Hát Đi Chờ Chi - Dương Triệu Vũ thuộc "nằm lòng" hit của Bảo Anh

29/06/2020, 20:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Hát Đi Chờ Chi, Dương Triệu Vũ đã hát đúng các từ khoá của biên tập đưa ra.

Dương Triệu Vũ là một trong những ca sĩ thành công ở hải ngoại lần thị trường Việt Nam, từ ngày về nước nam ca sĩ luôn có nhiều sản phẩm gửi đến khán giả.

Gần đây nhất, Dương Triệu Vũ còn vừa cho ra mắt MV "Bức Tranh Tiền Kiếp" với sự tham gia của nữ ca sĩ Bảo Anh rất được khán giả quan tâm.

Hát Đi Chờ Chi - Dương Triệu Vũ thuộc

>>>Xem thêm: Lâu lắm rồi gia đình "anh bốn" Hoài Linh mới đầy đủ thế này

Dương Triệu Vũ trong Hát Đi Chờ Chi

Xuất hiện trong chương trình Hát Đi Chờ Chi, Dương Triệu Vũ đã hát đúng các từ khoá của biên tập đưa ra như "nhận ra", "giấc mộng", "lười yêu", "tận thế", "ước gì", "bình yên", "xin lỗi".

Hát Đi Chờ Chi - Dương Triệu Vũ thuộc

>>>Bài viết có liên quan: Đàm Vĩnh Hưng chi 100 triệu treo poster MV Dương Triệu Vũ giữa TTTM

Dương Triệu Vũ nhớ không "xót" hit nào của Bảo Anh

Cũng trong chương trình Hát Đi Chờ Chi, Dương Triệu Vũ đã khoe khả năng hát live tốt của mình qua ca khúc Xin lỗi tình yêu, Chén đăng của Đàm Vĩnh Hưng và chứng tỏ mình là fan ruột của Bảo Anh khi không hát sót 1 hit nào của nữ ca sĩ.

Hát Đi Chờ Chi - Dương Triệu Vũ thuộc

Với màn khoe giọng hát live tốt của Dương Triệu Vũ, khán giả hi vọng nam ca sĩ sẽ sớm tái ngộ với khán giả chương trình Hát Đi Chờ Chi 1 ngày không xa.

>>>Có thể bạn quan tâm: Dương Triệu Vũ sang nhà Đàm Vĩnh Hưng nhờ đàn anh cắt tóc

HÁT ĐI CHỜ CHI là chương trình được phát sóng định kì lúc 20h vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần trên YAN. Theo yêu cầu mà chương trình đưa ra, trong vòng 10 giây kể từ khi biết được từ khóa, nghệ sĩ hát được một bài hát có chứa từ khóa ấy thì xem như thành công.

Trải qua rất nhiều số và nhiều ca sĩ đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình như: Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân...