Hậu chia tay Ngân S.T., ViruSs nói muốn sống "cô đơn đến già"

15/09/2020, 16:25 GMT+07:00

ViruSs và Ngân S.T. là một trong những đôi streamer thành công, được nhiều người yêu thích nhất nhì làng game Việt. Tuy nhiên, một điều nuối tiếc là cả hai đã quyết định "đường ai nấy đi". 

Thông tin này được chính Ngân S.T. xác nhận vào tháng 8 vừa qua. Cô cho biết lý do là vì ViruSs muốn dành thời gian chăm lo cho sự nghiệp.


Bộ đôi chia tay khiến nhiều người tiếc nuối. (Ảnh: FBNV)
Bộ đôi chia tay khiến nhiều người tiếc nuối. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Streamer ViruSs và bạn gái 9x chính thức tan vỡ sau 5 năm mặn nồng

ViruSs tuyên bố độc thân đến già?

Thời gian sau khi chia tay Ngân S.T., ViruSs tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn và đảm nhiệm vai trò mới là CMO (Giám đốc Marketing) của một công ty công nghệ. Điều đó càng khiến khán giả tin rằng anh từ bỏ tình yêu để phát triển sự nghiệp nhiều hơn.

Vừa qua, trên trang cá nhân, ViruSs còn khiến người hâm mộ "giật mình" khi tuyên bố không cưới vợ. Cụ thể, anh đăng tải bài viết vui về việc cưới vợ, ẩn ý ngày độc thân cuối cùng là ngày hạnh phúc nhất mà đàn ông không thể nào quên.


ViruSs đăng tải bài viết vui về việc lấy vợ. (Ảnh: chụp màn hình)
ViruSs đăng tải bài viết vui về việc lấy vợ. (Ảnh: chụp màn hình)


Anh để lại bình luận muốn cô đơn đến già. (Ảnh: chụp màn hình)
Anh để lại bình luận muốn cô đơn đến già. (Ảnh: chụp màn hình)

ViruSs còn đính kèm thêm một dòng bình luận nửa đùa nửa thật phía dưới bài đăng này rằng: "Và từ đấy, các bạn sẽ thấy ViruSs sống cô đơn một mình đến già". Dòng bình luận của ViruSs khiến người hâm mộ tò mò liệu đây có phải là ý muốn thực sự của nam streamer.

>>>Bài viết có liên quan: Phát ngôn về tình yêu của ViruSs bị Luk Vân chỉ trích: "Vớ vẩn!"

ViruSs khẳng định yêu tử tế

Trong suốt khoảng thời gian 5 năm yêu nhau, ViruSs tuy không phủ nhận chuyện hẹn hò Ngân S.T. nhưng anh cũng thường xuyên nhận mình độc thân. Điều này khiến nhiều người cho rằng ViruSs là một bạn trai không tốt và cảm thấy tiếc cho 5 năm thanh xuân của Ngân S.T.

Tuy nhiên, ViruSs khẳng định rằng mình rất tử tế và không cố tình che giấu mối quan hệ: "Mình dám tự tin nói mình yêu rất đàng hoàng và tử tế. Khoảng thời gian yêu mình thế nào mọi người sẽ biết rõ nếu theo dõi từ đầu tới cuối. Nếu mình giấu thì làm gì có chuyện những clip của cả hai được đưa lên mạng. Mình và bạn ấy đi du lịch, thể hiện tình cảm, nếu giấu thì làm sao có".


ViruSs đã có chuyện tình đẹp bên Ngân S.T (Ảnh: FBNV).
ViruSs đã có chuyện tình đẹp bên Ngân S.T (Ảnh: FBNV).

"Nếu mình không tốt thì ai tốt bằng nữa. 5 năm đó đâu phải một người chờ một người mà không có gì. Mình cũng hy sinh rất nhiều thứ cho tình yêu", anh nói thêm.

>>>Đừng bỏ qua: ViruSs lên chức giám đốc tập đoàn lớn sau chia tay Ngân Sát Thủ

Tuy nhiên, dù tuyên bố độc thân đến già "chắc nịch" như vậy nhưng cũng có thể đây chỉ là lời nói đùa của ViruSs mà thôi. Dù vậy, không thể phủ nhận dù chuyện tình duyên của ViruSs sẽ tiến triển như thế nào trong tương lai thì hiện tại, anh đã có được một sự nghiệp vững vàng như ý muốn.

Ảnh: Tổng hợp

ViruSs và Ngân S.T. nói về việc chia tay

Thời điểm công khai chia tay với ViruSs, Ngân S.T. cho biết lý do chia tay là vì cả hai ngày càng có khoảng cách. ViruSs thường xuyên bận rộn còn Ngân Sát Thủ cũng chỉ ở nhà, dành thời gian cho công việc. Việc này khiến cả hai ngày càng xa dần. 

Về phía ViruSs, anh cho biết cả hai chia tay trong êm đềm và vẫn quý Ngân S.T. như một người bạn. "Đối với tớ Ngân vẫn là người tuyệt vời, giỏi và tốt bụng. Mọi người biết đấy, chuyện tình cảm mà, chúng ta chẳng thể nói trước được điều gì trong tương lai cả. Chuyện tớ và Ngân dừng là điều cả 2 không hề muốn", ViruSs lên tiếng.