Nhiều fandom Kpop hợp sức EXO-L bảo vệ Chanyeol khỏi 'gạch đá' của Knet vì 1 lý do ngớ ngẩn

16/10/2018, 16:00 GMT+07:00

Quả thật với việc làm lần này, antifan đã đi xa quá xa khi chỉ trích Chanyeol một cách vô lí như vậy.

Chanyeol (EXO) hát dành tặng chị gái Park Yoora một bản tình ca ngọt ngào nhân ngày cưới cũng vấp phải những phản hồi tiêu cực từ công đồng mạng.

Mới đây, chị gái Park Yoora của Chanyeol đã kết hôn. Các thành viên của EXO dĩ nhiên đã tới chung vui cùng gia đình Chanyeol. Đặc biệt là chính Chanyeol – cậu em trai yêu quý chị gái đã xung phong lên sân khấu hát tặng cô dâu chú rể một bản tình ca ngọt ngào. Park Yoora đã vô cùng xúc động khi đứng trước lễ đường.


EXO và Chanyeol tại đám cưới của chị gái.
EXO và Chanyeol tại đám cưới của chị gái.

Thế nhưng sau khi tin tức về lễ thành hôn được đăng tải trên các trang tin tức, rất nhiều bình luận tiêu cực nhắm vào Chanyeol đã xuất hiện bên dưới các bài báo thay vì những lời chúc phúc. Cư dân mạng không tiếc lời chỉ trích giọng hát của nam thần tượng, rằng tại sao một người hát tệ như anh lại có thể tự tin đứng trên sân khấu mà hát mừng cô dâu chú rể:

- Biết mình hát không nổi thì nên nhờ thành viên khác làm hộ đi chứ.

- Cứ bật đĩa lên là ổn thôi mà.

- Hát thế này mà cũng hát ư? Xấu hổ thay chị gái của anh ta.

>> Có thể bạn quan tâm: 
Chanyeol xuất hiện cực bảnh trai trong đám cưới của chị gái
Bất ngờ khi Sehun lên top tìm kiếm nhờ đi ăn cưới của chị Chanyeol
Chanyeol (EXO) và những màu tóc từng diện


Antifan chỉ trích giọng hát của Chanyeol.
Antifan chỉ trích giọng hát của Chanyeol.

Có thể thấy antifan Hàn Quốc dường như đang ngày càng đi quá xa, họ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để ném đá idol. Và việc làm này của antifan khiến các EXO-L vô cùng phẫn nộ. Lâu nay, tình cảm thân thiết gắn bó giữa hai chị em ChanyeolYoora đã được nhiều fan biết đến. Nên việc Chanyeol hát mừng hôn lễ chị gái mình cũng là một việc hết sức bình thường.


Chanyeol và chị gái rất thân thiết với nhau.
Chanyeol và chị gái rất thân thiết với nhau.

Không chỉ EXO-L mà nhiều fandom khác cũng tỏ ra vô cùng bức xúc trước sự khó ở của Knetizen. Nhiều người nhanh chóng lên tiếng bảo vệ Chanyeol, không những thế còn thừa nhận dù không phải fan cũng mê mệt chất giọng trầm khàn cực nam tính của nam rapper nhà EXO

"Nhưng rõ ràng Chanyeol hát đâu có tệ, giọng rất đặc biệt", "Mấy người chỉ chực chờ EXO để ném đá thôi, có nghe Chanyeol hát câu nào đâu", "Chanyeol đã dồn hết tình cảm của mình khi hát Everyglow, mình là nonfan còn cảm thấy xúc động", "Dù là người qua đường tình cờ nghe được giọng Chanyeol cũng muốn "thài" rồi, Knetizen khó tính thế nhỉ?, "Xuất phát điểm của người ta là rapper nhưng hát cũng không tệ như những gì Knet nói"..., cư dân mạng bênh vực Chanyeol.

Vụ việc này chắc chắn sẽ là một vết thương lòng đối với Chanyeol cũng như gia đình. Thế nhưng dù antifan có lộng hành ra sao, EXO-L cũng như nhiều fan Kpop chân chính khác vẫn luôn thật lòng bênh vực, bảo vệ Chanyeol khỏi "sao quả tạ" này, đây mới là điều đáng quý nhất.

Ảnh: Internet