Hậu chiến thắng, Jiyeon bật khóc nức nở trong tiếng reo hò của fan

19:48 21/06/2017

Hình ảnh Jiyeon bật khóc nức nở sau khi lên xe ra về từ chương trình âm nhạc hằng tuần đã khiến không ít người hâm mộ của nhóm cảm thấy đau lòng.

Trong lịch sử chiến thắng trên các chương trình âm nhạc của Kpop từ xưa đến nay, chưa có lần nào lại có một màn encore tràn ngập nước mắt đến nỗi không thốt nên lời như T-ara hôm 20/6 vừa qua tại The Show. Sau khi T-ara được gọi tên là người chiến thắng của chương trình với ca khúc What's My Name, tất cả các thành viên đều không khỏi ngạc nhiên và biểu hiện như không thể tin vào tai mình được. 


Video ghi lại cảnh T-ara bật khóc nức nở khi được xướng lên là người chiến thắng lại The Show ngày 20/6.

Mặc dù được đề cử nhưng các cô không tiến lên phía trước mà chỉ khiêm tốn đứng đằng sau cho thấy ngay cả bản thân cũng không hi vọng gì về chiến thắng này. JiyeonHyomin ngay lập tức ôm mặt bật khóc trong khi Qri còn đang hoảng hốt về những gì mình vừa nghe và chần chừ đón nhận chiếc cúp chiến thắng từ MC chương trình. Cả 3 cô nàng (Eunjung vắng mặt tại lúc trao cúp) đều nghẹn ngào bật khóc mà chẳng thể nói thốt lên được lời nào trong phần phát biểu cảm nhận và encore của nhóm sau khi giành chiến thắng.


Jiyeon khóc nức nở và luôn dùng tay che giấu đi những giọt nước mắt lăn dài.
Jiyeon khóc nức nở và luôn dùng tay che giấu đi những giọt nước mắt lăn dài.

Sau khi MC kết thúc chương trình và nhường sân khấu lại cho nhóm encore thì Jiyeon đã không tự chủ được mà run bần bật và ngồi thụp xuống sàn ôm mặt khóc liên tục. Nhìn thấy hình ảnh đáng thương của cô gái trẻ này ai cũng phải xót xa, đau lòng.

Đến khi ra xe trở về sau chương trình, Jiyeon vẫn tiếp tục ôm mặt khóc trong tiếc reo hò cỗ vũ, động viên và chúc mừng của người hâm mộ phía ngoài. Những câu động viên như: "Chị ơi đừng khóc mà", "Chị đã làm tốt rồi", "Chúng em yêu chị", "Chúng ta hãy hạnh phúc nào", "Chúng em yêu T-ara", "T-ara cố lên nha", "Chị đã vất vả rồi",... càng làm cô nàng cảm động và những giọt nước mắt hạnh phúc lại lăn dài trên má.


Jiyeon cảm động trước tình cảm chân thành của fan đã luôn ở cạnh nhóm trong thời gian qua.

Ngoài ra, Eunjung - thành viên vắng mặt trong lúc công bố người chiến thắng của The Show hôm 20/6 cũng đã bày bỏ cảm nghĩ của mình về chiến thắng của nhóm thông qua bài đăng trên Instagram: "Đã hơn 5 năm 4 tháng chúng mình mới đạt vị thứ nhất... Mình đã nghĩ rằng sẽ chẳng có gì hơn thế nữa thuộc về chúng mình... Dù không thể ở cùng mọi người vào thời điểm đó nhưng mình rất muốn ôm các thành viên vào lòng. So với các thành viên, các Queen của chúng mình lại còn cảm kích và khóc nhiều hơn nữa... Trong suốt 5 năm 4 tháng qua, mình xin lỗi vì chỉ luôn mang lại những điều khó khăn đến cho các bạn, mong rằng các bạn sẽ hạnh phúc và không cảm thấy đau lòng vào ngày hôm nay. Xin lỗi, cảm ơn và yêu quý mọi người".


Nhìn những hành động và dòng chữ chân thành của các cô gái T-ara, ta có thể thấy họ đã phải chịu đau khổ đến thế nào khi bị quay lưng lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp vì một chuyện vô cùng oan ức.
Nhìn những hành động và dòng chữ chân thành của các cô gái T-ara, ta có thể thấy họ đã phải chịu đau khổ đến thế nào khi bị quay lưng lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp vì một chuyện vô cùng oan ức.

Từng là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc với hàng loạt các bài hát trở thành hit, mỗi lần comeback của T-ara chính là mỗi lần các cô nàng "càn quét" các bảng xếp hạng âm nhạc và cúp trong các chương trình âm nhạc hằng tuần. Thế nhưng kể từ khi scandal bắt nạt cựu thành viên Hwayoung nổ ra, T-ara đã phải chịu sự quay lưng, tẩy chay từ công chúng và đây là chiếc cúp chiến thắng đầu tiên sau hơn 5 năm nỗ lực vượt qua scandal của các cô nàng. Đáng tiếc thay, đây lại là lần quảng bá cuối cùng của 4 thành viên Jiyeon, Hyomin, Eunjung, Qri trên danh nghĩa nhóm nhạc T-ara trước khi nhóm chính thức giải tán. Mong rằng trong tương lai,chỉ có những điều tốt đẹp xảy đến với các thành viên của nhóm nhạc tài năng, xinh đẹp này.

Nguồn: TVN.