Hậu chia tay ồn ào, cặp vlogger trên ô tô vẫn follow nhau để làm bạn

07/01/2021, 14:40 GMT+07:00

Thời gian gần đây, Phương Uyên và Anh Kiệt - chủ nhân của kênh UynKit October chính là hai nhân vật chiếm sóng mạng xã hội với màn chia tay ồn ào.

Sau những ngày “tôi tố anh – anh tố tôi”, cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi. Tuy nhiên, điều đáng nói sau khi chia tay đôi trẻ vẫn follow nhau trên Instagram với lời giải thích: “Chia tay rồi thì thành bạn thôi, lâu lâu hỏi thăm nhau mấy câu”.

 
Phương Uyên và Anh Kiệt thuở còn mặn nồng. (Ảnh: IG NV)
Phương Uyên và Anh Kiệt thuở còn mặn nồng. (Ảnh: IG NV)

>> Đã xem: Nữ vlogger tung bằng chứng “trên tình bạn dưới tình yêu” của bồ cũ

Thêm một cặp đôi chia tay làm bạn, vẫn follow để hỏi thăm nhau

Chuyện chia tay làm bạn vốn không phải điều gì quá xa lạ, bởi thực tế là có nhiều cặp đôi sau khi đường ai nấy đi vẫn quan tâm nhau giống như một người bạn cũ. Thậm chí, việc follow nhau hậu chia tay trên mạng xã hội giống như Phương Uyên và Anh Kiệt cũng là hết sức bình thường. 

 
Chia tay rồi mình làm bạn được không? (Ảnh: IG NV)
Chia tay rồi mình làm bạn được không? (Ảnh: IG NV)

Thế nhưng, Anh Kiệt và Phương Uyên lại chia tay nhau một cách rất ồn ào với nghi vấn xuất hiện người thứ 3. Thậm chí đôi bên còn lên tiếng “bóc phốt” nhau không ngừng. Tuy nhiên, họ vẫn theo dõi nhau trên mạng xã hội? Lý do đã được Phương Uyên tiết lộ trên trang cá nhân mới đây.

Khi người hâm mộ thắc mắc, nữ chính đã giải đáp: “Bởi vì tính anh chị là thêm bạn bớt thù nên chia tay rồi thì thành bạn thôi, lâu lâu hỏi thăm nhau mấy câu. Chia tay rồi nên cảm ơn và chúc phúc cho nhau chứ block rồi unfollow này kia thì xưa rồi”.

 
Đây là lý do cả hai vẫn follow nhau mặc dù đã chia tay. (Ảnh: IG NV)
Đây là lý do cả hai vẫn follow nhau mặc dù đã chia tay. (Ảnh: IG NV)

>> Bạn có biết: Ngân 98 lên tiếng về clip đánh ghen: "Người thứ 3 không có lỗi"

Phương Uyên đang “cố tỏ ra là mình ổn”?

Theo dõi trang cá nhân của nữ vlogger có thể nhận thấy cô nàng đang cố tỏ ra mạnh mẽ sau khi chia tay bạn trai đã gắn bó gần 4 năm. Theo chia sẻ thì Uyên không hề khóc nhưng khi xem được video fan cắt ra từ loạt clip cũ rồi ghép thêm nhạc buồn, cô nàng đã không thể không nghĩ đến chuyện xưa. “Đúng là chỉ có kỷ niệm giết chết chúng ta”, dòng chia sẻ đầy cảm xúc của Phương Uyên.

 
Phương Uyên cũng không kìm nén được cảm xúc sau khi chia tay người yêu. (Ảnh: IG NV)
Phương Uyên cũng không kìm nén được cảm xúc sau khi chia tay người yêu. (Ảnh: IG NV)

Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự đồng cảm với cô nàng, nhất là khi biết rõ chân tướng sự việc rằng chính Anh Kiệt đã “vì một phút say nắng mà đánh mất tình yêu 4 năm”. Chuyện chia tay vẫn follow nhau của cặp đôi có lẽ cũng là điều dễ hiểu. 

 
Cư dân mạng bình luận. (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng bình luận. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Chuyện tình của “hotgirl Tây Nguyên” trên Bạn muốn hẹn hò đã kết thúc vì người thứ 3

Hiện tại, thông tin về cặp vlogger này vẫn đang được cư dân mạng quan tâm, đặc biệt là khi cả hai còn follow nhau trên Instagram. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? 

VỤ CHIA TAY ỒN ÀO CỦA CẶP VLOGGER TRÊN Ô TÔ: NAM CHÍNH THỪA NHẬN SAI, XIN LỖI CẢ HAI CÔ GÁI

Anh Kiệt và Phương Uyên là hai nhân vật chính trong ồn ào chia tay mới đây với nghi vấn có sự xuất hiện của người thứ 3.

Sau khi nữ chính lên tiếng khẳng định sẽ chơi tới bến với đầy đủ bằng chứng cho thấy bạn trai cũ lăng nhăng thì nam chính đã lên tiếng xin lỗi.

Anh Kiệt đã thừa nhận mình là người nói dối và cảm thấy tiếc nuối khi chỉ vì 1 phút cảm nắng mà mất đi tình cảm sâu đậm 4 năm.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY