Hát tặng fan ca khúc mới "Em xin anh", Minh Hằng bị CĐM mỉa mai: "Hát thế mà cũng hát"

12/06/2018, 14:15 GMT+07:00

Phần hát live "Em xin anh" dài 4 phút của Minh Hằng đã gây ra nhiều tranh cãi, bên cạnh những người khen thì cũng không ít ý kiến chê bai "hát thế mà cũng hát".

Sau khi trở thành huấn luận viên cho chương trình The Face 2018, Minh Hằng trở thành cái tên gây sốt trên mạng xã hội. Từng "nhất cử nhất động" của nữ ca sĩ luôn lọt vào "tầm ngắm" của cư dân mạng. Trong thời điểm này, Minh Hằng cũng tung ra MV mới mang tên "Em xin anh" làm dấy lên nghi vấn lợi dụng vị trí "ghế nóng" The Face để PR sản phẩm. Tuy nhiên, Minh Hằng cũng đã lên tiếng đính chính vì lịch phát hành đã xác định từ trước nhưng không ngờ lại trùng với thời điểm quay hình The Face. 


Minh Hằng đính chính thông tin "lợi dụng" vị trí giám khảo The Face để PR sản phẩm mới.
Minh Hằng đính chính thông tin "lợi dụng" vị trí giám khảo The Face để PR sản phẩm mới.


Mới đây, Minh Hằng cũng đã livestream giao lưu với người hâm mộ. Trong phút ngẫu hứng, nữ ca sĩ đã hát live ca khúc mới "Em xin anh" như một món quà dành tặng khán giả. Ngay lập tức, phần hát live dài 4 phút này đã gây ra rất nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự thích thú và khen ngợi Minh Hằng thì số khác lại chỉ trích, "ném đá" nữ ca sĩ thậm tệ: "Hát thế này mà cũng hát!".


Minh Hằng vui vẻ thể hiện ca khúc mới để tặng fan nhưng không ngờ lại gây ra tranh cãi dữ dội bởi khả năng hát live của mình.
Minh Hằng vui vẻ thể hiện ca khúc mới để tặng fan nhưng không ngờ lại gây ra tranh cãi dữ dội bởi khả năng hát live của mình.


Nhiều ý kiến mỉa mai cho rằng:"Nhìn thì ghê, bản thu đã không nghe được hát gì, giờ bản live còn tệ hơn cả bản thu". Song, cũng có nhiều người vào bênh vực Minh Hằng: "Các bạn ơi đừng khắt khe quá như vậy. Đây là bản live đầu tiên sau 2 ngày chị ấy ra MV đương nhiên sẽ có nhiều thiếu sót. Chị ấy cũng thừa nhận là người không có giọng hát hay và luôn phải học thanh nhạc mỗi ngày nhưng thật sự chị ấy có cảm xúc và truyền tải cảm xúc đó trọn vẹn nhất". Hiện sự việc vẫn gây ra nhiều tranh cãi không đáng có trên mạng xã hội khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán.