Thanh Duy vẫn "chứng nào, tật nấy" khi quay lại "Kí ức vui vẻ"

05/12/2020, 17:30 GMT+07:00

Khán giả của màn ảnh nhỏ thuộc thế hệ 8x-9x có lẽ ai cũng từng say đắm ngồi trước TV mỗi cuối tuần để chờ đợi tập mới của Chuyện Ngày Xưa cùng nhóm Líu Lo lên sóng.

Đây là một chương trình kể lại những câu chuyện cổ tích trên thế giới với phần minh họa mang đầy màu sắc của các diễn viên ra đời từ năm 2001. NSƯT Thành Lộc là người dẫn dắt chương trình cùng với các nghệ sĩ Mèo Ly Ly (Hoàng Trinh), Két La La (Thanh Thủy), Chú hề (Đình Toàn), Chó Lu Lu (Bạch Long).

 
Nhóm Líu Lo đáng yêu vô cùng nổi tiếng của ngày đó
Nhóm Líu Lo đáng yêu vô cùng nổi tiếng của ngày đó

>>> Liên quan: NSƯT Thành Lộc: "Giải thưởng bao giờ cũng quí nhưng bỏ tiền ra mua thì dơ"

NSƯT Thành Lộc tiết lộ cát-xê ít ỏi của nhóm Líu Lo ngày đó

Vừa qua, là khách mời tiếp theo của chương trình Ký Ức Vui Vẻ, nhóm Líu Lo đã có dịp hội tụ lần nữa trên một sân khấu để có thể kể về những ngày huy hoàng khi trở thành "hiện tượng" truyền hình nhiều năm về trước. Nghệ sĩ Thanh Thủy bồi hồi: "Ngay từ số phát sóng đầu tiên, chương trình đã gây hiệu ứng lớn với khán giả. Hồi đó đài truyền hình có những hộp thư để nhận thư phản hồi từ khán giả. Hộp thư đó đầy ắp, lên tới cả triệu bức thư gửi đến."


Các thành viên năm nào hội ngộ trên sân khấu "Ký Ức Vui Vẻ"

Về phía nghệ sĩ Thành Lộc, anh cũng có bí mật lần đầu tiết lộ về cát-xê của các thành viên khi đó: "Tôi nhớ lúc đó chúng tôi quay một show như vậy mỗi đứa chỉ có 120 ngàn tiền cát-xê. Trong khi đó có những show, chỉ riêng tiền tóc đã tốn đến hơn 300 ngàn rồi. Cát-xê tôi nhận về chỉ có 120 ngàn, còn chẳng đủ trả tiền đạo cụ, nhưng tôi vẫn làm vì thích thú". Nghe đến đây, MC Lại Văn Sâm bày tỏ: "Đúng là, nếu chỉ sống vì đồng tiền lương hay trách nhiệm thì không thể nào làm gì hay được".

 
Nghệ sĩ Thành Lộc: "Chúng tôi quay một show như vậy mỗi đứa chỉ có 120 ngàn tiền cát-xê"
Nghệ sĩ Thành Lộc: "Chúng tôi quay một show như vậy mỗi đứa chỉ có 120 ngàn tiền cát-xê"

>>> Xem thêm: Thành Lộc: "Tôi cô đơn trên con đường mình đang đi nhưng vẫn phải đi thôi!"

Thanh Duy trở lại hớn hở sau tin đồn bị cắt sóng vì hay "diễn lố"

Cũng trong tập mới tuần này, Thanh Duy đã trở lại chương trình sau tin đồn bị "cắt sóng" lúc vắng mặt ở số tuần trước. Ngay từ những mùa trước đó kéo dài đến tận vài tập đầu mùa 3, Thanh Duy liên tiếp bị một bộ phận lớn khán giả cho rằng anh thường có biểu cảm quá lố trong chương trình, hay hào hứng thái quá với bất kì khách mời nào góp mặt, thậm chí có vẻ lấn lướt biểu cảm của những người khác.

 
Thanh Duy trở lại số của nhóm Líu Lo sau 1 tuần vắng mặt
Thanh Duy trở lại số của nhóm Líu Lo sau 1 tuần vắng mặt

Đến tập trước, Thanh Duy không còn lên sóng nữa mà thay bằng Midu cho vị trí của anh, mặc dù ở hậu trường bức ảnh chụp chung cả ê-kíp vẫn có mặt Thanh Duy. Điều này đã làm dấy lên nghi vấn nam ca sĩ bị nhà đài cắt sóng do phản ứng từ khán giả. Đáp lại điều này, giọng ca Lỗi Ở Yêu Thương cho hay: "Việc Thanh Duy và Midu sẽ thay phiên nhau làm đội trưởng của thập niên 2000 đã được thông báo từ trước khi chương trình phát sóng".


Tuần trước cũng tham dự nhưng lại không được lên sóng

Những chương trình mang tính chất hoài niệm như thế này vẫn luôn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả, thế mới thấy được người xem trân trọng những giá trị nghệ thuật xưa cũ như thế nào. Cùng chúc các nghệ sĩ vẫn luôn được yêu thương và đón nhận mãi như thế trên con đường của mình.

>>> Xem ngay: Noo Phước Thịnh ôm và xin lỗi Thành Lộc sau scandal đòi bồi thường thiệt hại 500 triệu

Ảnh: VTV

NSƯT THÀNH LỘC TIẾT LỘ NGUYÊN NHÂN TAN RÃ CỦA NHÓM LÍU LO

Sự tan rã của nhóm Líu Lo ngày đó đã khiến nhiều khán giả không khỏi bàng hoàng xen lẫn tiếc nuối. Tuy nhiên, về nguyên do thực sự dẫn đến việc kết thúc này vẫn chưa bao giờ được thông báo chính thức đến các khán giả quan tâm. Chỉ mới gần đây, NS ƯT Thành Lộc mới từng có dịp tiết lộ thông qua trang cá nhân của mình.

Cụ thể, ở bình luận cùng một người quen, nam nghệ sĩ phân trần: "Chương Trình Ngày Xửa Ngày Xưa của bên Công ty tụi em thì vẫn sản xuất vào mùa hè mỗi năm tại nhà hát Bến Thành. Riêng chương trình Chuyện Ngày Xưa của HTV thì lý do tụi em chia tay là vì đài đẩy Chuyện Ngày Xưa tụi em lên phát sóng vào lúc 7 giờ sáng, để giờ vàng 7 giờ tối cho các gameshow để lấy rating và thu lợi nhuận quảng cáo nhiều hơn. Tụi em thấy không công bằng nên rút luôn, không hợp tác nữa!"

Xem thêm chi tiết về sự việc TẠI ĐÂY.