Trường học

Loạt bài viết về Trường học - YAN - Your Adventure Now

Bộ GD-ĐT: Thời gian dự kiến tựu trường sớm nhất là 1/9

Mới đây Bộ GD-ĐT đã trao đổi với Tuổi Trẻ về thời gian dự kiến tựu trường cho năm học mới sớm nhất là 1/9. Ngoài ra, chương trình học cũng sẽ được tinh giản.

Top 5 những ngôi trường THPT "danh giá" nhất ở TP.HCM

TP.HCM là thành phố dẫn đầu cả nước ở nhiều lĩnh vực, trong đó có giáo dục. Từ lâu, những ngôi trường cấp 3 ở đây đã có danh tiếng về chất lượng giảng dạy.

Trường học đốn cây để đảm bảo an toàn khiến dân mạng tranh cãi

Vụ việc thương tâm xảy ra tại trường THCS Bạch Đằng đã khiến nhiều trường học quyết định đốn cây để đảm bảo an toàn nhưng liệu đây có phải là giải pháp tốt?

Sau nỗi ám ảnh quạt trần, học sinh thấp thỏm điều hoà cũng có thể rơi

Cứ vào mùa hè nắng “cháy da cháy thịt”, học sinh đi học cũng bộn bề nỗi lo: Ngoài trời nhiệt độ nóng hừng hực, vào lớp mát mẻ lại nơm nớp quạt trần rơi...

Trường mầm non Tây Bắc lên báo quốc tế vì thiết kế ấn tượng

Điều gì khiến ngôi trường của Việt Nam nằm giữa bạt ngàn núi rừng lại được những tạp chí thiết kế nổi tiếng như Archdaily, Designboom dành lời khen ngợi?

Cây cối mọc kín lối như "rừng rậm Amazon" trong "ngày tựu trường”

Trong "ngày tựu trường", sự thay đổi lớn nhất không phải là gương mặt của bạn bè, thầy cô mà chính là khung cảnh cây cối mọc um tùm như "rừng rậm Amazon".

Dự thảo Bộ Công An: Nữ trên 1m80 không được thi vào các trường CAND

Theo như dự thảo được đưa ra lấy ý kiến từ Bộ Công an, trong năm 2020 này có những thay đổi mới dành cho các thí sinh muốn thi vào ngành liên quan đến quân đội.

Xem thêm