Hậu chia tay, Selena Gomez tiếp tục được đàn chị khuyên bảo

20/05/2014, 10:50 GMT+07:00

Cả hai đã dùng bữa và trò chuyện rất vui vẻ ở một nhà hàng tại Los Angeles.

Cả hai đã dùng bữa và trò chuyện rất vui vẻ ở một nhà hàng tại Los Angeles.

Xem thêm:

Nghi án Selena Gomez từng mang thai và sẩy thai
Taylor Swift khuyên Selena Gomez sáng tác "đá xoáy" Justin Bieber
Selena Gomez đưa Justin Bieber vào "danh sách đen"

Sau một thời gian ngắn ngủi tái hợp và vui vẻ bên nhau, JustinSelena đã chính thức đường ai nấy đi. Mâu thuẫn của cặp đôi này được cho rằng xuất phát từ việc Selena đã phát hiện ra cô bạn thân Kylie đã gửi những bức ảnh gợi cảm của mình cho Justin.

Đến nay, dường như Justin vẫn còn khá đau khổ và buồn bã tuy đã được Taylor SwiftKaty Perry dành cho những lời khuyên thiết thực nhất trong thời gian vừa qua. Có lẽ vì vậy mà mới đây, cô nàng lại một lần nữa được đàn chị Jennifer Aniston đưa ra những lời khuyên hữu ích khi họ gặp gỡ nhau tại nhà hàng Madeo, Los Angeles vào hôm 17/5 vừa qua.

Một người ngồi gần Jennifer Selena đã chia sẻ với HollywoodLife: "Jennifer đã đưa ra những lời khuyên trong chuyện tình cảm cho Selena. Tôi đã nghe cả hai nhắc đến tên Justin Bieber và Selena cũng đã đồng ý khi nghe Jennifer trò chuyện".

Cũng theo người này, cả hai đã trò chuyện với nhau rất lâu, ít nhất là hai giờ đồng hồ: "Họ trò chuyện, cười đùa vui vẻ và rất hào hứng với câu chuyện. Ngồi cùng với họ còn có một chàng trai khoảng 20 tuổi và một người đàn ông trung niên. Họ dùng bữa và trông có vẻ rất hợp cạ nhau. Jennifer đã tặng cho Selena quyển sách A Return to Love - quyển sách của Marianne Williamson - chủ yếu nói về những nguyên tắc và yêu thương chính bản thân mình".