Thanh niên viết cáo phó cho cuộc tình đã "hi sinh", CĐM: "Riết rồi thành cái nghĩa địa luôn"

09/05/2019, 18:00 GMT+07:00

Khi yêu, các cặp đôi thường muốn lưu giữ kỉ niệm bằng nhiều cách khác nhau ví như chụp ảnh, gắn móc khóa tình yêu, hay phức tạp và ấn tượng hơn, đó là xăm hình. Khi yêu xăm tên, ngày tháng sinh của người ta là để thể hiện tình cảm mãnh liệt của mình dành cho họ, thế nhưng, nếu ngày nào đó chia tay thì sao nhỉ?

Bởi vậy, để xóa đi nỗi đau, nhiều người chọn cách xóa xăm nhưng cũng có những chàng trai lại xăm đè thêm một hình khác lên vết xăm dành cho người yêu trước đó. Thế nhưng giữ nguyên tên người yêu và chuyển nó thành "cáo phó" thì đúng chỉ có anh chàng này mà thôi.

 
Bài đăng về hình xăm của anh chàng được chia sẻ trên một diễn đàn
Bài đăng về hình xăm của anh chàng được chia sẻ trên một diễn đàn

Cụ thể, chàng trai khi yêu đã từng xăm lên ngực trái của mình tên và ngày tháng năm sinh của bạn gái. Thế nhưng đời làm sao biết chữ “ngờ” khi chàng trai và cô gái chia tay. Nỗi đau còn nhân lên gấp bội khi hình xăm khi xưa dành cho người yêu vẫn vẹn nguyên. Thế nên, chàng trai đã quyết chí đi xăm thêm đôi dòng chữ từ tên và ngày sinh bạn gái thành... “cáo phó”.

 
Ngày chia tay cũng thành ngày cô gái "từ trần" trong trái tim anh. (Ảnh: Hóng)
Ngày chia tay cũng thành ngày cô gái "từ trần" trong trái tim anh. (Ảnh: Hóng)

Trước hành động của chàng trai, nhiều cư dân mạng "dở khóc dở cười" vừa trêu chọc, vừa trách móc anh vì... chơi "ác", ai đời lại đi viết "cáo phó" cho người yêu bằng hình xăm của mình.

Một vài ý kiến khác lại nghĩ, có lẽ chàng trai nên đừng yêu ai nữa, bởi biết đâu sau này chia tay người thứ 3, thứ 4... và anh cũng xăm tên người ta để thể hiện tình cảm, rồi lại "chữa cháy" sau đó như thế này thì cơ thể của anh sẽ biến thành "nghĩa địa" mất. Hoặc không, anh chàng hãy nghĩ kỹ hơn trước khi xăm vì kể cả cưới rồi vẫn còn có thể li hôn cơ mà. Cùng xem một vài bình luận của cư dân mạng nhé: 

- “Dại quá, cứ xăm tên người yêu lên lúc chia tay lại đi chữa cháy rõ khổ”.

- “Rồi yêu thêm mấy đứa nữa là thành nghĩa địa luôn phải không?”

- “Đàn ông mà hèn quá, viết cáo phó như kia muốn trù người ta hay gì?”

- “Lúc xăm đã không biết suy nghĩ rồi, giờ chữa cháy cũng không nghĩ được tới đâu luôn. Nhắc nhẹ mấy anh thanh niên có xăm thì xăm cái gì ý nghĩa, không ảnh hưởng đến ai một xíu đi”.

- “Thà xăm đè cái gì lên còn hơn là viết cáo phó như vậy, thật không thể chấp nhận được”.

-"Cơ thể da thịt của mình là cha mẹ sinh ra cho mà xăm tào lao vớ vẩn lên người chẳng suy nghĩ, thật sự kì"

Trước đây cộng đồng mạng cũng không ít lần được chứng kiến hình ảnh các chàng trai xăm tên, hình bạn gái lên người, sau đó cũng chia tay rồi sửa đi bằng những hình ảnh vô cùng "bá đạo". Có cả một chàng trai thay vì xóa tên người yêu thì xăm đè lên hẳn hình một chiếc quan tài. Vậy là từ đây, cư dân mạng có thêm một cụm từ mới cực văn vẻ cho những anh chàng phá xăm người yêu cũ, đó là "đắp mộ cuộc tình".  

Thanh niên viết cáo phó cho cuộc tình đã

 
Hình xăm đè lên tên người yêu cũ của chàng trai gây nhiều tranh cãi trong CĐM. (Nguồn ảnh: BeatVN)
Hình xăm đè lên tên người yêu cũ của chàng trai gây nhiều tranh cãi trong CĐM. (Nguồn ảnh: BeatVN)

Ngoài ra, cũng có khá nhiều thanh niên xăm hình người yêu lên thân thể và hậu chia tay, họ biến những gương mặt xinh đẹp của người yêu thành... ác quỷ hay thần chết. Còn có cả người thay vì ảnh người yêu cũ, anh xăm luôn đè lên hình một chú chó, trông cũng hợp lắm nhé.

Thanh niên viết cáo phó cho cuộc tình đã

Thanh niên viết cáo phó cho cuộc tình đã

Thanh niên viết cáo phó cho cuộc tình đã Thanh niên viết cáo phó cho cuộc tình đã

Thanh niên viết cáo phó cho cuộc tình đã

Khi tình yêu kết thúc cũng là lúc biến hình xăm của em thành những hình thù kỳ dị. Khi tình yêu kết thúc cũng là lúc biến hình xăm của em thành những hình thù kỳ dị. 

 
Xóa nhòa hình xăm người yêu cũ bằng cách... xăm đè.
Xóa nhòa hình xăm người yêu cũ bằng cách... xăm đè.

Sau những trường hợp “tiến thoái lưỡng nan” như ở trên đây vì hình xăm cho người yêu, hi vọng các chàng trai sẽ suy nghĩ kỹ hơn khi quyết định xăm tên một ai đó lên người mình. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách giải quyết hình xăm của các chàng trai này?

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!