Virus Corona

Virus Corona - Cập nhật tin tức, trường hợp mắc bệnh, tử vong, lây nhiễm, cách phòng chống và ngăn ngừa về dịch cúm Corona - Thông tin được cập nhật mới nhất tại YAN

Cách ly toàn xã hội: Chợ, siêu thị vẫn hoạt động bình thường

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, ông Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh, chợ, siêu thị,… vẫn hoạt động bình thường trong thời gian cả nước thực hiện cách ly nên không cần lo.

Virus Corona chủng mới có 8 biến thể, tiếp tục đột biến thời gian tới

Theo ý kiến từ nhiều chuyên gia, hiện nay virus Corona chủng mới đã có 8 biến thể trên toàn cầu. Tuy nhiên các chủng đột biến sẽ không gây tử vong nhiều.

KTX thành khu cách ly, nhiều người đón sinh viên về ở miễn phí

Từ khi ký túc xá Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh trở thành khu cách ly, nhiều người sống xung quanh đó đã có lòng tốt đón sinh viên về ở miễn phí.

Quản lý của Tiffany Young nhiễm Covid-19, fan lo lắng cho idol

Thông tin quản lý tại thị trường quốc tế của Tiffany Young dương tính với Covid-19 được thông báo trên nền tảng GoFundMe kêu gọi fan giúp đỡ cho cô gái này.

Tạm dừng thăm nuôi tại các bệnh viện ở TP.HCM để phòng dịch Covid-19

Theo đó, mỗi người bệnh chỉ sẽ có duy nhất một người nhà trông nom, tạm dừng thăm nuôi tại các bệnh viện ở TP.HCM để phòng dịch Covid-19.

Bộ Y tế đề xuất thưởng 500 triệu cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Bộ Y tế đề xuất thưởng 500 triệu cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch, đang điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

Thêm 9 người nhiễm Covid-19: Cả nước có 203 người mắc bệnh

Trong 9 người mới phát hiện bị nhiễm Covid-19, có 8 ca liên quan đến bệnh viện Bạch Mai và 1 bệnh nhân. Cả nước có 203 người mắc bệnh

Tòa nhà bị cách ly, cô gái gào khóc, đòi bỏ trốn

Cô gái gào khóc, đòi bỏ trốn khỏi tòa nhà bị cách ly Covid-19 khiến cảnh sát phải kiên nhẫn thuyết phục suốt 1 tiếng mới đưa được cô quay lại tòa nhà.

Tin vui: 27 ca nhiễm Covid-19 xuất viện, 3 ca bệnh nặng tiến triển tốt

Sáng 30/3, nhiều tin vui đến với Việt Nam trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 khi có 27 ca nhiễm được xuất viện và 3 ca bệnh nặng có tiến triển tốt.

Y bác sĩ bệnh viện Bạch Mai lạc quan vẫy tay chào qua cửa kính

Hình ảnh các y bác sĩ tại bệnh viện Bạch Mai vẫn đang mặc đồ blouse trắng và mang khẩu trang lạc quan vẫy tay chào qua cửa kính khiến cộng đồng mạng xúc động.

Xem thêm