Duy Phước chia sẻ những kỷ niệm với bố dù bị coi là đứa con thờ ơ

14:15 02/07/2021

Thời gian vừa qua giữa Duy Phương và gia đình cũ đã diễn ra không ít lùm xùm, nam nghệ sĩ có nhiều chia sẻ về các con tố cáo sự thờ ơ không báo hiếu đã dấy lên không ít tranh cãi. Bên cạnh đó, Duy Phương cũng công khai số tài khoản để nhận ủng hộ càng khiến nhiều người "ném đá" Lê Lộc và Duy Phước, trong khi cả hai con đều nổi tiếng nhưng lại không lo cho bố.

 
Duy Phước chia sẻ kỷ niệm 6 năm trước cùng bố vẫn khẳng định bố là huyền thoại. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phước chia sẻ kỷ niệm 6 năm trước cùng bố vẫn khẳng định bố là huyền thoại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của Duy Phước bất ngờ chia sẻ về hình ảnh cùng bố 6 năm trước, thời điểm đó anh viết về Duy Phương: "Mời người đàn ông này đi ăn. Người thầy, người cha, người bạn tri kỷ của tôi, đối với tôi ba tôi là huyền thoại".

Lời khẳng định từ 6 năm trước và đến 6 năm sau Duy Phước vẫn không thay đổi dù đã xảy ra rất nhiều biến cố và lùm xùm về tình cảm cha con cũng xảy ra trong thời gian gần đây.

 
Duy Phương khóc chia sẻ về con các khi dần bị quên lãng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phương khóc chia sẻ về con các khi dần bị quên lãng. (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, Duy Phương bất ngờ khóc cho biết con cái không lo cho mình mặc dù thiếu nợ khắp nơi, nam nghệ sĩ nói rằng Lê Lộc và Duy Phước chỉ cho bố thí và ngày càng không nhớ ông là ai.

"Tôi năn nỉ con giúp mỗi tháng 10 triệu để trả tiền nhà, còn đâu tôi làm được thì trả tiền điện nước, lo cho em đi học. Tôi mở miệng ra là con tôi bảo, thôi, ba khỏi nói... Cuộc sống hiện tại tôi khó khăn, tôi không làm ra tiền, tôi nói, con tôi không OK. Khi nào tôi làm ra thật nhiều tiền, tôi nói, con tôi mới dạ. Còn giờ thì con chạy theo ánh hào quang", Duy Phương bộc bạch. 

 
Nam nghệ sĩ cho biết con trai không chịu chu cấp cho bố và thờ ơ trước lời kêu gọi của mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ cho biết con trai không chịu chu cấp cho bố và thờ ơ trước lời kêu gọi của mình. (Ảnh: FBNV)

Do hiện tại hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Duy Phương muốn mỗi tháng con Lê Giang cho 10 triệu để trang trải và lo cho các con trong gia đình mới ăn học. Tuy nhiên không được Lê Lộc và Duy Phước đồng ý, tiếp theo đó nam nghệ sĩ đã công khai số tài khoản để nhận ủng hộ từ những khán giả yêu mến, điều này đã khiến 2 con lớn của Duy Phương bị "ném đá" dữ dội vì bỏ mặt bố không lo.

Trước những sự việc này Duy Phước đã có những chia sẻ trên trang cá nhân và nhận hết lỗi về phía mình, anh khẳng định vẫn dành sự tôn trọng cho bố.

 
Tuy nhiên, Duy Phước đã viết tâm thư xin lỗi và nhận hết lỗi về mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, Duy Phước đã viết tâm thư xin lỗi và nhận hết lỗi về mình. (Ảnh: FBNV)

"Có ai hiểu tôi đã làm những gì? Và cố gắng ra sao để phụng dưỡng những bậc sinh thành, lẽ nào mỗi lần tôi chuyển khoản tôi phải công khai trên mạng xã hội bằng những hóa đơn ngân hàng hoặc chụp tấm ảnh công khai tận tay đưa số tiền ấy cho cha mẹ mình như đi từ thiện.

Nếu không phải là Ba con sẽ công khai nhưng Ba an tâm, con không thể làm sai đạo lý con người, không thể làm trái quy luật mẫu tử nên Ba cứ an yên. Lỗi là ở con, tại con chưa lo cho Ba đầy đủ, tại con chưa tròn chữ hiếu. Mọi việc cứ để con gánh Ba nhé. Ba đừng lo, còn nhiều khán giả yêu thương và bên cạnh Ba. Cố lên Ba nhé", Duy Phước chia sẻ.

Có thể thấy rằng dù trải qua nhiều ồn ào, bị chính bố ruột tố thờ ơ nhưng tình cảm của Duy Phước đối với đấng sinh thành vẫn nguyên vẹn, có thể anh không đủ khả năng về tài chính lo cho bố nhưng về phía tinh thần vẫn luôn ủng hộ Duy Phương.

Ảnh: Tổng Hợp

DUY PHƯỚC TRẢI LÒNG VỀ THỜI KỲ ĐỈNH CAO CỦA BỐ

Trong một chia sẻ cách đây không lâu của Duy Phước với truyền thông, anh cho biết bố gặp phải hoàn cảnh như hiện tại là mắc nợ cờ bạc khá nhiều.

Con trai Duy Phương nói: "Thực sự ba Duy Phương bị như bây giờ là do dính một cú nợ cờ bạc quá lớn. Ngày trước, ba kiếm tiền mua nhà mua xe nhiều lắm. Trong con hẻm, ba mua từng căn một, lần lượt 4 căn nhà kề nhau. Phước được đi học bằng xe hơi nhưng ba không giữ được tiền. Lý do ba bị tuột dốc như vậy là vì mất hết tài sản, thua cá độ đá banh, nợ ngày càng nhiều nên bị áp lực và bỏ việc".

Nam diễn viên chia sẻ về cuộc sống lúc nhỏ còn đi xe hơi tuy nhiên chỉ trong thời gian ngắn đã mất hết tất cả vì bố dính vào cờ bạc.

Xem thêm tại đây!