Tỷ phú

Loạt bài viết về Tỷ phú - YAN - Your Adventure Now

Quan hệ từ gắn bó đến rạn nứt, tranh chấp của cặp song sinh tỷ phú

Nhân vật

Là một trong những cặp đôi song sinh hiếm hoi cùng nhau trở thành tỷ phú nhưng hai anh em gia tộc Barclay lại sớm rạn nứt quan hệ với những tranh chấp cáo buộc.

Con trai của tỷ phú Ananda Krishnan: Từ chối thừa kế gia sản để đi tu

Nhân vật

Mặc dù biết đến 8 thứ tiếng và là con trai của tỷ phú giàu thứ 3 Malaysia nhưng Ajahn Siripanno vẫn từ chối quyền thừa kế để... đi tu.

Bán hết gia sản đi khắp thế giới, ai dè đổi lại được cái kết bất ngờ

Nhân vật

Câu chuyện của cặp vợ chồng tỷ phú người Trung Quốc khiến nhiều người ngỡ ngàng khi bán tất cả gia sản để đi du lịch nhưng không ngờ lại nhận về số tiền khủng.

Siêu mẫu xinh đẹp sau 8 năm lấy tỷ phú kém sắc: Vẫn thấy chồng hấp dẫn

Nhân vật

Siêu mẫu Deborah Valdez đã phải lòng vị tỷ phú Macau kém sắc ngay từ cái nhìn đầu tiên và sau 8 năm chung sống vẫn tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Zong Fuli - ái nữ của ông trùm đồ uống TQ cô đơn vì không có bạn trai

Nhân vật

Dù sở hữu khối gia tài lên đến nghìn tỷ đồng, Zong Fuli - con gái của ông trùm đồ uống Trung Quốc vẫn luôn cảm thấy cô đơn vì không có bạn trai.

Gần 90 tuổi, ông trùm đường đua F1 Bernie đón con trai nối dõi

Cộng đồng mạng

Niềm vui bất ngờ nhất trước khi đón sinh nhật tuổi 90 của ông trùm F1 Bernie Ecclestone có lẽ là sự chào đời của cậu con trai đầu lòng vào ngày 1/7 mới đây.

3 nữ tỷ phú Hàn Quốc được Forbes vinh danh sở hữu tài sản hơn 1 tỷ USD

Nhân vật

Trên bảng xếp hạng bình chọn nữ tỷ phú Hàn Quốc được Forbes vinh danh vào năm 2019 thì có đến 3/4 người xuất thân từ gia tộc tài phiệt Samsung.

Jack Ma không đầu tư vào game do con trai từng nghiện điện tử

Nhân vật

Mã Nguyên Khôn, con trai độc nhất của tỷ phú Jack Ma từng là một người nghiện điện tử, và đây cũng là lý do để vị tỷ phú này không bao giờ đầu tư vào game.

Xem thêm