Đạo diễn Đức Thịnh vừa công bố phim Trạng Quỳnh đã thu về 100 tỷ chỉ sau 17 ngày công chiếu chính thức.

Ốc Thanh Vân đã viết một tâm nhận xét về Trạng Quỳnh về những cảm xúc của mình khi xem bộ phim của đạo diễn Đức Thịnh.

Đức Thịnh đã công bố doanh thu hiện tại của phim đã được 80 tỷ đồng, và gừi lời cảm ơn đến Quốc Anh - nam chính của phim

Đức Thịnh - phim "Trạng Quỳnh" cũng công bố doanh thu hiện tại của phim là được 70 tỷ chỉ sau 6 ngày công chiếu.

Diễn biến tiếp theo của câu chuyện "Trạng Quỳnh" và "Cua lại vợ bầu" là cổ đông NSX "Trạng Quỳnh" muốn khởi kiện Trấn Thành.

Loading...

Đức Thịnh tiếp tục chia sẻ ý kiến của mình về lùm xùm của "Trạng Quỳnh" và "Cua lại vợ bầu" những ngày vừa qua.

Đức Thịnh cho rằng Trấn Thành đã sai với anh và ê-kíp "Trạng Quỳnh".

Chỉ sau 4 ngày công chiếu, mới đây nhà sản xuất Trạng Quỳnh đã vui mừng công bố doanh thu khủng của bộ phim với 50 tỉ.

Ngỡ như mọi thứ của phim Trạng Quỳnh đều suôn sẻ thì mới đây bỗng xuất hiện nhiều chỉ trích của khán giả về chi tiết cưỡng bức đồng tính trong phim.

Quốc Anh mới đây mới chia sẻ độc quyền với YAN NEWS về cảm nghĩ khi doanh thu 10 tỷ sau một ngày ra mắt, và khi phải đi cine tour phim một mình

Loading...

Đức Thịnh đã chia sẻ trên trang cá nhân là: "Xin lỗi gia đình nhỏ! Ba xin lỗi. Ba không như vậy nữa".

Lên tiếng về nghi vấn đứng sau vụ “chơi xấu” phim Cua lại vợ bầu, đạo diễn Đức Thịnh mới đây đã chính thức lên tiếng một lần nữa về vấn đề này

Việc Trấn Thành tập trung quảng bá cho phim Cua lại vợ bầu mà không tham gia truyền thông phim Trạng Quỳnh khiến nhiều người trong ê-kíp không hài lòng.

Sau chuyến cinetour của bộ phim Trạng Quỳnh hôm qua, trên trang cá nhân, đạo diễn Đỗ Đức Thịnh đã dành nhiều lời khen cho nam chính Quốc Anh.

Trấn Thành đã sử dụng lại trích đoạn của cô gái "Thánh đà đa" từng gây bão trong Thách thức danh hài và đem về 150 triệu cho phần thi đó.

Loading...

Hơn 10 tỷ cho ngày công chiếu đầu tiên cho phim Trạng Quỳnh vào mùng 1 Tết. Vượt qua thành tích phim "Siêu sao siêu ngố" của Trường Giang.

Bộ phim Trạng Quỳnh vừa ra có buổi ra mắt với giới truyền thông và nghệ sĩ tối ngày 25.1 quy tụ đông đảo nhiều nghệ sĩ tham gia.

Nhã Phương vừa chia sẻ hình ảnh mới trên trường quay. Nữ diễn viên sẽ đóng phim mới cùng Trường Giang trong một dự án mới do anh sản xuất.

Loading...