Valentine

Lễ tình nhân Valentine 14/2 - Tổng hợp những bài viết, tin tức hay, nóng hổi và mới nhất trong ngày lễ tình nhân 14/2. Tất cả được cập nhật nhanh nhất tại YAN

Sao châu Á hưởng thụ trọn vẹn ngày Valentine theo cách của riêng mình

Các ngôi sao Hoa - Hàn: Có người gửi tới “một nửa” lời chúc ngọt ngào, cũng có người tặng hẳn bó hoa khẩu trang đúng xu thế thời đại,… trong ngày Valentine.

Quà Valentine "chuẩn" mùa dịch: Hoa kết từ khẩu trang và nước rửa tay

Valentine năm nay rơi đúng vào dịp COVID-19 đang hoành hành, dù lo sợ, các cặp đôi vẫn hào hứng đón ngày ngọt ngào này cùng những món quà vô cùng đặc biệt.

Khám phá hộp chocolate Valentine 33 tỉ cực ngon lại đầy kim cương

Chocolate là món quà phổ biến dịp Valentine của các cặp tình nhân, theo thời gian, loại thực phẩm này đã được sáng tạo nhiều đến mức sở hữu giá bán không tưởng.

Hà Nội Sài Gòn: Dân tình rủ nhau xếp hàng mua khẩu trang dịp Valentine

Dịp lễ Tình Nhân, người Hà Nội lẫn Sài Gòn đều chẳng mặn mà với socola hay hoa hồng mà đều bận rộn đi xếp hàng mua khẩu trang.

Chàng trai bị bóc phốt vì lấy quà của bồ nhí mang về tặng vợ

Biết mình là người thứ 3 nhưng cô gái trong câu chuyện vẫn bóc phốt ầm ĩ trên mạng xã hội vì bạn trai mang quà ngày Valentine do mình tặng về cho vợ.

Chỉ một câu nói của vợ, thanh niên "cày cuốc" cả năm mua quà Valentine

Chẳng "ngoa" khi nói chồng "nhà người ta" chưa bao giờ làm chị em thất vọng: Từ việc nhớ ngày kỉ niệm đã là một kỳ tích, nay lại trích "quỹ đen" tặng vợ xế xịn.

Hồng Đà Lạt rớt giá còn 2000 đồng/bông dịp Valentine do dịch Corona

Ngay dịp lễ Tình Nhân, giá hồng Đà Lạt đã rớt xuống mức thảm hại chỉ còn khoảng 2000 đồng/bông khiến người trồng hoa không khỏi buồn lòng.

Các cặp tình nhân say ngất với đồng hồ đôi thể hiện tình yêu vĩnh cửu

Sở hữu ngay món quà cực chất dành cho các cặp đôi vào mùa Valentine sắp tới.

Tài trợ

Xem thêm