hạt giống tâm hồn

HẠT GIỐNG TÂM HỒN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vận mệnh sướng khổ, sang hèn của 1 người được quyết định bởi tâm lý

Vận mệnh sướng khổ, sang hèn của 1 người được quyết định bởi tâm lý

Hạt giống tâm hồn

Nếu không chấp nhận thực tại, hãy cố gắng thay đổi thực tại, nếu chán nản về cuộc sống, hãy cố gắng cải thiện cuộc sống này.

6 cách nhìn người "đố có sai" của người xưa: Đoán chân tâm qua ánh mắt

Hạt giống tâm hồn

6 phép thử đã được đúc kết từ ngàn xưa dưới đây sẽ giúp bạn đoán biết được lòng dạ con người rộng hẹp, nông sâu đến đâu, từ đó có quyết định kết giao phù hợp.

Người khôn ngoan luôn biết: 3 không quản, 4 không nói, 5 không giúp

Hạt giống tâm hồn

Trong cuộc sống này, luôn có những chuyện không nên xen vào, có những điều không nên nói và có những việc không nên làm.

6 cách đối nhân xử thế cho cuộc sống an yên, cả đời vẫn phải học

Hạt giống tâm hồn

Người ta bảo cuộc đời như một vở kịch, mỗi người phải luân phiên diễn nhiều vai. Cuộc sống an yên bình thản hay cay đắng là tuỳ ở "cách diễn" của mỗi người.

Lời của cao nhân: Nói năng chớ tùy miệng, làm người không thể tùy ý

Hạt giống tâm hồn

Lời nói ra như bát nước đổ đi, một khi đã buột khỏi miệng sẽ không còn cơ hội thu lại được nữa, vì vậy, trước khi muốn nói gì hãy uốn lưỡi 7 lần.

3 cơm không ăn, 3 tình không động...kinh nghiệm sống ai cũng cần thuộc

Hạt giống tâm hồn

Những điều này đều được đúc rút từ thực tế, kinh nghiệm từng trải của người xưa. Nếu bạn có thể hiểu và tránh được chúng, cuộc sống chắc chắn sẽ tốt đẹp hơn.

Đời người có 5 chữ "quá" cần buông bỏ để sống khỏe mạnh, hạnh phúc

Hạt giống tâm hồn

Phật gia đã dạy rằng: “Bảy phần tinh thần, ba phần bệnh”, đa phần những người mắc bệnh đều do lối suy nghĩ, tư tưởng sai lệch của mình mà sinh ra.

Cách sống đúng đắn: “3 không cười, 3 không than, 3 không cãi”

Hạt giống tâm hồn

Có một thái độ đúng đắn khi đối mặt với sự đời, với những khó khăn, thị phi sẽ giúp bạn có một cuộc sống lành mạnh, tiêu diêu tự tại, khiến người khác nể phục.

4 câu "thần chú" giúp bạn an nhiên vượt qua hết buồn vui của cuộc đời

Hạt giống tâm hồn

Hỉ, nộ, ái, ố, những cảm xúc xoay vần mỗi khi ta gặp sự việc nào đó, hãy cứ đón nhận vì chúng sẽ giúp bạn ngày một trưởng thành hơn.

Cam chịu hay quá mạnh mẽ dễ khiến phụ nữ trắc trở trong hôn nhân

Hạt giống tâm hồn

Tại sao có những người phụ nữ luôn thể hiện sự viên mãn, hạnh phúc trong hôn nhân đến mức ai cũng ganh tị, tại sao có những người lại không có phúc phận đó?

Xem thêm