Hạt nêm Aji-ngon® heo phiên bản cải tiến – tuyệt chiêu nấu ăn của chị em nội trợ

18:30 30/09/2020

Ra mắt thị trường từ năm 2000, hạt nêm Aji-ngon® là gia vị quen thuộc trong gian bếp của hàng triệu gia đình Việt. Từ những thấu hiểu về ẩm thực và người tiêu dùng, công ty Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm hạt nêm Aji-ngon® Heo mới “Đậm thịt ngọt xương” được cải tiến vượt bậc từ diện mạo đến chất lượng. 

Hạt nêm Aji-ngon® Heo mới với thành phần chính là chiết xuất nước hầm cô đặc từ xương ống, tủy và thịt heo mang đến vị ngon hài hòa, tròn đầy và kéo dài cho món ăn. Công thức cải tiến mới của hạt nêm Aji-ngon® Heo giúp món ăn thêm đậm đà mà vẫn giữ được độ trong của nước dùng và không làm thay đổi hương vị tự nhiên của thực phẩm. Với tính tiện dụng, hạt nêm Aji-ngon® Heo mới phù hợp với nhiều phương pháp chế biến thực phẩm như tẩm ướp, chiên, xào, kho, hầm… giúp công việc nấu ăn hàng ngày trở nên dễ dàng và nhanh chóng. 

S:\PR-OFFICE_MEDIA_FILES\Aji-ngon - Media\_MG_7007.JPG
Hạt nêm Aji-ngon® Heo là bí kíp cho món canh đậm đà trọn vị mà vẫn giữ được độ trong của nước dùng.

Bên cạnh những cải tiến về chất lượng, sản phẩm hạt nêm Aji-ngon® Heo mới còn được thay đổi về diện mạo, với thiết kế bao bì nổi bật hơn, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm. 

Aji-ngon® Heo là sản phẩm tiên phong trên thị trường sử dụng chiết xuất nước hầm xương và thịt, được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Ajinomoto Việt Nam theo công nghệ hiện đại Nhật Bản. Quy trình sản xuất nước hầm xương và thịt tái hiện lại quá trình nấu nước dùng của người nội trợ Việt. Trong đó, xương ống, tủy và thịt heo được tuyển chọn nghiêm ngặt từ những công ty thực phẩm uy tín hàng đầu trong nước. Các nguyên liệu này được hầm áp suất trong nhiều giờ, tạo nên chiết xuất nước hầm cô đặc, từ đó giữ trọn vị ngọt đặc trưng của xương và thịt đưa vào từng gói hạt nêm Aji-ngon® Heo.

Với những cải tiến vượt trội, hạt nêm Aji-ngon® Heo mới sẽ là trợ thủ đắc lực cho người nội trợ Việt, là tuyệt chiêu để mang đến những bữa ăn ngon cho mọi gia đình, góp phần làm phong phú thêm cho nền văn hóa ẩm thực Việt Nam cũng như đóng góp vào cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc của người dân Việt Nam. 

Sản phẩm hiện đã có mặt tại tất cả các siêu thi, chợ, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa trên toàn quốc, hãy nhanh tay trải nghiệm sản phẩm để bữa cơm nhà thêm ngon và trọn vị nhé!