Hậu bị chỉ trích, Trấn Thành hào hứng với cái tên "Thành Cry"

10/10/2020, 17:50 GMT+07:00

Câu chuyện Trấn Thành hay rơi nước mắt trên sóng truyền hình những ngày qua đã trở thành đề tài được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Trước những ý kiến xôn xao, nam MC cũng đã lên tiếng.

Bị gán biệt danh là "Thành Cry", những tưởng nam MC sẽ cảm thấy khó chịu nhưng đổi lại anh chàng lại cảm thấy hào hứng với nó. Bài viết mới nhất chính là minh họa điển hình.

 Trấn Thành hay khóc trên sóng truyền hình (Ảnh: Zing).
 Trấn Thành hay khóc trên sóng truyền hình (Ảnh: Zing).

>>>Đã xem: Bị phàn nàn hay khóc lóc, Trấn Thành: “Tôi chưa bao giờ biết diễn"

Trấn Thành bày tỏ sự thoải mái với cái tên "Thành Cry"

Mới đây, Trấn Thành đã đăng tải một một dòng trạng thái ngắn và đính kèm bút danh "Thành Cry" cuối bài. Cái tên này được netizen đặt cho anh bởi nam MC thường xuyên "mít ướt" trên sóng truyền hình.


Anh chàng thắc mắc quả đầu mới sao lên hình nhìn ngốc thế. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh chàng thắc mắc quả đầu mới sao lên hình nhìn ngốc thế. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cứ nghĩ rằng, ông xã Hari Won sẽ cảm thấy phiền phức nhưng động thái trên lại cho thấy anh cũng rất hào hứng và thích thú với biệt danh được dân mạng đặt cho.


Trấn Thành thanh minh về việc hay khóc: “Tôi chưa bao giờ biết diễn". (Ảnh: Soha)

>>>Bạn có quan tâm: Trấn Thành bật khóc nức nở khi nghe NSND Ngọc Giàu tâm sự

Trấn Thành lên tiếng khi bị chỉ trích "mít ướt"

Trước làn sóng của dư luận bởi thói quen rơi nước mắt của mình trong các chương trình, Trấn Thành vừa qua đã cập nhật một bài viết khá dài lên tiếng về vấn đề này.

 Trấn Thành khẳng định sống đúng với cảm xúc của bản thân (Ảnh: Soha).
 Trấn Thành khẳng định sống đúng với cảm xúc của bản thân (Ảnh: Soha).

Trong bài viết, Trấn Thành tự nhận bản thân là người dễ xúc động. Thế nên khi xem những màn trình diễn xuất sắc, chạm đến trái tim, anh chàng sẽ rơi nước mắt. Đó là cảm xúc thật của chính anh khi đó và những người thân hay người hâm mộ lâu năm sẽ đủ hiểu Trấn Thành sống tình cảm như thế nào.

Trấn Thành, Hari Won thi nhau khóc sau bê bối - DVO - Báo Đất Việt
Anh chàng thường xúc động với những màn biểu diễn thăng hoa. (Ảnh: 2sao)

>>>Xem thêm: Trấn Thành xúc động bật khóc khi nghe "bản sao" Khánh Ly - Hồ Ngọc Hà song ca

Từ đó đến nay câu chuyện Trấn Thành hay "mít ướt" vẫn không bao giờ hết hot khi bị khơi lại bàn tán. Bạn nghĩ sao về biệt danh "Thành Cry" của Trấn Thành? Chia sẻ điều đó với YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp

HARI WON TIẾT LỘ TRẤN THÀNH XEM PHIM CŨNG KHÓC

Vốn là người giàu cảm xúc thế nên đứng trước những màn trình diễn đầy thăng hoa hay những mảnh đời bất hạnh, Trấn Thành sẽ rơi lệ. Không chỉ thế, qua chia sẻ của Hari Won, cô cũng tiết lộ chồng mình cũng "mít ướt" khi xem một bộ phim xuất sắc.

Cô cho rằng cả hai vợ chồng đã thức khuya xem phim và khóc sướt mướt dù cho ngày mai có lịch làm việc dày đặc. "Hai vợ chồng ở xem phim xong khóc quá trời khóc, nước mắt rồi nước mũi. Mai một người đi quay phim, một người đi quay quảng cáo", Hari Won viết.

Giữa làn sóng dư luận dữ dội, bài viết của Hari Won lại càng cho thấy Trấn Thành đúng chuẩn là một người mau nước mắt, dễ xúc động. Khán giả cũng mong rằng nam MC sẽ tiết chế lại điều này và khóc đúng nơi, đúng thời điểm hơn.

Xem thêm tại đây!