Nhật Kim Anh liên tục buồn bã sau khi bị chồng cũ "tố" vô tâm với con

19:30 19/11/2019

Mối quan hệ giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ - doanh nhân Bửu Lộc ngày càng mâu thuẫn chưa có hồi kết.

Nhật Kim Anh trải lòng về chuyện tình cảm hôn nhân

Thời gian gần đây, Nhật Kim Anh và chồng cũ vướng vào những ồn ào, đấu tố nhau liên tục trên mạng xã hội về chuyện gặp con. Trong khi cuộc tranh chấp, cãi tay đôi với Bửu Lộc trên trang cá nhân vẫn đang diễn ra, cô liên tiếp chia sẻ hình ảnh buồn bã kèm dòng chia sẻ "ẩn ý". Người đẹp cho rằng chỉ nên kết hôn khi cần nhau chứ không nên vì yêu. 

Nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa viết: "Đừng lấy nhau chỉ vì yêu nhau. Tình yêu thật ngậm ngùi, chẳng giúp chúng ta có một hôn nhân hạnh phúc. Chỉ nên lấy nhau, vì thấy cần nhau, cả khi vui lẫn khi buồn. Cảm thấy duy nhất người này, là đồng minh là ruột thịt tim gan, không chỉ là đối tượng si mê quyến rũ"

>>> Xem thêm:  Nhật Kim Anh cảnh cáo chồng cũ gay gắt: "Anh nên hiểu và đừng ép tôi" 

 
Nữ diễn viên cũng nhấn mạnh hãy lựa chọn sáng suốt để tiến đến hôn nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên cũng nhấn mạnh hãy lựa chọn sáng suốt để tiến đến hôn nhân.

>>> Có thể bạn chưa xem: Rưng rưng với tâm thư mừng sinh nhật con trai của Nhật Kim Anh  

Cuộc chiến giành quyên nuôi con của Nhật Kim Anh và chồng cũ 

Những ngày qua, nữ ca sĩ gây xôn xao dư luận khi tố chồng cũ ngăn cản không cho gặp con trai. Vài ngày trước, cô viết trên trang cá nhân: “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy”.

Không hề kém cạnh, Kim Tính - chị gái cô cũng lên tiếng tố ngược lại Bửu Lộc về việc bạo hành, không yêu thương vợ con. Người thân cho biết trong quá trình mang thai và chăm sóc con nhỏ, Nhật Kim Anh liên tục bị đánh đập, một mình chăm con trước sự thờ ơ của chồng.

 
Sinh nhật tuổi mới con trai, Nhật Kim Anh đã xuống Cần Thơ hội ngộ cùng gia đình chồng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sinh nhật tuổi mới con trai, Nhật Kim Anh đã xuống Cần Thơ hội ngộ cùng gia đình chồng

Trước thông tin từ vợ cũ, Bửu Lộc lên tiếng khẳng định anh và gia đình chưa từng ngăn cản nữ diễn viên thăm, gặp con trai. Mặt khác, chồng cũ tiết lộ cô chỉ ở nhà 4 tháng sau khi cưới.

"Tôi không muốn ồn ào nữa. Tôi muốn yên ổn để lo chăm con và làm việc. Nhưng hết Kim Anh đến người thân của cô ấy đưa thông tin bịa đặt, hoang đường, tôi không thể chịu được. Nếu thật sự tôi vũ phu, liệu Nhật Kim Anh và chị cô ấy có để cho tôi yên không? Và nếu đúng như thế, ở các phiên tòa, tòa án đã xử rồi", anh phủ nhận việc đánh vợ cũ. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Chồng cũ "tố" Nhật Kim Anh bịa chuyện, cố tình gây xáo trộn gia đình 

Hiện tại, Nhật Kim Anh và chồng đang trong cuộc chiến giành quyền nuôi con và chờ ngày xét xử của tòa án. Tuy nhiên phiên tòa tranh chấp về quyền nuôi con đã tạm hoãn để thu thập thêm chứng cứ. Xem thêm TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những thông tin mới nhất của Nhật Kim Anh và chồng cũ trên YAN tại sao Việt nhé!