Hậu bóc phốt thành viên AOA bắt nạt, Mina cập nhật tình hình trên MXH

10/07/2020, 11:10 GMT+07:00

Vừa qua, câu chuyện Mina - cựu thành viên AOA tố Jimin bắt nạt suốt 10 năm khiến cô phải rời nhóm làm xôn xao dư luận. Câu chuyện kết thúc khi Jimin lên tiếng xin lỗi Mina và rời nhóm.

Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn khá lo lắng cho tình hình của Mina hiện tại. Biết được điều này, nữ idol đã có bài chia sẻ mới trên mạng xã hội trấn an fan.

 
Mina - cựu thành viên AOA đang nhận được sự quan tâm của công chúng hiện tại. Ảnh: Zing
Mina - cựu thành viên AOA đang nhận được sự quan tâm của công chúng hiện tại. Ảnh: Zing

>>> Bài viết liên quan: Cựu thành viên AOA phản bác gắt gao khi bị Jimin ẩn ý

Mina cập nhật tình hình hiện tại

Trên Instagram cá nhân, Mina vừa nhắn gửi đến người hâm mộ những dòng tâm sự. Những ngày vừa qua, cô nhận được tin nhắn từ nhiều fan, chủ yếu hỏi thăm và động viên tinh thần. Song, vì có quá nhiều tin nhắn nên Mina không thể trả lời hết và cô xin lỗi vì điều này.

 
Mina vừa cập nhật tình hình mới trên Instagram cá nhân. Ảnh: VKR
Mina vừa cập nhật tình hình mới trên Instagram cá nhân. Ảnh: VKR

Nói về tình trạng hiện tại của bản thân, Mina cho biết đang trong quá trình điều trị để ổn định lại tâm lý cũng như sức khoẻ. Cô sẽ sớm khoẻ mạnh trở lại để fan không phải lo lắng hơn nữa. Cuối bài đăng, cựu thành viên AOA còn dặn dò người hâm mộ đeo khẩu trang, cẩn thận kẻo bị cảm do nắng mưa thất thường.

 
Mina cho biết cô đang điều trị và sẽ sớm hồi phục. Ảnh: Pinterest
Mina cho biết cô đang điều trị và sẽ sớm hồi phục. Ảnh: Pinterest

>>> Đừng bỏ lỡ: Seolhyun (AOA) bị Knet "đào mộ" khoảnh khắc không mấy tốt đẹp trên TV

Mina chia sẻ về việc bị bắt nạt

Vào 3/7, những chia sẻ của Mina trên mạng xã hội về việc bị thành viên trong nhóm bắt nạt đã khiến cư dân mạng bất ngờ. Cô kể từng bị một người chị trong nhóm mắng chửi khi cô khóc vì bố qua đời. Những cảm xúc tiêu cực đã làm cô nhiều lần có suy nghĩ tiêu cực. Lý do Mina rời nhóm cũng xuất phát từ việc bị bắt nạt.

 
Lời tố cáo bị bắt nạt của Mina đã làm dư luận giận dữ. Ảnh: Twitter
Lời tố cáo bị bắt nạt của Mina đã làm dư luận giận dữ. Ảnh: Twitter

Mina tâm sự: "Thành thật mà nói, tôi không thực sự muốn rời khỏi AOA, nhưng tôi đã bị bắt nạt trong 10 năm vì một người ghét tôi". Sau đó, dựa theo thông tin Mina cung cấp, netizen nhanh chóng phát hiện người đó là Jimim. Trước sự giận dữ của công chúng, Jimin đã trực tiếp đến nhà Mina xin lỗi và còn viết tâm thư trên Instagram.

 
Mina không muốn rời nhóm nhưng buộc phải làm điều đó. Ảnh: Pinterest
Mina không muốn rời nhóm nhưng buộc phải làm điều đó. Ảnh: Pinterest

>>> Bạn muốn biết: Netizen soi loạt bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt cựu thành viên Mina

Sau cùng, sự việc đã đi đến kết thúc. Dù fan không thể giúp Mina lấy lại khoảng thời gian 10 năm bị bắt nạt nhưng có thể đưa cô thoát khỏi nỗi ám ảnh về điều đó.

Ảnh: Tổng hợp

Kết cục của Jimin khi bắt nạt Mina

Sau khi việc Jimin bắt nạt Mina bị công khai, Jimin trở thành "nhân vật phản diện" đối với công chúng. Cô và các thành viên khác trong nhóm đã đến nhà nói chuyện trực tiếp với Mina. Theo lời kể của Mina, Jimin liên tục nói lời xin lỗi và cô đã đồng ý không nhắc đến chuyện này.

Jimin viết trên mạng xã hội sau đó: "Tôi không thể kể hết mọi thứ trong một đoạn văn ngắn, nhưng tôi thật lòng xin lỗi. Tôi không đủ tốt để lãnh đạo nhóm. Khi chúng tôi ở cùng nhau tôi cảm thấy hối tiếc vì đã không đủ hiểu Mina và quan tâm đến cô ấy".

Sau đó, Jimin đã phải rời khỏi AOA vì hành vi bắt nạt của mình. Song, không ít netizen vẫn chưa hài lòng vì kết quả này.