luận: “Dù có chuyện gì xảy ra chúng tôi luôn bên cạnh đồng chí. Tự hào về mũi trưởng của chúng tôi.”

 
Hậu Hoàng là người cư dân mạng chú ý nhất khi anh công khai ly hôn. (Ảnh: FBNV)
Hậu Hoàng là người cư dân mạng chú ý nhất khi anh công khai ly hôn. (Ảnh: FBNV)

Được biết, nguyên nhân khiến Mũi trưởng Long phải công khai thông tin là do nhiều tin đồn về gia đình không đúng sự thật. Anh nhận định: “Mình muốn công khai chuyện này không phải là mình không thừa nhận bé, mà thực sự mình không muốn những hình ảnh con mình bị lan truyền khắp nơi.

Rồi mọi người đánh giá mình nói mình không quan tâm bé, không thừa nhận bé, hậu quả không nhìn thấy ngay được mà nó sẽ theo bé tới suốt cả thời gian bé lớn lên, đó là lý do duy nhất khiến mình không muốn chuyện về con mình bị đưa ra bàn tán. Rất tội cho bé.”

 
Trước đó Mũi trưởng Long là người rất được lòng cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trước đó Mũi trưởng Long là người rất được lòng cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại sự việc của Mũi trưởng Long vẫn đang là chủ đề nóng được lan truyền khắp các trang mạng xã hội nhận nhiều ý kiến trái chiều. Còn bạn nghĩ gì về bình luận của Hậu Hoàng, hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

AI CŨNG CÓ QUYỀN CÓ QUÁ KHỨ

Hôm nay chuyện Mũi trưởng Long ly hôn gây chấn động mạng xã hội. Nó khiến cho hình ảnh cặp đôi đẹp, đáng yêu Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long trong mắt cư dân mạng bị cho là "đổ vỡ".

Thế nhưng thực chất mối quan hệ này là do một tay cư dân mạng dựng lên, đồn thổi còn người trong cuộc chưa bao giờ thừa nhận. 

Mỗi người trong chúng ta đều có chuyện riêng tư, thầm kín chỉ muốn giữ riêng cho mình. Những người nghệ sĩ hay nhân vật nổi tiếng, hiện tượng mạng cũng vậy, họ cũng có đời tư, cuộc sống riêng và có quá khứ không muốn bị mang ra bàn tán quá nhiều.

Chính vì vậy dù yêu thích hay thần tượng đến thế nào đi chăng nữa, hãy tôn trọng cuộc sống riêng của họ. Đừng bao giờ cố soi mói hay trách cứ vì sao người ta phải thế này thế kia.

Xem chi tiết tại đây.