Hậu bị fan BTS chỉ trích, Thiều Bảo Trâm không dám ghi hashtag #bts

08:00 03/09/2020

Thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm chẳng may liên tiếp gặp thị phi trên mạng xã hội. Sau lùm xùm nhan sắc khác lạ trên sóng truyền hình, cô lại bị fan BTS chỉ trích kiếm fame.

Giữa lúc này, nữ ca sĩ đã có động thái rõ rệt, chứng tỏ sự văn minh. Cô nàng lên tiếng bảo vệ người chỉ trích mình, đồng thời không sử dụng hashtag #bts trên trang cá nhân.


Thiều Bảo Trâm đang bị fandom của BTS chỉ trích. Ảnh: FBNV
Thiều Bảo Trâm đang bị fandom của BTS chỉ trích. Ảnh: FBNV

>>> Bài viết liên quan: Thiều Bảo Trâm lên tiếng đáp trả khi bị fan BTS chỉ trích "ké fame"

Thiều Bảo Trâm không sử dụng hashtag #bts

Sau bài đăng trên Instagram với hashtag #bts (behind the scenes), Thiều Bảo Trâm tiếp tục đăng lại những bức ảnh hậu trường này trên trang Facebook. Tuy nhiên, khác với lần trước, nữ ca sĩ không sử dụng từ viết tắt mà viết rõ ràng bằng tiếng Việt. Cô viết: "Phía sau hậu trường. Bò trườn xong mất luôn đôi guốc. Ai khóc nỗi đau này".


Thiều Bảo Trâm không sử dụng hashtag #bts hậu bị Army tấn công. Ảnh: Chụp màn hình
Thiều Bảo Trâm không sử dụng hashtag #bts hậu bị Army tấn công. Ảnh: Chụp màn hình

Trên bài viết Instagram ban đầu, Thiều Bảo Trâm cũng bổ sung thêm cụm từ #behindthescenes để tránh hiểu lầm. Hành động này của Thiều Bảo Trâm được cho rút kinh nghiệm từ việc bị fan BTS chỉ trích kiếm fame trước đó. Cụ thể, một Army đã tố cô nàng ghi chữ "bts" là tên của nhóm nhạc nhà Big Hit, hết giả vờ là fan BLACKPINK nay lại tạo sự chú ý thông qua nhóm nhạc toàn cầu.


Bình luận kém duyên của một người hâm mộ BTS. Ảnh: Chụp màn hình
Bình luận kém duyên của một người hâm mộ BTS. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiều Bảo Trâm xóa hình xăm trên tay khiến fan khó hiểu

Thiều Bảo Trâm bảo vệ người chỉ trích mình

Sau khi tin Thiều Bảo Trâm bị fan BTS chỉ trích được lan truyền, người hâm mộ đã lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ, đồng thời "ném đá" một bộ phận Army. Giữa lúc này, giọng ca Triệu lí do lại lên tiếng giải thích thay người đã chỉ trích mình.

Cô viết trên Instagram: "Trâm nghĩ bạn ấy cũng không phải fan nhóm BTS đâu hoặc có thể chỉ muốn vào nói vậy vì hiểu nhầm ý Trâm thôi. Mọi người đừng vì comment của bạn ý mà nhận xét cả các bạn fan khác hay 1 cộng đồng fan nhé. Trâm cũng chỉ muốn hashtag là "behind the scenes" "bts" của bộ hình hôm trước thui à. Chúng mình bỏ qua chuyện này nha, càng nói càng dễ gây hiểu lầm cho những người khác mọi người ạ".


Thiều Bảo Trâm bảo vệ fandom Army. Ảnh: Chụp màn hình
Thiều Bảo Trâm bảo vệ fandom Army. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Bạn muốn biết: Thiều Bảo Trâm bức xúc khi YG chia line hát không đều cho BLACKPINK

Màn lên tiếng cuối cùng của Thiều Bảo Trâm cho thấy sự văn minh của nữ ca sĩ. Thay vì lên án người đã khiến mình bị hiểu lầm, cô lại bênh vực và nói giúp cho cả fandom BTS.

Ảnh: Tổng hợp

Thiều Bảo Trâm được bênh vực khi Army tấn công

Sau dòng trạng thái với hashtag #bts, Thiều Bảo Trâm bị cộng đồng Army chỉ trích. Nhiều bình luận khiếm nhã nói nữ ca sĩ bất tài, nổi tiếng nhờ danh xưng "bạn gái tin đồn" của Sơn Tùng và fan của BLACKPINK. Army còn tố Thiều Trâm cố tình cắt tóc giống Lisa để được chú ý.

Mặc Army làm càn, chỉ trích Thiều Bảo Trâm trên khắp các diễn đàn, người hâm mộ của nữ ca sĩ vẫn lên tiếng bảo vệ cô. Nhiều fan của BLACKPINK cũng bênh vực, khẳng định Thiều Trâm là BLINK chính hiệu, luôn ủng hộ nhóm nữ nhà YG. Trong cuộc chiến giữa Thiều Bảo Trâm và Army, hình ảnh của BTS vì thế mà bị ảnh hưởng xấu đi riêng giọng ca 9x lại được lòng netizen.