Minh Luân chia sẻ kế hoạch chuẩn bị đám cưới trong năm nay

18:00 24/03/2021

Dịp đầu năm mới 2021, Minh Luân khiến công chúng bất ngờ khi công khai bạn gái - ca sĩ Thiên Hương trên trang cá nhân. Sau thời gian hẹn hò hơn 1 năm, nam diễn viên cho biết cả hai đã dự tính tổ chức đám cưới trong năm 2021.

 
Minh Luân và bạn gái kém 8 tuổi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Luân và bạn gái kém 8 tuổi (Ảnh: FBNV).

Lần đầu tiên Minh Luân tham gia cùng bạn gái trong một chương trình truyền hình, cả hai khá ngại ngùng vì chưa quen việc công khai chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng chia sẻ với mọi người về kế hoạch chuẩn bị làm đám cưới với Thiên Hương.

"Tôi và bạn gái dự định kết hôn vào năm 2020. Tuy nhiên, kế hoạch phải thay đổi do dịch bệnh. Cả hai sẽ tổ chức hôn lễ trong năm 2021. Hiện tại, Luân đang tập trung làm nghệ thuật, kinh doanh để xây dựng nền móng kinh tế vững chắc cho tương lai", nam diễn viên tâm sự.

 
Minh Luân cảm thấy may mắn khi yêu cô gái dịu dàng, hiền lành (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Luân cảm thấy may mắn khi yêu cô gái dịu dàng, hiền lành (Ảnh: FBNV).

 
Lần đầu đứng chung sân khấu, Thiên Hương cảm thấy ngại ngùng nhưng nhờ bạn trai khuyến khích cô nàng với đồng ý (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần đầu đứng chung sân khấu, Thiên Hương cảm thấy ngại ngùng nhưng nhờ bạn trai khuyến khích cô nàng với đồng ý (Ảnh: FBNV).

Nhắc đến bạn gái, Minh Luân cho biết cả hai quen nhau qua công việc, lúc đầu cô còn e ngại khi thấy anh vướng khá nhiều tin đồn về chuyện tình cảm nhưng sau nhiều lần tiếp xúc mới hiểu và có niềm tin yêu nhau cho đến bây giờ.

"Trước khi yêu, chúng tôi quen biết nhau qua công việc. Lúc đó, tôi vẫn độc thân sau các mối tình không đến đâu. Cô ấy thừa nhận ban đầu hơi e ngại nhưng khi tiếp xúc, cảm nhận tôi không như tin đồn, mới chấp nhận tìm hiểu và quen. Trong tình cảm phải có niềm tin mới có thể bền vững", nam diễn viên nói.

 
Từ khi yêu Thiên Hương, Minh Luân cho biết anh cũng thay đổi tính cách, muốn xây dựng gia đình và có con với cô gái này (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ khi yêu Thiên Hương, Minh Luân cho biết anh cũng thay đổi tính cách, muốn xây dựng gia đình và có con với cô gái này (Ảnh: FBNV).

 
Trước đó không lâu, anh chàng còn đưa bạn gái đến thăm gia đình Ốc Thanh Vân (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó không lâu, anh chàng còn đưa bạn gái đến thăm gia đình Ốc Thanh Vân (Ảnh: FBNV).

Trong quá khứ, Minh Luân từng hẹn hò Hồ Bích Trâm, Ninh Dương Lan Ngọc, Dương Cẩm Lynh, sau khi trải qua nhiều ồn ào không hay giờ đây nam diễn viên điển trai cũng đã có được một mối tình viên mãn với bạn gái xinh đẹp.

Ảnh: Tổng hợp

MINH LUÂN NHẬN LỖI KHI TỪNG CÓ NHIỀU ỒN ÀO TRONG CHUYỆN TÌNH YÊU

Nhìn lại những mối tình đã qua, diễn viên Minh Luân thừa nhận bản thân cũng đã sai khi khiến cho mọi chuyện trở nên ồn ào, làm ảnh hưởng đến người yêu cũ. Tuy nhiên, anh cũng hy vọng mọi chuyện đã qua và bây giờ không còn bồng bột, nóng nảy như xưa mà sống thực tế và nghĩ xa hơn.

"Chuyện đã qua, tôi không muốn bình luận nhiều. Tuy nhiên, để mọi chuyện ồn ào đều do lỗi của tôi. Trong mối quan hệ, luôn có đúng sai, khi chia tay sẽ có nhiều lý do nhưng tôi sẽ nhận phần lỗi về mình. Phụ nữ bao giờ cũng thiệt thòi hơn đàn ông", nam diễn viên chia sẻ.

Trong lần yêu này, anh cũng không nhắc nhiều đến nửa kia  mà chỉ thỉnh thoảng đăng tải ảnh để đánh dấu chủ quyền.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!