"Hậu duệ mặt trời" Song Joong Ki được Tổng thống Hàn hết lời khen ngợi

15/04/2016, 07:00 GMT+07:00

Được bổ nhiệm làm đại sứ danh dự và người mẫu quảng cáo cho ngành du lịch Hàn Quốc, Song Joong Ki được Tổng thống Hàn khen ngợi.

"Hậu duệ mặt trời" Song Joong Ki đã được diện kiến Tổng thống Hàn Park Geun Hye tại lễ khánh thành trung tâm văn hóa ẩm thực K-Style Hub, tổ chức tại Tổng cục du lịch Hàn Quốc, Seoul. Nhờ thành công của vai diễn Đại úy trong bộ phim gây sốt này, mới đây, nam diễn viên đã được bổ nhiệm làm đại sứ danh dự và người mẫu quảng cáo cho ngành du lịch Hàn Quốc.

Suốt buổi lễ, Song Joong Ki luôn thể hiện thần thái tự tin trước các quan chức cấp cao của chính phủ Hàn Quốc. Khi gặp gỡ, Tổng thống Park Geun Hye đã hỏi thăm, giành những lời khen "có cánh" cho nam diễn viên điển trai.

Tổng thống Hàn, bà Park Geun Hye nói với Song Joong Ki: "Tôi rất hạnh phúc và vui mừng khi biết rằng, cậu đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và trở thành ngôi sao Hallyu nổi tiếng như hiện nay. Chứng kiến cậu tham gia quảng bá cho nền du lịch nước nhà thậm chí trong suốt lịch trình bận rộn khiến tôi nghĩ rằng, cậu là một người yêu nước thật sự ở ngoài đời chứ không chỉ trong các bộ phim".

Nguồn video: Kiss House Vietnam