Sau chia tay, Cổ Ngân và bạn trai cũ tỷ phú đang cân nhắc quay lại

18:35 07/06/2021

Vào những ngày đầu tháng 4, Cổ Ngân - gái Việt nổi tiếng với mối tình chênh lệch 46 tuổi thông báo rằng đã chia tay bạn trai tỷ phú 72 tuổi tên Wynn Katz khiến cộng đồng mạng một phen xôn xao. Tuy nhiên, sau chia ta khi chia tay được hơn 1 tháng Cổ Ngân cho biết cả hai đang dành thời gian cân nhắc, kiểm điểm bản thân trước khi có thể quay lại với nhau.

 
Cổ Ngân từng gây xôn xao khi xác nhận chia tay bạn trai tỷ phú 72 tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cổ Ngân từng gây xôn xao khi xác nhận chia tay bạn trai tỷ phú 72 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, trong cuộc trò chuyện với Ngoisao.net, Cổ Ngân cho biết sau khi chia tay cả hai có thời gian suy nghĩ và nói chuyện với nhau, bạn trai cũ cũng cảm thấy tiếc nuối khoảng thời gian đẹp nên cả hai đang cho nhau không gian riêng và suy tính chuyện hẹn hò trở lại, tuy nhiên cặp đôi vẫn chưa có quyết định chính thức.

"Còn muốn quay lại hay không thì cả hai đều muốn. Chúng tôi giống nhau 8/10 và chỉ vì hai điểm cách biệt còn lại mà chia tay thì tiếc nuối quá. Song cả hai đều quyết định dành thời gian kiểm điểm bản thân, suy nghĩ về những điều đã qua bởi nếu quay lại, tình trạng tương tự ở quá khứ không được phép xảy ra. Do đó, thời gian này, tôi và Wynn vẫn giữ liên lạc chừng mực, cho nhau không gian riêng. Tôi cũng suy tính chuyện sang Mỹ gặp anh nhưng hiện chưa có quyết định cụ thể nào", Cổ Ngân chia sẻ.

 
Người đẹp cho biết cả hai đều tiếc nuối và đang cân nhắc chuyện hẹn hò lại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp cho biết cả hai đều tiếc nuối và đang cân nhắc chuyện hẹn hò lại. (Ảnh: FBNV)

Trước nghi vấn cho rằng vì đã quen với cuộc sống hào nhoáng do bạn trai tỷ phú 72 tuổi chu cấp nên cô nàng mới quyết định hẹn hò trở lại, Cổ Ngân thắng thắn thừa nhận bạn trai cũ từng là điểm tựa vững chắc nhưng bản thân cô cũng kiếm được tiền chứ không phải ngồi không.

"Sau khi kết thúc bất kỳ mối quan hệ nào, chúng ta thường cần khoảng thời gian rất lâu mới ổn định mọi thứ. Tôi cũng như bao người, đặc biệt là với một mối quan hệ hơn hai năm thì chắc chắn không phải chuyện dễ dàng. Hiện cuộc sống của tôi dần quay về quỹ đạo ổn định. 

Áp lực kinh tế với tôi lúc này không có gì đáng kể. Vì từ khi quen nhau cho đến khi chia tay, tôi thích tự chủ về kinh tế, tài chính, không lệ thuộc vào bất kì ai. Tuy nhiên, tôi không phủ nhận sự hỗ trợ âm thầm và đồng hành rất lớn từ phía sau của anh Wynn. Anh ấy là một bờ vai, điểm tựa vững chắc của cuộc đời tôi", người đẹp 26 tuổi cho biết.

 
Nhờ vào chuyện tình với tỷ phủ 72 tuổi Cổ Ngân nhanh chóng được nhiều người biết đến. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhờ vào chuyện tình với tỷ phủ 72 tuổi Cổ Ngân nhanh chóng được nhiều người biết đến. (Ảnh: FBNV)

 
Cổ Ngân và bạn trai tỷ phú lúc còn yêu nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cổ Ngân và bạn trai tỷ phú lúc còn yêu nhau. (Ảnh: FBNV)

Vừa chia tay bạn trai tỷ phú, Cổ Ngân đã quyết định bước chân vào đấu trường nhan sắc khi đăng ký tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, cô nàng cho biết đây là ước mơ từ bé của mình, và không muốn lãng phí thời gian thanh xuân mà vẫn không thực hiện được. Hãy cùng chờ xem liệu thời gian tới người đẹp sẽ hàn gắn với bạn trai tỷ phú hay không nhé!

Ảnh: Tổng hợp

CỔ NGÂN PHỦ NHẬN TIN ĐỒN CHIA TAY BẠN TRAI TỶ PHÚ CHƯA LÂU ĐÃ QUEN ĐẠI GIA

Sau khi chia tay bạn trai tỷ phủ 72 tuổi, Cổ Ngân ít hoạt động trên mạng xã hội vì gặp phải quá nhiều lời bàn tán. Kể từ đó, cũng xuất hiện nhiều lời đồn cho rằng Cổ Ngân đã quen được đại gia mới.

Ngay lập tức, Cổ Ngân tỏ ra bất ngờ, nhanh chóng đính chính và tự hỏi rằng "bồ đại gia ở đâu ra?". Cô thẳng thắn chia sẻ: "Đúng là tin đồn, mình đang có tiếng mà không có miếng. Chuyện là thời gian gần đây, Cổ Ngân hay xuất hiện cùng một chàng trai, hay đi lang thang với bạn mình nên bị dân mạng đồn như vậy, chứ thật ra đó chỉ là bạn thân thôi, chứ đâu có đại gia hay bạn trai nào đâu mà mọi người đồn như vậy".

Xem thêm tại đây!