Hậu Cung Như Ý Truyện

HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Được đầu tư gần 50 triệu USD làm phim, Như Ý Truyện vẫn nhiều lỗi sạn

Được đầu tư gần 50 triệu USD làm phim, Như Ý Truyện vẫn nhiều lỗi sạn

Phim Châu Á

Những lỗi sạn về trang phục, bối cảnh “giả trân” khiến khán giả cho rằng chi phí trả cho dàn diễn viên quá lớn khiến nhà sản xuất bớt xén trong phần hậu kỳ.

Màn final walk của Thùy Tiên gợi nhớ câu thoại của Thái Hậu Chân Hoàn

Phim Việt

Màn final walk của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trên sân khấu của Miss Grand Vietnam 2022 đã làm người hâm mộ phim ảnh liên tưởng đến Hậu Cung Như Ý Truyện.

Hai lần đóng phim với thần tượng không thể nào quên của sao Hoa ngữ

Phim Châu Á

Được đóng phim với thần tượng là điều mà bất cứ người hâm mộ nào cũng mong ước, nhưng lỡ đóng vai phản diện, ngược thần tượng lại là kỷ niệm không thể nào quên.

Bộ tứ nữ phụ Như Ý Truyện hoàn toàn lột xác ở loạt phim mới

Phim Châu Á

Bộ tứ nữ phụ đi ra từ Như Ý Truyện, những diễn viên Hoa ngữ này dần bứt phá trong các tác phẩm mới và gây ấn tượng không nhỏ với khán giả bằng thực lực của mình

“Phú Sát Hoàng hậu” Đổng Khiết: Con trai là tất cả sau bao sóng gió

Phim Châu Á

Sau nhiều năm lao đao vì ồn ào tình ái, đến hiện tại Đổng Khiết dành thời gian cho con trai để bù đắp những tổn thương đã qua.

"Bảng lương của nghề làm phi" hấp dẫn thế nào mà chị em đấu đá ghê thế

Phim Châu Á

Nhìn bảng lương của phi tần hậu cung này chắc hẳn nhiều người phải khóc thét vì thu nhập hiện tại còn chưa bằng vị trí thấp nhất trong cung đình – Đáp ứng.

"Lệnh phi" Lý Thuần từng xin mẹ đừng lên mạng vì sợ thấy con bị mắng

Phim Châu Á

Tuy gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất nhờ "bom tấn" Như Ý Truyện, nhưng Lý Thuần đã có khoảng thời gian không mấy vui vẻ khi bị ghét lây.

Châu Tấn vì cảm nhận của khán giả mà thay đổi cái kết của Như Ý Truyện

Phim Châu Á

Hiếm có diễn viên nào suy nghĩ cho cảm nhận của công chúng nhiều như Châu Tấn, cô nàng đích thực là một mỹ nhân "tài sắc vẹn toàn" trong Cbiz.

Hóa ra Dung phi - Hàn Hương Kiến không ghét bỏ Càn Long như trong phim

Phim Châu Á

Dù đã "cày" Như Ý Truyện trên dưới 10 lần, nhưng bạn đã bao giờ đối chiếu những tình tiết trong phim và so sánh với lịch sử chưa?

Những sự thật ít ai biết về "Đại hoa đán" Châu Tấn

Phim Châu Á

Có thể nói, với khả năng diễn xuất thuộc trường phái thực lực, việc Châu Tấn có nhiều fan là chuyện hiển nhiên. Tuy nhiên, bạn đã biết hết về Châu Tấn chưa?

Xem thêm