Vừa bảo vệ Hòa Minzy trước "gạch đá" dư luận, Võ Hạ Trâm lại úp mở về "bạn đểu"

17/01/2019, 17:50 GMT+07:00

Ngoài các hình ảnh hạnh phúc của nữ ca sĩ và ông xã người Ấn Độ thì còn sau đó những câu chuyện không hay bị cũng khán giả chú ý.

Nữ ca sĩ một lần nữa khiến nhiều khán giả thắc mắc, tò mò không hiểu ai đã tác động khiến Võ Hạ Trâm lại đăng đàn những điều không vui sau đám cưới.

Vào tối đầu tuần qua, Võ Hạ Trâm và ông xã người Ấn Độ đã tổ chức một buổi tiệc hoành tráng tại khách sạn sang trọng tại trung tâm TP. HCM. Khá nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí Việt đã đến chung vui cùng đôi uyên ương như: vợ chồng Lê Phương, Hồ Trung Dũng, Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hoà Minzy,...

Vừa bảo vệ Hòa Minzy trước

Vừa bảo vệ Hòa Minzy trước

Tại đây, giọng ca Nàng tiên cá đã có dịp gửi lời chúc đến người chị của mình"Cô dâu ơi, em đã nói dối với chị là em không đến nhưng thực ra em vẫn đến đến. Nhưng thực ra cũng không phải nói dối vì em đi làm về sớm nên em quyết định đến đây. Bộ trang phục này là bộ trang phục em mới đi quay hình chứ không phải dành riêng cho chị hôm nay. Chị cũng đừng quá vui vẻ và hạnh phúc khi em quá xinh đẹp khi đến đây. Em sẽ không tranh spotlight của chị đâu, chị vẫn là cô dâu đẹp nhất. Chị đã từng nói với em là chị cưới chồng cách đây 1 năm nhưng vẫn chưa thấy cưới, đến tận bây giờ mới cưới”.

Vừa bảo vệ Hòa Minzy trước

Trên mạng xã hội đã xảy ra rất nhiều ý kiến gây tranh cãi về lời chúc phúc của Hoà Minzy dành cho đàn chị. Họ cho rằng Hoà Minzy đã có một lời chúc kém duyên khi tại ngày vui của người khác lại nhắn nhủ: "chị cũng đừng quá vui vẻ và hạnh phúc...". Tuy nhiên, thực tế giữa Hoà Minzy và Võ Hạ Trâm có mối quan hệ khá thân thiết nên việc cô em "lầy lội" với chị cũng là chuyện không mấy khó hiểu. 

Vừa bảo vệ Hòa Minzy trước

Trước sự việc này, nàng dâu Ấn Độ nhanh chóng bênh vực Hoà Minzy bằng cách đăng tải đoạn tin nhắn của hai chị em lên trang cá nhân và nhắn nhủ: "Con em mình nó đáng yêu thế mà cứ mắc cái nghiệp thị phi. Thôi, hãy cứ đáng yêu và tâm trong sáng, mọi thứ sẽ tốt dần theo thời gian... em chị nhé!".

Tuy nhiên, ít giờ sau đó nữ ca sĩ lại làm mọi người ngỡ ngàng hơn khi đăng tải dòng trạng thái nói đến một số người bạn không tốt mà cô nhận thấy sau ngày trọng đại của mình. Cụ thể, Võ Hạ Trâm viết: "Sau đám cưới mình nhận ra rằng những người mình nghĩ là thân thiết nhưng họ lại không nghĩ như mình. Vậy tính ra từ đó tới giờ em bị hoang tưởng".

Vừa bảo vệ Hòa Minzy trước

Dòng trạng thái này hiện đang khiến khán giả khá xôn xao, sự việc nào hay nhân vật nào đã khiến cô "vỡ mộng" sau ngày trọng đại của mình. Đồng thời, Võ Hạ Trâm đã sớm xoá status này đi để tránh mọi sự suy diễn ngày càng đi xa hơn. 

Những ngày qua, thông tin và hình ảnh đám cưới của Võ Hạ Trâm đã "chiếm sóng" các diễn đàn, kể cả tin tích cực lẫn những điều không hay nhưng vẫn vô tình xảy ra. Sau ngày vui, nữ ca sĩ tất bật chạy show và tiếp tục sang Ấn Độ để thực hiện thêm một ngày cưới nữa nhằm chung vui với gia đình ông xã.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất được cập nhật trên YAN nhé!