Selena Gomez bị chỉ trích dữ dội chỉ vì làm điều này với "tình cũ" The Weeknd

17:06 10/11/2017

Nhiều bình luận của netizen đã được đăng vì cái like của Selena. Có nhiều người còn chỉ trích cô vì chia tay The Weeknd rồi mà vẫn không chịu "để yên" tình cũ.

Hiện tại, Selena Gomez đã quay lại với bạn trai cũ Justin Bieber sau khi cuộc tình của cô với The Weeknd chấm dứt. Tuy nhiên, dường như nữ ca sĩ "Same Old Love" vẫn còn quyến luyến tình cũ. Bằng chứng là cô vừa bị bắt gặp nhấn like cho bức ảnh của The Weeknd. Hành động của Selena đã khiến dân tình tranh cãi và bàn tán đủ kiểu.


Bức ảnh The Weeknd đăng lên.
Bức ảnh The Weeknd đăng lên.

Hình ảnh The Weeknd đăng lên là khoảnh khắc nam ca sĩ "Starboy" ngồi bên chàng rapper French Montana, kèm lời chúc mừng sinh nhật chàng đồng nghiệp. Hình ảnh chẳng có gì đáng nói, nếu Selena không nhấn like cho nó! Nhiều bình luận của người hâm mộ đã được đăng ồ ạt chỉ vì cái like của Selena. Có nhiều người còn chỉ trích cô vì chia tay The Weeknd rồi mà vẫn không chịu "để yên" cho tình cũ.


Selena Gomez khi còn trong vòng tay The Weeknd.
Selena Gomez khi còn trong vòng tay The Weeknd.

Có người ghi: "Sao cô có thể like hình của bạn trai cũ khi đã quay lại với một tên bạn trai cũ khác chứ", "Selena đã đánh mất một điều tuyệt vời trong cuộc đời cô ấy, không ai tốt hơn @theweeknd cả", "Selena, tỉnh táo quyết định đi, vì cô không thể có cả hai", "Cô đã khiến cảm xúc mình bị rối tung rồi". Người thì cho rằng: "Cô ta chỉ đang làm trò".

Trong khi đó, ý kiến khác cho rằng, hành động của Selena chỉ đơn giản là chứng minh cô với The Weeknd vẫn giữ quan hệ bạn bè tốt sau khi chia tay.

Selena Gomez bị chỉ trích dữ dội chỉ vì làm điều này với

The Weeknd thì đến nay vẫn chưa có bình luận gì về chuyện Selena quay lại với Justin Bieber. Nhưng có vẻ như anh không còn bịn rịn tình cũ. Đêm thứ Tư vừa qua, nam ca sĩ 27 tuổi còn được trông thấy rời nhà hàng cùng một cô gái trông khá gợi cảm.