Hát hụt hơi, thí sinh nhí Vietnam's got talent vẫn khiến khán giả "phát cuồng"

30/03/2015, 15:00 GMT+07:00

Cô bé "Tiểu Hồ Ly" 4 tuổi đã khiến người xem không khỏi bất ngờ với màn ca vọng cổ hụt hơi nhưng vô cùng đáng yêu của mình.

Xuất hiện trở lại trong liveshow chung kết 2 của cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam, cô bé "Tiểu Hồ Ly" 4 tuổi đã khiến người xem không khỏi bất ngờ với màn ca vọng cổ hụt hơi nhưng vô cùng đáng yêu của mình.

Sau vai diễn "Tiểu Hồ Ly" ấn tượng ở vòng bán kết, cô bé Minh Thư 4 tuổi dường như nhận được rất nhiều sự chờ đợi từ phía khán giả ở đêm chung kết diễn ra tối qua 29/3. Mặc dù vai diễn của cô bé đã được nhóm kịch Chuồn chuồn giấy tiết chế hơn khá nhiều so với tiểu phẩm lần trước, nhưng phần xuất hiện của cô bé vẫn tỏa sáng và mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.

Bất ngờ trổ tài ca vọng cổ trong đêm thi tối qua, cô bé "Tiểu Hồ Ly"  thêm lần nữa gây ấn tượng với mọi người và liên tiếp nhận được những tràng pháo tay cổ vũ từ khán giả. Tuy xuống câu vọng cổ bị hụt hơi, nhưng chính vẻ đáng yêu và những cử chỉ, động tác tự nhiên đó lại giúp cô bé tiếp tục ghi điểm với giám khảo, và khiến cho khán giả "phát cuồng" mỗi khi cô bé cất giọng.