Sĩ Thanh đáp trả lời chúc phúc của bạn trai cũ soái ca: "Mình ổn, vui vẻ và vẫn xinh đẹp"

14:00 29/12/2018

Theo như lời chia sẻ từ nhân vật chính thì chuyện tan vỡ của họ bắt nguồn từ khi cả hai có những mâu thuẫn và bất đồng quan điểm trong cuộc sống.

Vào tháng 2/2017, trong một lần trò chuyện với truyền thông, người đẹp Sĩ Thanh đã bất ngờ cho biết mình đang hẹn hò với Hạo ĐôngChuyện tình của nữ ca sĩ và "chàng bác sĩ 6 múi, đẹp trai nhất Việt Nam" từng khiến cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Sĩ Thanh đáp trả lời chúc phúc của bạn trai cũ soái ca:

Tuy nhiên, vào đầu tháng 10 vừa qua, Hạo Đông liên tiếp cập nhật những dòng trạng thái buồn bã trên trang story ở Instagram. Đồng thời, ngay cả đoạn tin nhắn như: "Xin lỗi vì tôi mà xảy ra chuyện này. Tôi ngu ngốc trẻ con dại dột nên mất tất cả rồi. Chưa bao giờ tôi ngắm em lâu đến vậy. Thật sự thì tôi vẫn chưa nỡ đâu, tôi tiếc lắm, tôi tiếc em, tiếc mọi thứ, tiếc tất cả, tiếc khoảnh khắc, tiếc giây phút, tiếc kỷ niệm chúng ta bên nhau. Là do tôi sai, tôi ngu, có không biết giữ. Em sống tốt nhé".

Sĩ Thanh đáp trả lời chúc phúc của bạn trai cũ soái ca:

Hình ảnh ngọt ngào giữa anh và Sĩ Thanh cũng được anh gửi đi nhưng không có lời phản hồi từ phía đối phương. Chính những chi tiết này đã làm cho mọi người nghĩ rằng họ đã tan vỡ sau một thời gian hẹn hò. Tuy nhiên, thời điểm ấy Sĩ Thanh không có bất cứ động thái nào. 

Sĩ Thanh đáp trả lời chúc phúc của bạn trai cũ soái ca:

Gần đây nhất, cô đã chính thức có những chia sẻ về chuyện tình cảm của mình: "Tôi và bạn trai - người mẫu Hạo Đông - chia tay đã ba tháng. Tình cảm chúng tôi tan vỡ vì cả hai không thấy được tương lai nếu tiếp tục yêu. Chúng tôi quen nhau được hai năm. Lúc đó, bạn trai cũ bỏ công việc kinh doanh của gia đình, từ Hà Nội vào Sài Gòn để chuyển hướng sang nghề người mẫu.

Mối quan hệ của chúng tôi dần rạn vỡ vì nhiều mâu thuẫn nhỏ nhặt gộp lại. Anh và tôi đều có cái tôi khá lớn nên bất đồng quan điểm trong cuộc sống lẫn công việc. Nhiều khi, những cuộc tranh luận của chúng tôi không đi đến hồi kết".

Sĩ Thanh đáp trả lời chúc phúc của bạn trai cũ soái ca:

Cách đây vài giờ, để người hâm mộ không phải lo lắng cho tinh thần của mình, Sĩ Thanh chủ động chia sẻ các thông tin về chuyện tan vỡ và nhắn nhủ trên trang cá nhân: "Bây giờ chỉ có 1 tình yêu duy nhất dó là công việc! Cảm ơn mọi người đã quan tâm trong thời gian qua hiện tại mình ổn, vui vẻ và vẫn xinh đẹp nhé".

Sĩ Thanh đáp trả lời chúc phúc của bạn trai cũ soái ca:

Được biết, ở hiện tại cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Sĩ Thanh Hạo Động thỉnh thoảng vẫn gặp gỡ, cùng đi ăn và trao đổi ý kiến của đối phương về công việc. Không như những cặp đôi khác, khi nhắc về người yêu cũ Sĩ Thanh vẫn luôn dành cho anh những lời "có cánh".

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!