Hậu biến cố, Siu Black chật vật với việc trồng rẫy, nuôi heo ở quê nhà

18:00 07/06/2020

Siu Black là một trong những giọng nữ "khủng" của dòng nhạc rock, từng làm mưa làm gió nền âm nhạc Việt Nam những năm 2000. Xuất thân từ dân tộc Ba Na tại Kon Tum, cô được khán giả ưu ái gọi là "Họa mi của núi rừng Tây Nguyên".

Thế nhưng, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Siu Black gặp lùm xùm lớn, có tin đồn cô nợ nần chồng chất, bị chủ nợ truy tìm. Sau tin đồn này, Siu Black biến mất một thời gian rồi quay trở lại với ngoại hình giảm hơn 20kg. Tuy chưa tuyên bố giải nghệ nhưng hậu biến cố, Siu Black không còn hoạt động năng nổ như trước.

 
Siu Black từng là nữ ca sĩ đình đám của dòng nhạc rock. (Ảnh: Tuổi Trẻ)
Siu Black từng là nữ ca sĩ đình đám của dòng nhạc rock. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

>>>Xem thêm: Siu Black lột xác ấn tượng, diện đầm cúp ngực gợi cảm

Cuộc sống hiện tại của Siu Black tại quê nhà

Hậu biến cố, Siu Black lui về sinh sống tại quê nhà Kon Tum cùng chồng con và cháu nội. Vừa qua, trong một tiếp xúc với báo giới, Siu Black chia sẻ cô đang sống bằng nghề nương rẫy và chăn nuôi heo, cuộc sống khá chật vật. Siu Black kể mình có 3 cái chuồng, 2 cái hiện đang nuôi heo, 1 cái để trống vì heo hiện tại khó mua, muốn mua cô phải lặn lội xuống Pleiku hoặc xa hơn. 

 
Cuộc sống chật vật khiến Siu Black giảm 20kg. (Ảnh: Dân Trí)
Cuộc sống chật vật khiến Siu Black giảm 20kg. (Ảnh: Dân Trí)

Siu Black chia sẻ thêm sau khi hát livestream chung với Quang Hà và kêu gọi mọi người ủng hộ để có đàn heo cho chuồng thứ 3, cô đã được khán giả ủng hộ 15 con heo, còn Quang Hà cũng giúp cô 1 con. Siu Black đùa rằng sức khoẻ mình đã tốt nay nghe có thêm 16 con heo cô còn khoẻ hơn.

 
Quang Hà livestream kêu gọi khán giả ủng hộ Siu Black làm chăn nuôi. (Ảnh: FBNV)
Quang Hà livestream kêu gọi khán giả ủng hộ Siu Black làm chăn nuôi. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Siu Black: "Vào thời điểm vỡ nợ, từng có suy nghĩ sẽ chết"

Tái ngộ Quang Hà trong sự nghiệp âm nhạc

Về sự nghiệp âm nhạc, Siu Black chia sẻ mình vẫn còn rất thiết tha nhưng ở Kon Tum mình không có nhiều nơi hay cơ hội để hát. "Hồi 72 kg, tôi hát máu lửa thế nào thì bây giờ còn 54 kg tôi vẫn hát đúng như thế, đủ biết tôi dồn nén lâu thế nào" - Siu Black xúc động.

 
Nữ ca sĩ vẫn thiết tha với âm nhạc. (Ảnh: Ngôi Sao)
Nữ ca sĩ vẫn thiết tha với âm nhạc. (Ảnh: Ngôi Sao)

Cũng trong livestream, Quang Hà chia sẻ sắp tới sẽ mở trường nhạc và mời Siu Black đứng lớp. Cô cũng đồng ý về điều này nhưng cho biết mình sẽ không chuyển đến TP.HCM sinh sống mà sẽ đi đi về về, vì nếu xa nhà thì rất nhớ cháu nội. Nữ ca sĩ tỏ ra e dè về chuyện tiền bạc: "Trong trạng thái bình thường mới, mình bay đi bay về cũng rất tiện thôi. Tôi không ngại đi lại, chỉ sợ không có tiền bay thôi".

 
Quang Hà có ý định mời Siu Black đứng lớp cho trường nhạc sắp mở. (Ảnh: Ngôi Sao)
Quang Hà có ý định mời Siu Black đứng lớp cho trường nhạc sắp mở. (Ảnh: Ngôi Sao)

>>>Đừng bỏ qua: Sau sự cố nợ nần, Siu Black trải lòng: "Tôi mất giọng, uống thuốc tự tử nhưng được chị gái cứu"

Từng đình đám một thời, ngồi vị trí giám khảo của nhiều cuộc thi âm nhạc nổi danh nhất nước thế nhưng giờ đây, Siu Black lại lui về quê nhà sống cuộc sống nông thôn, lao động chân tay, điều này khiến khán giả không khỏi xót xa. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng an lòng khiến thấy "chị Siu" đang có cuộc sống bình an, hạnh phúc đơn giản bên gia đình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!

Siu Black bộc bạch về số nợ năm xưa

Chia sẻ về tin nợ nần năm xưa, Siu Black cho biết ngày đó mình thua lỗ kinh doanh dẫn đến nợ nần chứ không phải cờ bạc, nuôi bạn trai như mọi người đồn thổi. Ngày biến cố xảy đến, cô về quê nhà và được chị gái cưu mang, sau đó cô chọn nuôi heo để có được cuộc sống riêng.

Hiện tại, số nợ xưa vẫn chưa trả hết nhưng Siu Black biết ơn chủ nợ vì hiểu hoàn cảnh nên cho cô trả từ từ. Nếu có show hát ở TP.HCM, Siu Black sẽ nghĩ đến việc trả nợ trước tiên vì cô tin rằng chỉ khi trả xong nợ mình mới có thể sống thanh thản, thoải mái.