Hậu chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh chăm "hở bạo" khoe thân hình nóng bỏng

19:50 21/02/2019

Khán giả hiện đang rất bất ngờ với hình ảnh nóng bỏng trong những bộ đồ táo bạo, kiệm vải của Khổng Tú Quỳnh sau chia tay Ngô Kiến Huy.

Là cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ với chuyện tình yêu 8 năm, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Thế nhưng, vào giữa năm 2018 trên các trang mạng xã hội xôn xao với tin đồn chuyện tình yêu của cặp đôi này tan vỡ. Trước tin đồn "đường ai nấy đi" với chàng Bắp, Ngô Kiến Huy không hề có bất kỳ động thái phủ nhận hay khẳng định còn "Dâu tây" thường xuyên than ế và muốn có người yêu.

Sau khi chia tay "chàng Bắp", người ta không còn thấy Khổng Tú Quỳnh kẹo ngọt như ngày nào mà trở thành một gái hoàn toàn khác. Cô chuộng phong cách hở hang, sexy nhiều hơn so với trước kia như minh chứng rõ ràng nhất của câu nói "phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai".

Hậu chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh chăm


Nữ ca sĩ thường xuyên diện những trang phục khoe trọn bờ vai trần, tấm lưng gợi cảm. Cô cũng không ngại chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng như thế này trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ thường xuyên diện những trang phục khoe trọn bờ vai trần, tấm lưng gợi cảm. Cô cũng không ngại chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng như thế này trên trang cá nhân.


Không chỉ vậy Khổng tú Quỳnh còn diện trang phục khoe trọn vòng 1 "căng đét". Thường xuyên diện trang phục kiệm vải, khoe thân, nữ ca sĩ khiến người hâm mô đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ vậy Khổng tú Quỳnh còn diện trang phục khoe trọn vòng 1 "căng đét". Thường xuyên diện trang phục kiệm vải, khoe thân, nữ ca sĩ khiến người hâm mô đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Cô còn chia sẻ: "Vật chất có thể sờ, nắm. Khoảnh khắc chỉ có thể cảm nhận và giữ trong tim. Vì cho đi là nhận lại. Nên trân trọng mọi thứ trong cuộc sống. Yêu thương và biết ơn những người bên cạnh".


Theo đuổi hình ảnh gợi cảm, Khổng Tú Quỳnh nhận được sự ủng hộ của công chúa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo đuổi hình ảnh gợi cảm, Khổng Tú Quỳnh nhận được sự ủng hộ của công chúa.

Hậu chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh chăm


Cách đây không lâu nữ ca sĩ tiết lộ "hiếm lắm đó" bởi đây mới là lần thứ 2 cô đăng ảnh mặc bikini.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây không lâu nữ ca sĩ tiết lộ "hiếm lắm đó" bởi đây mới là lần thứ 2 cô đăng ảnh mặc bikini. 

Hậu chia tay, Khổng Tú Quỳnh luôn giữ làm việc tích cực để tập trung phát triển sự nghiệp riêng của mình. Sau thời gian chưa ra mắt sản phẩm nào, công chúng đang hi vọng Khổng Tú Quỳnh sẽ có nhiều sản phẩm hay hơn trong năm 2019. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!