"Tình cũ" tỷ phú của Ngọc Trinh tìm người chăm sóc tới cuối đời

06/03/2021, 10:50 GMT+07:00

Mối tình hơn kém nhau nhiều tuổi của Hoàng Kiều và Ngọc Trinh từng khiến dư luận xôn xao một thời. Hậu "đường ai nấy đi" với người đẹp Ngọc Trinh, vị tỷ phú này lại tiếp tục thu hút sự chú ý khi đăng tải tìm người chăm sóc lâu dài.

 
Vị tỷ phú "có máu mặt" và "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vị tỷ phú "có máu mặt" và "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. (Ảnh: Thanh Niên)

Gần đây, trong một bài đăng mới đây bất ngờ cho biết tỷ phú Hoàng Kiều đang cần tìm một người phụ nữ độc thân, không con cái, khoảng 40 tuổi để có thể chăm sóc ông cả đời. Công việc của người này là trông em và nấu ăn, mức lương phía tỷ phú đặt ra lên đến hơn 800 triệu đồng/năm. Có thể nói vị tỷ phú có tiếng này đưa ra con số khá hấp dẫn đi kèm với mô tả công việc cụ thể. 

Trước đó dường như ông chưa khi nào công khai tìm người chăm sóc. Đặc biệt, trong chuyện tình cảm Hoàng Kiều cũng không có thêm mối quan hệ công khai nào như với Ngọc Trinh.

 
Nguyên văn đoạn tuyển dụng từ phía tỷ phú Hoàng Kiều. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên văn đoạn tuyển dụng từ phía tỷ phú Hoàng Kiều. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, vào tháng 11/2016 rộ lên thông tin "chàng 72 và nàng 27" là Hoàng Kiều và Ngọc Trinh đang trong thời gian yêu nhau. Trong suốt khoảng thời gian gắn bó, cặp đôi không ngại chia sẻ những hình ảnh âu yếm, gần gũi bên nhau. Thậm chí, họ còn đồng hành cùng nhau tới nhiều nước khác nhau trên thế giới, cùng lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất. 

 
Không ít khoảnh khắc cặp đôi mặn nồng bên nhau. (Ảnh: VTC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không ít khoảnh khắc cặp đôi mặn nồng bên nhau. (Ảnh: VTC)

Thế nhưng chẳng được bao lâu, câu chuyện tình chênh lệch quá nhiều về tuổi tác này cũng phải đặt dấu chấm hết. Hoàng Kiều còn lên tiếng "tố" thẳng "nữ hoàng nội y" đã "cắm sừng" ông nên không thể tiếp tục mối quan hệ. Vị tỷ phú từng nhắc về tình trẻ: "Bởi vậy tôi mới bỏ đó. Tôi biết khi người đó đến với mình, ai cũng chửi tôi. Yêu cũng chửi, không yêu cũng chửi, bỏ rồi cũng chửi. Đó bây giờ họ mới khui ra hết, thấy không được. Tôi từng rất vui khi có được người tình ở tuổi này chứ, thậm chí tôi còn từng muốn có 2 đứa con nữa".

 
Thế nhưng cũng dừng lại chỉ sau 3 tháng. (Ảnh: Baomoi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thế nhưng cũng dừng lại chỉ sau 3 tháng. (Ảnh: Baomoi)

Hiện tại thông tin tuyển dụng từ Hoàng Kiều vẫn là tâm điểm của sự chú ý đối với cư dân mạng. Bạn có cảm nhận ra sao về điều này, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi ngay nhé!