Phim 31/03/2019

Phim được remake không còn xa lạ gì với khán giả Việt, một số phim khi remake lại cũng nhận không ít ý kiến trái chiều từ khán giả.

Phim 22/03/2019

Những gương mặt đảm nhiệm vai nam chính trong các bộ phim remake Việt đã thực sự thành công và tạo dấu ấn riêng?

Nhiều người cho rằng bản Trung của Golbin sẽ khó lòng có thể thành công và tạo được tiếng vang lớn như Golbin bản Hàn được lên sóng vào năm 2016.

Phim 13/01/2019

Xót xa cho những công chúng nghèo, NSƯT Hữu Châu đã dùng từ ngữ rất nặng để chỉ chung về những nghệ sĩ thiếu ý thức xem thường khán giả.

Sao Sao Hàn 01/12/2018

Mới đây, cư dân mạng đã tung ra một loạt những bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo đã mê trai và ham tiền từ thời tham gia vào Hậu Duệ Mặt Trời cho đến Encounter.

Tưởng pha mổ tảng thịt bò đã là kinh điển lắm rồi, nhưng ekip Hậu Duệ Mặt bản Việt lại tiếp tục làm khán giả ngạc nhiên với hạt sạn mới to đùng.

Sao 31/10/2018

Mới đó đã đúng 1 năm kể từ ngày cặp đôi vàng Song Hye Kyo - Song Joong Ki, cặp đôi đình đình đám của showbiz Hàn Quốc quyết định về chung một nhà.

Sao Sao Việt 24h 26/10/2018

Vì quá nhập tâm với nhân vật của mình và dành nhiều cảm xúc cho đối phương nên hình ảnh của Khả Ngân như gắn liền với anh.

Phim Sao Việt 24h 25/10/2018

Bức ảnh được cho là đám cưới của cặp đôi nhân vật khá được yêu thích, ăn ý nhất trong "Hậu duệ Mặt trời" phiên bản Việt.

Động thái sửa lỗi của các nhà làm phim Hậu Duệ Mặt Trời đã khiến khán giả phải ngao ngán vì độ "có tâm" của nó.

Bên cạnh dàn cast với diễn xuất đơ và thiếu sáng tạo, Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt đang đang vấp phải vô số lỗi khiến phim đang trở nên mất điểm trầm trọng

Không ngờ rằng ekip làm phim lại bị khán giả "bắt thóp" rằng đã cắt nguyên một cảnh quay trong bản gốc để đem về xài luôn cho bản Việt.

12 tập vừa qua của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt đã có nhiều cảnh bị phá nát, không biết bộ phim có định "đạp đổ" thêm phân đoạn nào nữa không?

Nhặt sạn thôi đã thấy thiếu chỉnh chu, làm thêm phép so sánh với bản Hàn nữa lại càng thấy hậu Duệ Mặt bản Việt sai nghiêm trọng thế nào.

Phim Việt 12/10/2018

Sau 10 tập phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt lên sóng, khán giả chỉ ra hàng loạt sạn và cho rằng ekip làm phim thiếu hiểu biết nghiêm trọng về Quân đội Việt Nam.

Loading...

Sau khi xem cảnh "nụ hôn nếm rượu", khán giả đã không khỏi lắc đầu ngán ngẩm vì diễn xuất của Khả Ngân đã hoàn toàn phá hỏng cảnh kinh điển.

Sao Đông 08/10/2018

Gummy - người sở hữu giọng hạt ngọt ngào và sâu lắng góp phần làm nên thành công của Hậu Duệ Mặt Trời tuyên bố đã kết hôn và sẽ tổ thức đám cưới vào mùa Thu tới

Khả Ngân đang là một trong những tâm điểm được khán giả chú ý ở bộ phim truyền hình Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt.

Phim Việt 30/09/2018

Song Luân và Khả Ngân chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Do đó, những sai sót diễn xuất trong cảnh quay khó thế này cũng dễ hiểu.

Loading...