Hậu "gãy cánh" khi say xỉn, Nam Thư rút khỏi giải thưởng Ngôi Sao Xanh

05/12/2019, 11:15 GMT+07:00

Việc Nam Thư rút khỏi giải thưởng đã khiến nhiều người suy đoán do việc nghệ sĩ hài Việt Hương bức xúc trong họp báo khi không tôn trọng webdrama giang hồ.

Nam Thư rút khỏi giải thưởng Ngôi sao xanh

Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019 dù mới khởi động cách đây không lâu nhưng liên tiếp nhiều "drama" đã đang diễn ra. Mới đây, nghệ sĩ hài Nam Thư chia sẻ trên trang cá nhân của mình chính thức rút khỏi giải thưởng Ngôi Sao Xanh.

>> Xem thêm: Nam Thư rủ Elly Trần về nhà nhậu say, cần đến 2 người đưa vào phòng

Hậu

Nữ nghệ sĩ hài chia sẻ trên trang cá nhân: "Xin gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến các khán giả yêu thương của Thư đã vote cho Thư ở giải thưởng Ngôi Sao Xanh. Thư xin thông báo là Thư rút khỏi giải thưởng Ngôi Sao Xanh ở tất cả các hạng mục. Cả nhà mình vẫn luôn bên Thư, thương yêu Thư nha. Chúc cho Ngôi Sao Xanh năm nay sẽ có 1 năm trao giải hoành tráng và chất lượng".

Hậu

Được biết, với bộ phim "Thập Tứ Cô Nương" do chính Nam Thư sản xuất được đề cử Phim chiếu mạng hay nhất và Nam Thư cũng được đề cử Nữ diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất, với việc Nam Thư rút khỏi giải thưởng đã khiến nhiều người suy đoán do việc nghệ sĩ hài Việt Hương bức xúc trong họp báo Ngôi Sao Xanh khi đạo diễn Lê Hoàng tuyên bố phim webdrama giang hồ khó thắng giải ở Ngôi Sao Xanh.

Việt Hương bức xúc muốn rút đề cử khỏi giải Ngôi Sao Xanh

Việt Hương phản ứng căng thẳng trong họp báo khi không được tôn trọng tác phẩm của mình: “Hóa ra, nếu lên bàn cân giữa phim trường lớp với phim giang hồ thì đề tài trường lớp nặng ký hơn. Như vậy, phim của tôi có nhất thiết phải có mặt trong đề cử nữa hay không? Trong một tháng đến ngày trao giải, tôi sẽ cực lực kêu gọi người hâm mộ bình chọn cho mình trong hoang mang nếu như phải đụng độ với một phim đề tài trường lớp sao? Nếu như vậy, hôm nay tôi thấy không vui nữa và xin rút phim của mình ra khỏi đề cử, có được không?”.

Kết quả hình ảnh cho ngôi sao xanh việt hương lê hoàng

Đạo diễn Lê Hoàng đính chính rằng anh chỉ cân nhắc trong trường hợp hai đề tài phim gây xúc động ngang nhau hoặc hay như nhau. “Nếu phim đề tài giang hồ hay hơn, tôi sẽ bình chọn ngay mà không chần chừ một giây. Tôi không ưu tiên chút nào cho đề tài trường lớp. Mà bạn biết đấy, việc phim hay ngang nhau rất khó xảy ra. Tôi không ngu ngốc, ấu trĩ đến mức lo rằng đề tài giang hồ sẽ gây ảnh hưởng xấu đến xã hội hay trẻ em”.

Kết quả hình ảnh cho ngôi sao xanh việt hương lê hoàng

Ngôi Sao Xanh là giải thưởng thường niên nhằm vinh danh những cá nhân, tổ chức có đóng góp cho lĩnh vực điện ảnh. Kể từ mùa thứ 5, BTC giải quyết định thêm nhóm hạng mục phim chiếu mạng (Web Drama). Ở Ngôi Sao Xanh 2019, BTC đã tăng từ 17 lên 24 hạng mục dành cho các đạo diễn, diễn viên phụ. Hạng mục Web Drama năm nay có đến 13 bộ phim, 21 diễn viên tham gia đề cử, trong đó có những cái tên như Thập Tứ cô nương, Ghe bẹo ghẹo ai, Trật tự mới... đã tạo sức hút lớn trên Internet.

>>> Có thể bạn muốn xemXuân Lan bức xúc "trào nước mắt" khi Ngô Thanh Vân bị Hoàng Yến "vượt mặt"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!